Đánh giá bài viết

Bài toán chi phí đôi khi không cho phép người dùng có khả năng sắm sửa toàn bộ thiết bị mới trong hoạt động kinh doanh của mình. Thay vào đó một số dòng máy nén khí Nhật cũ được đưa vào sử dụng và nhiều khi mang tới cho bạn rất nhiều rủi ro trong quá trình vận hành. Dưới đây là 3 rủi ro dễ gặp phải nhất khi quyết định sử dụng máy cũ chất lượng kém mà bạn nên lưu tâm.

Công suất kém ổn định ở các dòng máy nén khí Nhật cũ

Hầu hết các dòng máy nén khí Nhật Hitachi cũ đều gặp phải vấn đề này trong quá trình sử dụng. Do chúng chỉ còn khoảng 50-60% hiệu năng làm việc so với chất lượng ban đầu nên sau một khoảng thời gian hoạt động liên tục trước đó, công suốt của chúng bị giảm hơn rất nhiều. Không những vậy, nguồn khí nén trong thiết bị còn có hiện tượng kém ổn định, gây ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như tiến độ làm việc.

Hạn chế của dòng máy nén khí Nhật cũ là công suất kém ổn định

Ngoài ra, khi quyết định mua máy nén khí Nhật đã qua sử dụng, người dùng còn dễ gặp phải tình huống thiết bị bị tụt áp bất ngờ. Một số dòng máy nén phiên bản cũ còn có nhiệt độ cao và khả năng tách nước rất kém do sử dụng máy sấy đính kèm. Điều này khiến cho chất lượng nguồn khí nén không đảm bảo và tạo ra những trục trặc khó xử lý trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, khi quyết định mua máy nén khí Hitachi cũ, bạn nên tính toán kỹ lưỡng và trừ hao đi lượng công suất đã tổn thất trước đó để đáp ứng được hiệu suất công việc trong quá trình vận hành.

Hiện tượng rò rỉ nguồn khí nén tiềm ẩn rủi ro cao

Trong các dòng máy nén khí Nhật cũ, một vài chi tiết máy có thể bị han gỉ sau quá trình sử dụng. Điều đó khiến cho những kết nối bị sai lệch và nguy hiểm hơn là tạo nên các khoảng trống khiến cho khí nén có cơ hội thoát ra ngoài. Tình huống này thường sẽ lấy đi của bạn khoản chi phí lớn để bù đắp lượng khí nén đã bị rò rỉ bằng cách vận hành máy với công suất tối đa trong thời gian liên tục. Đương nhiên, việc làm này sẽ khiến bạn phải chi trả tiền điện tiêu thụ khá cao, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế cũng như tuổi thọ của sản phẩm máy nén khí Nhật.

Rất nhiều rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy nén khí Nhật cũ

Chi phí bảo hành, sửa chữa vô cùng đắt đỏ

Với các sản phẩm máy nén khí Nhật Hitachi cũ, giá thành bán ra thị trường chỉ khoảng ½ giá trị so với ban đầu. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tìm mua được những chiếc máy nén khí Hitachi công suất 37 kW với giá tiền chỉ có vài triệu. Đó là một trong những nguồn lợi trước mắt khiến cho người sử dụng bị thuyết phục và lựa chọn các sản phẩm máy nén cũ và đưa chúng vào quá trình vận hành.

Chi phí sửa chữa đắt đỏ khi sử dụng máy nén khí Nhật cũ

Không phải trường hợp nào chọn sử dụng máy nén khí Nhật cũ cũng giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Ngược lại, với một số dòng máy nén cũ, bạn còn phải mất thêm khoản tiền không hề nhỏ cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị trong suốt quá trình sử dụng. Cụ thể:

  • Máy nén khí Hitachi đời cũ thường sử dụng dòng điện 220/3pha/60H thay vì lưới điện chủ yếu được người Việt sử dụng là 380V/3. Theo đó, để sử dụng được chiếc máy nén khí này, người dùng thường sẽ phải đầu tư thêm một hệ thống chuyển đổi nguồn điện phù hợp. Việc này ngay từ bước đầu đã khiến cho bạn phải tiêu tốn thêm chi phí để có thể vận hành chúng.
  • Máy nén khí cũ mang tới những tình huống rất khó xử lý khi gặp trục trặc kỹ thuật hay cần thay thế linh kiện. Do một số dòng máy được sản xuất từ nhiều năm trước nay đã không còn thịnh hành và hầu như không có linh kiện mới để thay thế. Chính bởi vậy mà việc khắc phục sự cố cho thiết bị này càng trở nên khó khăn và tiêu tốn tiền của hơn.

Tưởng là món đầu tư chi phí thấp mà không phải vậy, dòng máy nén khí cũ đã qua tay người khác có thể sẽ mang tới cho bạn rất nhiều rủi ro bất ngờ gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh. Chính bởi vậy, hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định chọn mua một chiếc máy nén khí Nhật cũ nếu như không muốn gặp các tình huống “éo le” không thể lường trước trong quá trình sư dụng.

Nên hay không đầu tư “một lần” vào dòng máy nén khí Nhật Hitachi mới chất lượng?
Tất cả những thông tin trên đều cho thấy rằng việc chọn sử dụng máy nén khí Nhật cũ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và mối nguy cho người sử dụng. Do đó để đảm bảo an toàn và duy trì sự ổn định trong hiệu suất kinh doanh, hãy cân nhắc đến việc mua cho mình chiếc máy nén khí Nhật Hitachi mới, hàng chuẩn chính hãng.

Tham khảo ngay các dòng máy nén khí Hitachi chất lượng tại Tân Tín Phát

Hiện nay, các dòng máy nén khí Nhật trên thị trường có sự đa dạng cả về thương hiệu, công suất, giá cả và kích cỡ. Đó là cơ hội để bạn có thể chọn lựa được chiếc máy phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng. Tuy đó là khoản đầu tư không hề nhỏ nhưng việc sử dụng chiếc máy nén khí tốt sẽ giúp tạo ra chất lượng ổn định và sự an tâm cho người dùng.

Tại Tân Tín Phát, chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy nén khí Nhật chính hãng được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện. Với chất lượng chuẩn Nhật cùng dịch vụ bảo hành tận tâm hàng đầu, Tân Tín Phát chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công việc kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin liên hệ với Trung tâm dịch vụ Tân Tín Phát về sản phẩm và dịch vụ, quý khách hàng có thể gửi về:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÂN TÍN PHÁT –  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

ĐC: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmail.com

Website: http://tantinphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status