Chắc bạn không thể quên được những chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trong suốt 1 năm 2018 vừa qua chứ? Từ chiến thắng và những thành công ngọt ngào đó, người ta lại rút ra được bài học cho những người mở trung tâm chăm sóc xe hơi đấy. Vậy bài học nào được rút ra từ chiến thắng ấy? Hãy cùng Tân Tín Phát cùng phân tích xem nhé.

Muốn xây nhà vững chắc phải xây từ móng

Móng nhà luôn là được xem là phần quan trọng nhất của một ngôi nhà khi xây dựng. Nhà có kiên cố hay không, có vững chắc và bền bỉ hay không phụ thuộc vào phần móng. Tuy nhiên, chúng ta lấy vấn đề này để nói tới đội tuyển U23 Việt Nam và nói tới chính bài học mà Tân Tín Phát đã ngộ ra và đang muốn truyền tải đến các bạn.

Thành công của U23 Việt Nam là cả một quá trình dài

Những yếu tố làm nên thành công của U23 Việt Nam

Trước khi thực sự đi vào bài học từ thành công của U23 Việt Nam, hãy cùng với Tân Tín Phát cùng xem những yếu tố quyết định đến thành công của đội tuyển này đã nhé.

Thành công là một quá trình dài

Dấu mốc lịch sử đánh dấu cho sự thành công của nền bóng đá Việt Nam chính là xuất phát từ năm 2007. Học Viện bóng đá đầu tiên mang tên Hoàng Anh Gia Lai do bầu Đức (Đoàn Nguyên Đức) mở ra ngay tại phố núi pleiku. Các công tác về tuyển sinh, đào tạo diễn ra trên khắp cả nước nhằm tìm kiếm những tài năng cho nền bóng đá nước nhà.

Thế rồi 1 thời gian dài sau đó, người ta chẳng còn nhắc nhiều đến những Học viện ấy nữa. Nhưng sau hơn 1 thập kỷ chờ đợi, những chân sút từ Học viện ấy đã cống hiến cho người hâm mộ một lối chơi hết mình, một thứ bóng đá “sạch” và những pha làm bàn đẹp mắt nhất.

Gốc rễ chính là quá trình đào tạo, đào tạo từ con số 0 đi, hay nói cách khác, ông bầu Đức chính là xây từ nền móng, mang lại gốc rễ tốt nhất, đào tạo từ thế hệ trẻ làm nền móng bóng đá Việt Nam. Và đi từ chiến thắng này đến chiến thắng khác, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đang thực sự lấy lại niềm tiên, lấy lại sự hâm mộ của hàng triệu người dân.

Bài học cho người kinh doanh trung tâm chăm sóc ô tô

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng xuất phát và bắt đầu tiến tới bài học dành cho người mở trung tâm chăm sóc xe ô tô. Để có được vị trí như ngày hôm nay, Tân Tín Phát cũng phải trải qua biết bao thăng trầm, tổng hợp tài liệu, kiến thức và chịu những “trái đắng” không hề nhỏ của nghề này. Từ thành công của đội tuyênt U23 Việt Nam, Tân Tín Phát cũng nhận ra rằng, dù là bất cứ lĩnh vực nào, nếu không có nền móng sẽ không thể tồn tại lâu dài và rất dễ sụp.

Nền móng để kinh doanh trung tâm chăm sóc ô tô là gì?

Có được bao nhiêu người khi có ý định mở một trung tâm chăm sóc xe hơi có đủ bản lĩnh, tự tin 1 thân 1 mình, tự lực cánh sinh mà vỗ ngực rằng “tôi sẽ thành công” hay “tôi chẳng cần ai giúp”, “tôi có thể tự làm được”? Dám chắc rằng, 1 thân 1 mình thì cũng được thôi nhưng dám chắc rằng cái thành công mà bạn mong sẽ không đến nhanh nếu không muốn nói cơ hội thất bại là cực kỳ lớn.

Kinh doanh trung tâm chăm sóc ô tô cũng cần phải có nền móng

Theo bạn, nền móng kinh doanh chăm sóc ô tô là gì?

Nền móng là cái xuất phát từ ban đầu. Tức là kinh nghiệm, tức là tài liệu, sự hiểu biết và bí quyết của riêng bạn. Cái đó được gọi là nền móng. Không có những cái đó, bạn dù có dựng lên một trung tâm chăm sóc xe hơi cũng nhanh chóng bị sụp thôi. Cái nền móng đó, bạn phải xây dựng ngay từ đầu, ngay từ khi có ý định nhen nhóm mình sẽ mở một trung tâm chăm sóc xe hơi. Hoặc những người có ý định nâng cấp tiệm rửa xe lên một trung tâm chuyên nghiệp hơn, bản thân họ cũng được gọi là có chút nền móng rồi.

Để có được cái nền móng đó, quan trọng nhất chính là tìm được cho mình một đơn vị tư vấn uy tín. Hay đơn giản là tìm những người đi trước đã thành công để học hỏi, xem họ đã làm như thế nào. Hoặc hợp tác với họ, dựa vào trụ cột đó cũng được xem là một nền móng giúp bạn trưởng thành và đi tới thành công nhanh hơn. Đó cũng là cách mà Tân Tín Phát đã giúp đỡ rất nhiều các trung tâm chăm sóc xe hơi khác đi đến thành công nhanh hơn. Nếu như bạn cũng muốn có được những thành công đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status