Một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp và bảo đảm đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình thì cần phải đầu tư về mặt bằng cũng như các thiết bị rửa xe. Vậy đâu là những trang thiết bị cho một tiệm rửa xe chuyên nghiệp? Tân Tín Phát sẽ giúp các bạn liệt kê những thiết bị rửa xe cần thiết ngay dưới đây.

Tổng hợp bộ thiết bị rửa xe máy cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Kinh doanh dịch vụ rửa xe là một lĩnh vực không còn quá xa lạ. Tuy nhiên nó vẫn luôn phát triển và là nhu cầu rất cần thiết trong xã hội hiện nay. Chính vì vậy, nhà đầu tư cần thực sự nghiêm túc và đáp ứng thị hiếu khách hàng mới có thể tồn tại và thành công được trong kinh doanh dịch vụ này. Vì vậy, các chủ tiệm rửa xe nên đầu tư cho tiệm bộ thiết bị rửa xe máy cần thiết sau:

Bộ thiết bị rửa xe máy cần thiết phải có cho một tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Ben nâng rửa xe máy

Ben nâng rửa xe máy thiết bị cần có cho những cơ sở rửa xe máy hoặc rửa kết hợp giữa xe máy và ô tô. Bên cạnh nâng cao hiệu quả công việc chăm sóc vệ sinh xe, ben nâng rửa xe máy còn giúp tăng thêm tính chuyên nghiệp và tạo sự yên tâm nơi khách hàng về chất lượng dịch vụ của tiệm.

Bạn nên hiểu rằng tính chuyên nghiệp luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến hiệu quả kinh doanh của bất kể ngành nghề nào và dịch vụ rửa xe cũng không phải là ngoại lệ. Do đó, việc sở hữu thiết bị ben nâng rửa xe máy sẽ giúp cơ sở rửa xe của bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

Xem thêm: Ben nâng rửa xe máy – Dụng cụ giúp bạn chăm sóc, rửa xe hiệu quả

Máy rửa xe cao áp

Thay vì sử dụng đầu bơm và mô tơ, thì Tân Tín Phát khuyên các tiệm rửa xe nên đầu tư mua máy rửa xe cao áp. Bởi đây là thiết bị giúp cho hiệu suất rửa xe cao hơn gấp nhiều lần, áp lực xịt rửa cực mạnh, rửa trôi mọi vết bùn khô cứng một cách nhanh nhất. Hơn nữa, nó còn giúp tiết kiệm điện, nước, thời gian, công sức.

Với thiết bị máy rửa xe cao áp, chúng tôi chắc chắn rằng tiệm rửa xe của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết trong mắt khách hàng.

Máy rửa xe bọt tuyết

Một tiệm rửa xe nếu sở hữu máy rửa xe bọt tuyết sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhất,  không gây hại cho lớp sơn xe, giúp bề mặt sơn được sáng bóng bền lâu hơn.
 • Tiết kiệm được thời gian rửa xe, nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Máy thích hợp sử dụng những tiệm rửa xe có lượng xe máy và ô tô ra vào nhiều.

Đối với tiệm rửa xe máy thì chỉ cần máy rửa xe bọt tuyết 25 lít là đủ rồi. Tuy nhiên, với các cơ sở rửa xe có lượng xe máy vô ra liên tục thì các bạn nên chọn mua máy rửa xe bọt tuyết tầm 60 lít.

Máy nén khí rửa xe

Máy nén khí rửa xe là dụng cụ mà bất cứ một tiệm rửa xe nào cũng phải sắm. Bởi chúng đóng vai trò tối quan trọng và là công cụ để sử dụng nhiều những thiết bị khác.

Máy nén khí rửa xe mang lại rất nhiều lợi ích cho các tiệm rửa xe

Máy nén khí rửa xe có rất nhiều tác dụng như:

 • Bơm hơi xe máy, xì khô sau khi rửa xe.
 • Cung cấp hơi cho máy hút dầu nhớt, máy bơm mỡ, bình bọt tuyết, bàn nâng xe máy.
 • Cung cấp hơi cho súng bắn đinh, súng bắn ghim, súng mở ốc, bu lông,…

Đối với những tiệm rửa xe máy, nếu lắp từ 2 ben nâng rửa xe máy, bạn nên đầu tư loại máy nén khí rửa xe 90 lít trở lên mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Còn nếu chỉ lắp 1 ben thì chỉ dùng các loại máy hơi dung tích nhỏ hơn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp làm việc.

Xem thêm: Tân Tín Phát – Chuyên kinh doanh dòng máy nén khí Nhật Hitachi

Một số thiết bị khác

Một số thiết bị rửa xe máy đi kèm như:

 • Cuộn dây hơi khí nén
 • Súng xịt khô
 • Máy hút nhớt xe máy
 • Khăn lau xe chuyên dụng
 • Nước bọt tuyết
 • Hóa chất dưỡng bóng lốp
 • Nước dưỡng bóng sơn
 • ….

Với bộ thiết bị rửa xe máy cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp trên đây sẽ giúp các chủ đầu tư dễ dàng tham khảo và lựa chọn thiết dụng cụ phù hợp cho cơ sở rửa xe của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp kinh doanh và cung cấp, lắp đặt các thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, Tân Tín Phát sẽ luôn sát cánh và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình khi có nhu cầu cần trang bị, lắp đặt bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

Văn phòng: số 229 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo kỹ thuật: 992 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmail.com

Website: http://tantinphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tantinphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status