Hầu hết hiện nay khi lựa chọn lắp đặt cầu nâng 1 trụ thủy lực cho trung tâm chăm sóc xe ô tô của mình, nhiều người sẽ tìm kiếm về bảng giá cầu nâng 1 trụ. Đây là điều cần thiết vì có thể giúp mang đến thông tin để cân nhắc lựa chọn và có sự chuẩn bị tốt nhất khi trang bị loại cầu nâng 1 trụ thủy lực này. Vậy giá cầu nâng 1 trụ thủy lực cho xe ô tô có giá thế nào, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tình hình bảng giá cầu nâng 1 trụ thủy lực cho trung tâm chăm sóc xe ô tô

Hiện nay thị trường có nhiều nơi cung cấp loại cầu nâng 1 trụ cho trung tâm chăm sóc xe ô tô. Hiện ở TpHCM theo tìm hiểu thì có khoảng 3 – 4 đơn vị sản xuất loại cầu nâng này nhưng có tới hàng chục đơn vị phân phối khác nhau kèm theo cả việc lắp đặt sản phẩm. Tuy nhiên, cái chính làm người có nhu cầu chọn lựa sản phẩm này băn khoăn chính là không biết mức giá nào mới là hợp lý vì nơi cao nơi thấp. Nơi thấp thì sợ hàng kém chất lượng, dịch vụ hay lắp đặt kém còn nơi nào thì sợ bị mua đắt.

Xem thêm: Tư vấn kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc ô tô

Bảng giá cầu nâng 1 trụ tại Việt Nam đang loạn cào cào

Nhiều công ty vì sợ cạnh tranh không lành mạnh nên việc để giá lên website, công khai là điều họ không muốn. Có những nơi vì nhìn thấy mức giá bán của đối thủ nên hạ giá bán của mình xuống 1 hay 2 giá để thu hút khách hàng hơn. Một phần khác, do mức giá cầu nâng 1 trụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên thường không thể xác định chính xác được.

Giá của cầu nâng 1 trụ đang loạn cào cào khiến nhiều người chọn mua hoang mang

Giá loạn, người mua hàng khó khăn

Về cầu nâng 1 trụ là hàng Việt Nam

  • Theo như thông tin chúng tôi cập nhật, mức giá cầu nâng 1 trụ được nhiều nơi bán có nguồn gốc từ Việt Nam với mức giá dao động trong khoảng 50 – 60 triệu đồng. Chênh lệch vài trăm nghìn thôi cũng là cả một vấn đề chứ đừng nói giá chênh nhau tới tiền triệu như thế. Nếu là hàng nhập khẩu và hàng Việt Nam mức giá chênh lệch không nói nhưng khách hàng băn khoăn, tại sao cùng xuất xứ nhưng giá lại chênh nhiều đến thế. Phải chăng là do chất lượng sản phẩm, các dịch vụ đi kèm sau đó nữa?

Về cầu nâng 1 trụ là hàng nhập khẩu

  • Chủ yếu cầu nâng 1 trụ nhập khẩu là từ Ấn Độ. Thị trường cầu nâng 1 trụ tại Việt Nam chỉ có một số nơi nhập trực tiếp mặt hàng này và mức giá hiện nay cũng chẳng khá khẩm hơn so với loại nội địa. Mức giá cũng loạn cào cào và dao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu đồng. Sự chênh lệch khiến khách hàng thật sự hoang mang và không biết chọn như thế nào mới được xem là đúng đắn để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có thể đảm bảo được dịch vụ về lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng,… mà không quá đắt đỏ.

Mức giá thì loạn, người lựa chọn thì hoang mang, làm sao để chọn được mứ giá bán phù hợp cho cầu nâng 1 trụ đây? Bạn đừng lo lắng, hãy tham khảo một số những gợi ý của chúng tôi về cách chọn lựa cầu nâng 1 trụ dưới đây nhé.

Chọn lựa cầu nâng 1 trụ như thế nào để đảm bảo chất lượng?

Vì mức giá đã loạn rồi, bạn không thực sự biết được cầu nâng 1 trụ nhập khẩu hay hàng Việt Nam mức nào thì mới tốt. Vì thế hãy học kinh nghiệm để lựa chọn cầu nâng 1 trụ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đảm bảo mức giá hợp lý mà chất lượng và các dịch vụ đi kèm phía sau sẽ tốt nhất.

Chọn cầu nâng 1 trụ nên chú ý tìm nơi cung cấp uy tín

Những gợi ý để bạn lựa chọn cầu nâng 1 trụ tốt nhất

Để lựa chọn cầu nâng 1 trụ tốt nhất, bạn nên chú ý đến những điều sau đây:

Thứ nhất, đừng quá phụ thuộc vào giá cầu nâng 1 trụ

Bạn hãy cứ nghe theo chân lý “tiền nào của nấy” khi mua hàng đi. Câu này luôn luôn đúng nhé. Mức giá cầu nâng 1 trụ cao không đơn giản là vì người bán muốn có lãi. Vì sản phẩm cầu nâng 1 trụ này giá không hề rẻ nên ai chẳng muốn bán được hàng nhanh. Vì thế, họ ít khi để mức giá chênh lệch quá cao vì sẽ rất khó bán. Bạn có thể căn theo mức giá của họ bán rồi trả giá, nếu vẫn được lãi sau khi đã trừ chi phí đi, họ sẽ bán cho bạn. Vì thế, đừng quá băn khoăn giá cao, giá thấp. Hãy nhìn thực tế và xem các chế độ bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, dịch vụ đi kèm,… rồi đánh giá.

Nếu như cùng 1 loại sản phẩm cầu nâng 1 trụ do 1 công ty sản xuất nhưng giá bên này rẻ hơn đến vài triệu so với bên kia, bạn nên hiểu rằng các dịch vụ đi kèm của họ luôn luôn bị cắt giảm. Vì thế hãy cân nhắc cho cẩn thận.

Xem thêm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy đem đến những lợi ích nào khi sử dụng

Thứ hai, cần chọn nơi có uy tín cung cấp sản phẩm

Không cần phải bàn cãi quá nhiều, khi chọn lựa một thiết bị có giá trị và cũng quan trọng như cầu nâng 1 trụ, bạn cần phải chú ý đến việc chọn lựa một nơi uy tín để đảm bảo được rằng mình sẽ không chọn sai, không làm giảm đi chất lượng của thiết bị cầu nâng 1 trụ. Vì thế, hãy chú ý chọn lựa cho mình một nơi uy tín cung cấp thiết bị này nhé.

Ngoài ra, chú ý đến các loại giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, bảo hành… để đảm bảo sản phẩm luôn ở trong trạng thái an toàn. Và nếu cần thiết, hãy lựa chọn 1 người có kinh nghiệm để giúp bạn tìm hiểu và mua sản phẩm này nhé.

Nếu bạn cần tư vấn về cầu nâng 1 trụ, hãy liên hệ với Tân Tín Phát theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

Văn phòng:  số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo kỹ thuật: 992 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status