Giá cầu nâng một trụ năm 2019 này ra sao là vấn đề quan tâm của nhiều người hiện nay. Việc tìm hiểu giá cầu nâng 1 trụ sẽ giúp người sử dụng biết cân nhắc để có thể xem xét tình hình để lựa chọn cho phù hợp nhất. Vì thế, nếu như bạn đang muốn biết giá cầu nâng 1 trụ 2019 này ra sao, hãy cùng với Tân Tín Phát cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Giá cầu nâng 1 trụ sản xuất tại Việt Nam

Hiện nay thị trường cung cấp 2 loại cầu nâng 1 trụ cơ bản là hàng sản xuất tại Việt Nam và hàng nhập khẩu. So với hàng nhập khẩu, cầu nâng 1 trụ Việt Nam có mức giá thấp hơn và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bạn có thể tham khảo và cập nhật giá để biết về tình hình giá cầu nâng 1 trụ trong năm 2019 này.

Xem thêm: Bảng báo giá cầu nâng 1 trụ thủy lực cho trung tâm chăm sóc xe ô tô

Giá cầu nâng 1 trụ Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay mức giá của cầu nâng 1 trụ Việt Nam dao động trong khoảng từ 50 – 60 triệu đồng. Sở dĩ có mức giá dao động như vậy là do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn chỉ cần cập nhật mức giá và xác định khoảng giá đó rồi tham khảo thêm các yếu tố dưới đây và tự cân nhắc mức lắp đặt thiết bị này cho trung tâm chăm sóc xe ô tô của mình dưới đây:

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam dao động từ 50 – 60 triệu đồng

Thứ nhất, nơi lắp đặt

Yếu tố thứ nhất ảnh hưởng đến mức giá của cầu nâng 1 trụ chính là vị trí mà bạn lựa chọn để lắp đặt. Chẳng hạn như nếu bạn ở gần với cơ sở cung cấp thiết bị cầu nâng 1 trụ đó, bạn sẽ giảm mức chi phí vận chuyển và đi lại. Ngược lại, nếu bạn ở xa trung tâm, đơn vị vận chuyển lắp đặt phải đi lại xa thì chắc chắn cũng sẽ mất thêm chi phí.

Hầu hết các đơn vị cùng cấp cầu nâng 1 trụ hỗ trợ cho khách hàng phần chi phí để lắp đặt thiết bị này. Nếu như khách hàng tự vận chuyển, tự lắp đặt thì đơn vị cung cấp thường sẽ giảm giá cho bạn khi tính tổng giá trị cho đơn hàng.

Xem thêm: Những thông tin chi tiết về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bạn nên biết

Thứ hai, nhớt sử dụng cho cầu nâng 1 trụ

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến mức giá cho cầu nâng 1 trụ chính là nhớt dùng cho loại cầu nâng này.  Nhớt được dùng cho cầu nâng 1 trụ sẽ có mức chi phí khoảng 6 – 8 triệu đồng. Vì thế, khách hàng cần chú ý để xem báo giá cầu nâng 1 trụ đó ra sao, thấp hay cao và nhớ quan tâm đến nhớt cho cầu nâng này xem đó là loại nhớt gì. Đừng vội thấy báo giá rẻ mà ham vì có thể nhiều yếu tố khác bị cắt giảm, trong đó có nhớt sử dụng cho cầu nâng 1 trụ nhé.

Thứ ba, thương hiệu cầu nâng 1 trụ

Một yếu tố khác mà hầu hết hiện nay nhiều người quan tâm đến và cũng ảnh hưởng đến giá thành của cầu nâng 1 trụ chính là thương hiệu của cầu nâng 1 trụ. Càng thương hiệu có uy tín sẽ càng đảm bảo chất lượng và giá thành đương nhiên cũng cao hơn. Vì thế, bạn có thể cân nhắc để xem cầu nâng 1 trụ thương hiệu nào thì phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình nhé.

Với những yếu tố ảnh hưởng tới giá cầu nâng 1 trụ Việt Nam trên đây, bạn nên chú ý để xác định xem mình nên lựa chọn loại cầu nâng nào để đảm bảo được rằng mình sẽ có được cầu nâng 1 trụ tốt nhất và mức giá phù hợp. Vậy cầu nâng 1 trụ Việt Nam có giá 50 – 60 triệu thì cầu nâng 1 trụ nhập khẩu sẽ có giá như thế nào, hãy cùng tìm hiểu tiếp dưới đây nhé.

Giá cầu nâng 1 trụ nhập khẩu 2019

Một loại cầu nâng khác khá phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn là loại cầu nâng 1 trụ nhập khẩu. Cầu nâng 1 trụ có thể nhập khẩu từ Anh, Mỹ,… Nhưng phổ biến nhất vẫn là loại nhập khẩu từ Ấn Độ. Vậy mức giá cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ có giá bao nhiêu?

Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu có giá từ 60 – 70 triệu đồng

Mức giá cầu nâng 1 trụ nhập khẩu cao hơn cầu nâng 1 trụ Việt Nam

Hiện tại theo thông tin cập nhật, mức giá cho cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ có mức giá cao hơn so với cầu nâng sản xuất tại Việt Nam, giá thành dao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu đồng. Mức giá này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và gần tương tự như với cầu nâng 1 trụ của Việt Nam. Cụ thể:

Khoảng cách vận chuyển xa gần

Thường thì chi phí lắp đặt được hỗ trợ bởi bên cung cấp cầu nâng, còn lại chi phí vận chuyển sẽ không được hỗ trợ. Ngoại trừ việc vị trí của bạn đến nơi cung cấp gần và trong phạm vi cho phép của nhà cung cấp. Mặt khác, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn dịch vụ tự vận chuyển hay do bên cung cấp vận chuyển mà mức giá khác nhau. Hơn nữa, có nhiều đơn vị có chính sách MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN hay không mà mức giá còn tùy thuộc khác nhau.

Nhớt tốt hay nhớt trung bình

Chi phí cho nhớt dùng ở cầu nâng 1 trụ chiếm khoảng 6 – 8 triệu đồng như chúng tôi đã nói bên trên. Việc bạn lựa chọn nơi cung cấp nhớt tốt hay không tốt cũng đương nhiên ảnh hưởng đến mức giá. Ngoài ra, nếu bạn có thể tự vận chuyển hay tự mua nhớt thì mức giá cho cầu nâng 1 trụ nhập khẩu hay kể cả Việt Nam cũng sẽ rẻ hơn nhiều.

Trên đây chính là những thông tin mà chúng tôi muốn bạn tham khảo về mức giá cho cầu nâng 1 trụ Việt Nam và cầu nâng 1 trụ nhập khẩu. Hy vọng những thông tin đó sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status