Bạn có đam mê với ô tô và đang có tiền nhàn rỗi. Bạn muốn mở một trung tâm chăm sóc xe hơi chất lượng nhưng chưa biết phải chuẩn bị những gì và bắt đầu như thế nào. Bạn không phải là người có kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe hơi nhưng bạn lại không muốn phụ thuộc vào đội ngũ thợ lâu năm. Đến với Tân Tín Phát bạn sẽ được:

Bạn sẽ biết để mở một trung tâm chăm sóc xe hơi cần chuẩn bị những gì

Học kỹ năng vận hành một trung tâm chăm sóc xe hơi chất lượng

Bạn cần chuẩn bị những gì cho mô hình chăm sóc xe hơi chất lượng

Trước tiên bạn cần có một kế hoạch kinh doanh khả thi

Việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Có người nói kinh doanh chỉ cần mạo hiểm và táo bạo là sẽ thành công. Điều này là chưa chính xác bởi bạn táo bạo nhưng bạn không có chiến lược thì khả năng thua lỗ của bạn rất cao. Ngược lại khi bạn đã có trong tay một bản kế hoạch kinh doanh khả thi, từng bước từng bước một bạn sẽ tiến tới đỉnh vinh quang. Ngành dịch vụ chăm sóc xe hơi detailing khá mới tại Việt Nam tuy nhiên ít ai có được tư duy trong chiến lược:

 • Quy mô kinh doanh của một mô hình detailing chất lượng
 • Tối ưu hóa kinh doanh theo mô hình detailing
 • Kinh doanh detailing nhượng quyền
 • Mặt bằng kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi tiềm năng và lựa chọn xây dựng cơ sở vật chất như thế nào?
 • Nhân sự kỹ thuật và vận hành hệ thống như thế nào?
 • Chiến lược marketing truyền thống hay phá cách
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng, tạo khách hàng trung thành với trung tâm
Bạn cần có một kế hoạch kinh doanh khả thi

Những yếu tố trên cần được chi tiết rõ ràng để có thể tạo chiến lược kinh doanh lâu dài. Tân Tín Phát sẽ giúp bạn có được một kế hoạch kinh doanh khả thi. Bạn có thể liên hệ tư vấn ngay nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy nhớ rằng, 90% tiệm chăm sóc xe hơi bị phá sản chỉ sau 1 năm bởi chưa có một kế hoạch cụ thể mà chỉ theo hướng tự phát.

Hiểu về các vấn đề rủi ro trong ngành chăm sóc xe hơi

Ai khẳng định rằng kinh doanh không có rủi ro là sai sự thật. Ngành kinh doanh chăm sóc xe hơi detailing đã rất phát triển tại nước ngoài tuy nhiên tại Việt Nam thì đây là mô hình hoàn toàn mới mẻ và ít người biết tới. Chính vì vậy bạn cần hiểu rõ rủi ro trong ngành detailing và giảm thiểu các rủi ro đó sẽ giúp bạn hạn chế được rắc rối. Hoặc khi gặp rắc rối bạn cũng sẽ biết cách giải quyết để không mất quá nhiều thời gian hoặc thậm chí gặp phải tình trạng phá sản. Tân Tín Phát sẽ tư vấn giúp bạn:

 • Xu hướng phát triển trung tâm chăm sóc xe hơi detailing trên thế giới và tại Việt Nam để bạn có thể nắm bắt kịp thời.
 • Các biến động từ thị trường detailing trong nước.
 • Các yếu tố quản lý nhà nước của dịch vụ detailing để bạn có thể hiểu luật và làm đúng luật.
 • Các rủi ro cần lưu ý khi. Tư vấn giảm thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Định hướng hệ thống kinh doanh

Bạn nên định hướng kinh doanh tiếp cận khách hàng. Ngoài việc bạn cần cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, thái độ với khách hàng niềm nở để giữ chân khách hàng. Định hướng kinh doanh tiếp cận khách hàng theo mô hình online là một chiến lược thông minh.

Lựa chọn kinh doanh marketing online cho mô hình detailing

Hiện nay khách hàng truy cập và sử dụng internet rất nhiều nên kế hoạch marketing online rất khả thi để tiếp cận khách hàng. Lợi ích của việc lên kế hoạch kinh doanh online:

 • Tiếp thị khách hàng chủ động hơn: thông qua các phương tiện truyền thông xã hội internet bạn sẽ có thể truyền thông được dịch vụ và thông điệp của trung tâm chăm sóc xe hơi của mình.
 • Có thể lựa chọn các mô hình tiếp thị phù hợp: Bạn có thể tiếp cận khách hàng qua website, các trang thương mại điện tử, quan facebook,…
 • Tuy nhiên bạn cần có đội ngũ nhân sự để vận hành kế hoạch marketing online.
 • Chú ý phân tích dữ liệu hành vi khách hàng để đưa ra những thông điệp truyền thông chạm tới nhu cầu của họ.

Bạn chưa sẵn sàng với mọi thứ để mở và phát triển một trung tâm chăm sóc xe hơi theo detailing hãy để Tân Tín Phát giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status