Kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi là một nghề đang trở nên phổ biến hiện nay với mức sống ngày càng cao của con người. Vậy các nhà đầu tư có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên chuyên sâu. Bí quyết dưới đây sẽ mang đến câu trả lời thiết thực nhất.

Bản thân phải có niềm đam mê, tâm huyết với xe ô tô

Nếu nhà đầu tư có ý định mở gara kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe hơi, điều đầu tiên để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của mình là bản thân phải có niềm đam mê, tâm huyết thực sự với xe ô tô.

 • Không phải ai cũng có đủ niềm đam mê, một số người đi học chỉ để kiếm thêm cái nghề, để mưu sinh cuộc sống. Điều này sẽ khiến bạn mất tiền, mất thời gian mà không tích lũy được gì nhiều cho tương lai vì bạn đang đi sai hướng. 
 • Để trở thành một Detailer chuyên nghiệp không phải là dễ dàng, đây cũng là một nghề khá vất vả nên nếu đam mê không đủ mạnh thì sẽ không thể trụ lâu trên con đường xây dựng trung tâm chăm sóc xe hơi.
 • Có niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề sẽ tạo động lực cho các kỹ thuật viên chăm chỉ học hỏi, nâng cao tay nghề. Họ sẽ luôn nhiệt tình, chu đáo; tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến xe.
 • Đồng thời, niềm đam mê với ô tô sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ bản thân mình. Có thế mạnh gì và khả năng phát huy thế mạnh đó trong hoạt động kinh doanh.
Bản thân phải có niềm đam mê, tâm huyết với xe ô tô

Đăng ký học nghề chăm sóc xe hơi ở đâu?

Có 02 cách để nhà đầu tư có thể đào tạo chuyên môn cao hơn cho bản thân cũng để trở thành detailer chuyên nghiệp. Điều này phụ thuộc vào trình độ và điều kiện tài chính:

 • Xuất ngoại: không cần phải đi quá xa, bạn chỉ cần qua đến Thái Lan mà thôi, nghề Detailing tại đây phát triển trước chúng ta 20 năm rồi. Hãy tìm đến những trung tâm đào tạo ủy quyền uy tín của Rupes, hay trung tâm Certified Detailer của CarPro, Gyeon, Meguiar’s… Tuy nhiên, cách đào tạo nâng cao chuyên môn trên đòi hỏi trình độ tiếng anh và 1 khoản chi phí không hề nhỏ.
 • Hướng nội: thực tế ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Chất lượng đào tạo tốt, học viên được cung cấp các kiến thức tổng quan về ngành Detailing tại Việt Nam cũng như trên thế giới, kiến thức lý thuyết và thực hành chuyên sâu.
 • Có thể kể đến Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển Tân Tín Phát – là đơn vị uy tín trong ngành. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ được tham gia khó đào tạo với chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao, được đào tạo theo chuẩn quốc tế Detailing về lĩnh vực rửa xe, trang trí nội thất ô tô, chăm sóc và làm đẹp xe ô tô,… Các nhà đầu tư có thể trực tiếp đến địa chỉ số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh để đăng ký khóa học ngay hôm nay.
 • Các nhà đầu tư sẽ được tham gia khóa đào tạo cơ bản bao gồm các nội dung đa dạng như: Tìm hiểu nghề detailing dịch vụ, phủ ceramic, rửa xe SERT cơ bản, vệ sinh khoang máy SERT cơ bản, vệ sinh nội thất SERT cơ bản, hiệu chỉnh bề mặt sơn, khử mùi nội thất, vệ sinh động cơ…
Tham gia khóa học đào tạo detailer chuyên nghiệp tại Tân tín Phát
 • Những nhà đầu tư tham gia khóa học sẽ được tiếp cận kiến thức lý thuyết để có thể hiểu vấn đề sâu hơn, giải quyết vấn đề bằng tư duy logic tại Văn phòng Công ty để làm quen với các khái niệm cơ bản về nghề chăm sóc xe ô tô, rửa xe, kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ detailing, trang trí nội thất cho xe ô tô…
 • Sau khi đã nắm bắt được các thông tin cần thiết, những nhà đầu tư sẽ được xuống trung tâm Chăm sóc xe hơi của công ty Tân Tín Phát để tiếp cận quy trình thực hành chuyên nghiệp hơn, đó chính là bước đệm để bạn trở thành một Detailer chuyên nghiệp.
 • Trong suốt khóa học, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành hướng dẫn các nhà đầu tư những kỹ năng, vấn đề chuyên môn theo kế hoạch đã thỏa thuận… Sau khi kết thúc khóa học, những nhà đầu tư sẽ phải thực hiện được tốt các nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Nếu các nhà đầu tư, đối tác muốn khởi nghiệp và kinh doanh riêng sẽ được Tân Tín Phát tư vấn giải pháp kinh doanh chăm sóc ô tô, hỗ trợ, chuyển giao mô hình chăm sóc ô tô, cách thức quản lý, các thiết bị… để đem đến sự thành công trong hoạt động kinh doanh.
 • Đặc biệt, các khách hàng trên thị trường rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe hơi tại Tân Tín Phát. Chất lượng dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân sự chu đáo, nhiệt tình.hỗ trợ giúp các trung tâm chăm sóc xe hơi thành công hơn rất nhiều. Việc có được một trung tâm chăm sóc xe hơi với đầy đủ các yếu tố thành công từ mặt bặt, kỹ thuật, nhân sự, chiến lược, công nghệ… Tất cả mọi vấn đề đều sẽ được Tân Tín Phát giúp bạn tìm được giải pháp một cách tuyệt vời nhất.

Với những bí quyết để trở thành kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp trên đây, hi vọng sẽ là kiến thức bổ ích giúp nhà đầu tư kinh doanh lĩnh vực này trang bị thêm nhiều kinh nghiệm; được đào tạo bài bản về kỹ thuật, ứng dụng đảm bảo sự hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Mọi thắc mắc về tư vấn giải pháp kinh doanh rửa xe xin liên hệ đến Tân Tín Phát qua số hotline 0888 488 777 – 0901 444 449 hoặc email hongphongttp@gmal.com để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status