Trong kinh doanh vốn chính là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần nghĩ tới. Dù mặt hàng của bạn là sản phẩm hay dịch vụ thì bạn cũng cần cân nhắc yếu tố này thật kỹ để tránh việc đầu tư thừa hoặc thiếu. Bài viết hôm nay dành cho những ai đang cần biết số vốn để đầu tư mở một trung tâm chăm sóc xe hơi.

Xác định nguồn vốn là một yếu tố quan trọng

Bạn cần vốn cho những danh mục nào?

Bạn cần tìm hiểu về số vốn đầu tư setup trung tâm chăm sóc xe hơi và bạn lên mạng tìm hiểu rất nhiều từ khóa như: số tiền mở trung tâm xe hơi là bao nhiêu? vốn đầu tư mở trung tâm chăm sóc xe ô tô như thế nào. Có một vài người tư vấn cho bạn một con số chính xác như: 100 – 200 triệu, hay 30 – 40 triệu để mở tiệm rửa xe. Vậy những con số đó có chính xác không? Họ nói không sai, tuy nhiên mỗi một chiến lược và mô hình kinh doanh khác nhau sẽ có số vốn đầu tư khác nhau. Quan trọng là bạn biết được rằng mình sẽ cần đầu tư vào những khoản nào. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Chi phí thuê mặt bằng

 • Chi phí làm hạ tầng nhà xưởng

 • Chi phí mua trang thiết bị chăm sóc xe

 • Nhân công trả cho thợ trong thời gian đầu khi chưa có nhiều doanh thu

 • …và tất cả những chi phí khác

Tổng hợp tất cả những chi phí này cộng với kế hoạch đầu tư ở phía trên của bạn để từ đó cho ra dự toán khoản vốn đầu tư cụ thể đối với mỗi dự án của mình. Chứ không phải là lên mạng đi tìm những câu hỏi chung chung như mở cửa hàng rửa xe cần mua sắm những gì? Đầu tư mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? nhận được những câu trả lời rồi lại đi thắc mắc chỗ này nói thế này sao chỗ kia lại nói khác, cuối cùng chẳng nắm được gì cả.

Xem thêm: Tư vấn kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc ô tô

Xem thêm: Tư vấn để mở trung tâm chăm sóc xe hơi cho người mới bắt đầu

Xem thêm: Trọn bộ thiết bị chăm sóc ô tô chỉ có ở Tân Tín Phát

Nguồn vốn bạn sẽ lấy ở đâu? Tự bỏ vốn hay đi vay

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe hơi đang là ngành hot tại thị trường Việt Nam hiện nay. Và việc bạn chớp lấy cơ hội kinh doanh này là quyết định hoàn toàn thông minh. Nhưng có một sự thật rằng, theo một thống kê nhỏ có rất nhiều cửa tiệm chăm sóc xe hơi mở ra nhưng chưa đầy 1 năm họ đã bị lỗ vốn. Vậy nguyên nhân do đâu? Do họ đầu tư chưa đúng và chưa nắm được chiến lược kinh doanh.

Bạn sẽ đi vay vốn hay đã vốn sẵn có?

Nếu bạn có vốn ngay từ ban đầu thì hãy lựa chọn một mô hình kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi hợp lý. Ở thời điểm hiện tại lựa chọn mô hình detailing là hợp lý nhất. Đây là mô hình chăm sóc xe trọn gói bảo đảm các kỹ thuật chăm sóc tỉ mỉ. Bạn nên đầu tư một khóa học đào tạo về detailing để nắm chắc được các dịch vụ cần có với mô hình này. Tìm tới một địa chỉ đào tạo uy tín như Tân Tín Phát với những khóa đào tạo liên tục sẽ không mất nhiều chi phí đâu nhé! Nếu muốn phát triển thì bạn nên đi học. Bởi trong tương lai không xa nghề detailing chắc chắn sẽ phát triển tại Việt Nam.

Còn nếu bạn chưa chắc chắn về khoản vốn đầu tư và cũng chưa dám mạo hiểm kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi hãy tới Tân Tín Phát. Ngoài đào tạo, tại đây còn có các chính sách đầu tư chuyển giao công nghệ. Sẽ tư vấn cho bạn về mọi thứ từ mặt bằng, các thiết bị máy móc, số vốn đầu tư cho cổ phần của bạn. Đây là chiến lược kinh doanh mới mà bất kỳ người nào mới vào nghề cũng có thể bắt đầu được.

Tân Tín Phát – Chúng tôi là ai?

Trung tâm dịch vụ ô tô tân hoàn cầu mang lại sự hài lòng cho bạn

Tiền thân là một địa chỉ chăm sóc xe hơi có tiếng tại Tp Hồ Chí Minh. Nay chúng tôi mở rộng lĩnh vực và muốn tạo dựng khởi đầu kinh doanh cho những người đang muốn kinh doanh vào ngành chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm nghề lâu năm cùng với việc liên tục cập nhập những mô hình mới, hiện tại là mô hình detailing chắc chắn sẽ mang lại cho mọi người những kiến thức tốt, một nền tảng vững chắc để bắt tay vào kinh doanh.

Đến với Tân Tín Phát bạn sẽ được:

 • Tư vấn đầu tư hợp lý.

 • Đào tạo nhân viên chăm sóc xe theo chuẩn mô hình detailing từ cơ bản tới nâng cao

 • Hỗ trợ đầu tư chuyển giao công nghệ

 • Tư vấn tài chính, chi phí trang thiết bị

Tân Tín Phát – luôn đồng hành bên bạn! Liên hệ ngay nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về việc mở một trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín.

Xem thêm: Mở trung tâm chăm sóc xe hơi – đừng quên học công nghệ phủ ceramic

Xem thêm: Cách quản lý doanh thu trong trung tâm chăm sóc ô tô đơn giản nhất

Xem thêm: Bạn đã sẵn sàng cho dự án mở trung tâm chăm sóc xe chưa?

18 thoughts on “Cần bao nhiêu vốn để mở một trung tâm chăm sóc xe hơi?

  • tantinphat says:

   Bạn liên hệ số điện thoại này để biết thêm chi tiết hơn nhé. 0888 488 777. Bạn có thể để lại số điện thoại bên mình tư vấn nhé.

  • tantinphat says:

   Hi bạn, Tân Tín Phát sẽ call cho bạn nhé. Thanks bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Tân Tín Phát. Có rất nhiều chuyên đề bài viết cho dân khởi nghiệp setup trung tâm chăm sóc xe hơi, và setup trung tâm chăm sóc xe máy.

  • tantinphat says:

   Hi Thắng, Tân Tín Phát sẽ call cho bạn nhé. Thanks bạn đã đọc bài viết và quan tâm đến setup trung tâm chăm sóc xe. Chúc bạn tháng 6 thành công rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status