5 lý do bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Tại sao khách hàng lại nên chọn dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. 5 lý do cơ bản dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của  bạn và giúp tìm được một đơn vị tư vấn hiệu quả.

Sự uy tín và chuyên nghiệp

Là yếu tố quan trọng đầu tiên khi lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi. Bởi những cơ sở uy tín và chuyên nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng.

 • Tại các trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe ô tô sẽ có quy trình giao nhận xe rõ ràng.
 • Các quy trình chăm sóc xe được sắp xếp một cách bài bản và khoa học. Điều này sẽ giúp cho khách hàng giảm thiểu tối đa các rủi ro, tiết kiệm thời gian cũng như thi công nhanh chóng cho khách hàng.
 • Tư vấn cho các nhà đầu tư cónhu cầu mở gara, xây dựng trung tâm chăm sóc xe ô tô tỉ mỉ và chu đáo từ lựa chọn địa điểm, vốn đầu tư đến thiết kế mặt bằng, các trang thiết bị…
 • Bên cạnh đó, các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp còn sở hữu bộ nhận diện thương hiệu cao cấp từ Workshop cho đến đồng phục nhân viên như Tân Tín Phát. Khẳng định sự khác biệt và vượt trội thương hiệu so với các trung tâm theo mô hình truyền thống khác.
Đến Tân Tín Phát để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu bền vững

Trình độ kỹ thuật viên

Những trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và uy tín sở hữu đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên:

 • Là những chuyên viên được đào tạo bài bản cả về lý thuyết lẫn thực hành; được cấp chứng chỉ  đào tạo có uy tín trong ngành.
 • Có kiến thức chuyên sâu về nghề vững vàng cũng như khả năng xử lý linh hoạt nhiều tình huống phát sinh.
 • Có khả năng tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật, lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.
 • Còn đối với những cơ sở phổ thông thì trình độ kỹ thuật viên không cao và không được đào tạo bài bản cả về lý thuyết lẫn thực hành. Họ chỉ được đào tạo sơ sài theo kiểu “làm nhiều là quen”, dẫn đến việc thi công trên xe khách hàng tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn.
 • Bạn có thể liên hệ qua hotline 0888 488 777 – 0901 444 449 đến Tân Tín Phát –  là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành chăm sóc và làm đẹp xe ô tô tiêu chuẩn Detailing để tham gia khóa học giúp nâng cao trình độ chuyên môn cho kỹ thuật viên.  
Tham gia khóa học trở thành detailer chuyên nghiệp tại Tân Tín Phát

Sản phẩm chăm sóc xe

Các trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng:

 • Sử dụng các dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu chăm sóc xe nổi tiếng trên thế giới.
 • Các dòng sản phẩm này mang lại hiệu quả công việc cao nhưng lại không gây hại cho bề mặt chi tiết trên xe ô tô. Từ đó giúp xe bạn được chăm sóc đúng cách hơn.
 • Đặc biệt, các sản phẩm này an toàn cho cả kỹ thuật viên thi công và người sử dụng với thành phần pH trung tính. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn so với các trung tâm thông thường khác nhưng đem đến sự an toàn, chất lượng.
 • Ngược lại, ở những cơ sở thông thường sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận. Điều này không an toàn cho bề mặt chi tiết của xe và quan trọng hơn hết đó chính là sự độc hại đối với người lao động. Hậu quả để lại sau một thời gian rất dễ nhận thấy là  sơn xe mất màu hoặc ngả màu vàng, mất bóng, da và nhựa bị sờn…

Ứng dụng kỹ thuật và công nghệ mới

Các trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe hơi chuyên nghiệp thường ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ chăm sóc xe mới nhất trong dịch vụ cung cấp cho khách hàng:

 • Phương pháp vệ sinh, bảo vệ bề mặt tiên tiến và trang thiết bị hiện đại
 • Ứng dụng các phương pháp hiệu chỉnh bề mặt sơn tiên tiến nhất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 • Các công nghệ này cung cấp độ hoàn thiện bề mặt cao hơn, giảm thiểu tối đa rủi ro gây ra lỗi, giữ được độ toàn vẹn nhất cho lớp sơn (ít bào mòn bề mặt).

Chất lượng dịch vụ sau bán hàng

Không chỉ có chất lượng sản phẩm mà các trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín có chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt.

 • Chính sách bảo hành lớp phủ bảo vệ bề mặt, hỗ trợ tư vấn nhắc khách hàng làm dịch vụ định kỳ… để có thể giúp khách hàng tạo thói quen chăm sóc xe cũng như duy trì được tuổi thọ của xe.
 • Việc rõ ràng trong chính sách bảo hành sẽ giúp khách hàng tránh được mâu thuẫn có nguy cơ xảy ra trong tương lai.

Với 5 lý do trên đây, hi vọng các bạn sẽ tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Hay bạn là người muốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực này, hãy đến với Tân Tín Phát, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp kinh doanh chăm sóc ô tô kỹ lưỡng bao gồm tổng thể dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, tư vấn mô hình chăm sóc xe ô tô phù hợp nhất cho từng đối tác đầu tư…

Mọi thông tin có thể liên hệ trực tiếp đến Tân Tín Phát theo địa chỉ số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc email hongphongttp@gmal.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status