Setup trung tâm chăm sóc xe hơi, bạn chắc chắn không thể không tìm hiểu về cầu nâng 1 trụ. Vậy đơn vị nào cung cấp cầu nâng 1 trụ chính hãng và thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên nghiệp? Hãy cùng Tân Tín Phát tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao trung tâm chăm sóc xe hơi cần có cầu nâng 1 trụ?

Một phần lớn những người mới bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ rửa và chăm sóc xe thường còn khá mơ hồ về khái niệm cầu nâng 1 trụ rửa xe chuyên dụng. Và kết cấu của thiết bị này như thế nào không phải ai cũng nắm rõ được.

Cầu nâng 1 trụ là gì?

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị giúp nâng hạ xe ô tô được tìm thấy hầu hết ở các tiệm rửa xe và trung tâm chăm sóc xe hiện nay trên thị trường. Có thể hình dung một cách rõ ràng và ngay từ chính tên gọi, cầu nâng rửa xe hẳn có chức năng chính là nâng xe.

Nói 1 cách đơn giản là cầu nâng 1 trụ phục vụ quá trình rửa xe hơi chuyên nghiệp nhất. Thiết bị rửa xe ô tô này được lắp đặt hầu hết ở các cửa hàng rửa xe, garage sửa chữa xe ô tô, hay thậm chí ngay tại mô hình cafe rửa xe nhằm tạo sự thuận tiện trong việc vệ sinh xe cho khách hàng cũng như các dịch vụ chăm sóc xe đi kèm.

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị không thể thiếu của các trung tâm chăm sóc.

Tại sao các trung tâm mới setup cần cầu nâng 1 trụ?

Đầu tư cầu nâng 1 trụ để rửa xe ô tô khi kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi là điều không hề đơn giản bởi nếu nhà kinh doanh không nắm rõ tâm lý nguời dùng và trang bị thiết bị tại trung tâm thiếu thốn thì chắc chắn trung tâm của bạn sẽ khó đông khách.

Bởi vì sao? Cầu nâng 1 trụ là thiết bị chiếm nhiều vốn khi setup trung tâm chăm sóc xe hơi tuy nhiên hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng cao, nhu cầu cạnh tranh lớn, việc tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng là nhu cầu thiết yếu nhất.

Sự khác biệt giữa trung tâm có cầu nâng 1 trụ và không có?

Một gara rửa xe lâu đời dùng hình thức rửa xe truyền thống thì lượng khách chủ yếu là khách quen từ xưa thế nhưng cách thức rửa mang lại hầu như không đạt hiệu quả khi khách hàng phản hồi xe rửa gầm không được thậm chí khu vực bề ngoài xe còn chưa được sạch hẳn. Chưa kể, nhiều cơ sở rửa xe nhỏ lẻ xây hầm bê tông để rửa xe nhưng việc xây dựng như này khiến hầm rửa xe thấp và thô sơ nên khó mà làm sạch triệt để được

Điều này dẫn đến sự chán nản và thất vọng ở khách hàng và khi đó bạn hãy đến  thử các trung tâm setup có cầu nâng 1 trụ sẽ như nào? Ở đó, bạn sẽ thấy những chiếc xe hạng sang đang được chăm sóc, rửa xe hay bảo dưỡng…  Cũng là điều dễ hiểu khi tâm lý của những người nhiều tiền đó phải là những trung tâm chăm sóc xe hơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất bởi ngoài rửa xe họ còn có nhu cầu bảo dưỡng, thay lốp, đánh bóng…

Do đó, đến với trung tâm setup có đầy đủ trang thiết bị hiện đại thì là sự lựa chọn hàng đầu. Từ đó, kéo theo sự tăng trưởng của khách hàng và nguồn lợi cho trung tâm.

Trung tâm muốn đông khách cần setup cầu nâng 1 trụ.

Đơn vị nào cung cấp cầu nâng 1 trụ và thi công lắp đặt chuyên nghiệp?

Kinh doanh một trung tâm chăm sóc xe hơi thì yếu tố đầu tiên bạn cần để ý chính là dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Nhưng do nhiều lý do mà công việc này ở nhiều trung tâm lại không để ý mấy. Do đó, để tạo được sự khác biệt thì trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn cần trang thiết bị đầy đủ thiết bị vệ sinh gầm xe cẩn thận như cầu nâng gầm ô tô chuyên nghiệp nhất.

Hiểu rõ điều này, Tân Tín Phát còn cung cấp cho các đơn vị trung tâm chăm sóc xe hơi thiết bị cầu nâng gầm ô tô chuyên nghiệp giúp trung tâm của bạn có thể vệ sinh gầm xe một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Tân Tín Phát cung cấp cầu nâng gầm ô tô chuyên nghiệp, chính hãng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Tân Tín Phát có kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo bài bản, tận tâm, tỉ mỉ. Không những vệ sinh sạch mà còn giúp bạn kiểm tra phát hiện các hỏng hóc cần thay thế hạn chế tốn kém về sau, an tâm vận hành.

Nếu bạn bắt đầu setup trung tâm chăm sóc xe hơi thì có thể liên hệ ngay với Tân Tín Phát để được tư vấn và lắp đặt cầu nâng 1 trụ nhanh chóng. Hãy để Tân Tín Phát giúp trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn sở hữu thiết bị hiện đại và uy tín với khách hàng nhất.  

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status