Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ là thiết bị quan trọng và vô cùng cần thiết đối với hầu hết các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện nay. Với cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, bạn có biết thiết bị này có gì vượt trội so với cầu nâng nội địa không? Đồng thời khi lắp đặt thiết bị này bạn nên chú ý gì? Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây để cùng với chúng tôi cùng xem ngay những thông tin về thiết bị này nhé.

Một vài thông tin cơ bản về cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Trước khi đi tìm hiểu những điều về cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ, bạn hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu sơ qua về thiết bị này dưới đây để xem cầu nâng 1 trụ nhập Ấn Độ để nắm cơ bản nhé.

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ là cầu nâng nhập khẩu

Thông số kỹ thuật của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

 • Trụ ben nâng: Ấn Độ
 • Bàn nâng và phụ kiện: Sản xuất tại Việt Nam
 • Công suất nâng: 4.0 Tấn
 • Chuyên dùng: Nâng xe du lịch và xe tải nhỏ.
 • Đường kính ty ben ngoài: 325 mm
 • Đường kính ty trong: 270 mm
 • Chiều cao nâng: 1500mm
 • Nguyên lý hoạt động: Dùng khí nén thủy lực để nâng
 • Bộ van thủy lực, van khí, bình đựng dầu
 • Chiều dài bàn nâng dành cho loại xe du lịch và xe tải nhỏ
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Tặng kèm 140 lít nhớt thủy lực cho cầu nâng 1 trụ nhập Ấn Độ

Xem thêm: Tổng hợp 4 lỗi hay xảy ra với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Một vài thông số kỹ thuật trên đây của cầu nâng 1 trụ nhập Ấn Độ để bạn có thể so sánh và cảm nhận về thiết bị này có gì khác biệt với cầu nâng 1 trụ nội địa. Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sự khác biệt của thiết bị cầu nâng 1 trụ Ấn Độ với cầu nâng 1 trụ Việt Nam để xem sự khác biệt đó là gì nhé.

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng 1 trụ Việt Nam khác nhau thế nào?

Nhiều người đang thắc mắc về sự khác nhau giữa cầu nâng 1 trụ từ Ấn Độ và cầu nâng 1 trụ Việt Nam có sự khác biệt như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu dưới đây để xem sự khác biệt đó là gì nhé.

Sự khác nhau giữa cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và nội địa

Sự khác biệt lớn nhất phải bàn đến giữa cầu nâng 1 trụ nhập Ấn Độ và cầu nâng 1 trụ Việt Nam chính là về ty nâng. Bộ phận này cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của ty nâng. Kể cả khi bạn thanh lý cầu nâng, nếu như phần ty nâng bị rỗ, bị xước thì giá trị cũng không còn được đáng bao nhiêu nữa.

Ty nâng của Ấn Độ

Xét về phần ty nâng thì cầu nâng 1 trụ Ấn Độ được đánh giá cao hơn. Công nghệ về ngành cơ khí của Ấn Độ thì Việt Nam chúng ta còn phải học hỏi rất nhiều. Ty nâng Ấn Độ được bọc 1 lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer. Lớp này người ta vẫn gọi là sợi thủy tinh. Bạn sẽ nhìn thấy ở cầu nâng 1 trụ từ Ấn Độ phần ty nâng có một màu đen đặc trưng được tạo lên bởi lớp bọc bên ngoài đó, khác với ty nâng của Việt Nam. Với chất liệu Carbon Fiber Reinforced Polymer, ty nâng của Ấn Độ có khả năng chống gỉ và chịu được nhiệt độ cao, đồng thời khả năng chịu kéo cũng lớn hơn thép nhiều, ít đàn hồi hơn.

Ty cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có màu đen đặc trưng

Bởi thế mà đánh giá chung về ty nâng của cầu nâng 1 trụ từ Ấn Độ luôn có độ bền cao hơn so với cầu nâng 1 trụ nội địa.

Ty nâng Việt Nam

Ty nâng của cầu nâng 1 trụ Việt Nam được sơn tĩnh điện chống gỉ. Mặc dù có thể chống gỉ tốt nhưng so với cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ thì độ bền không cao bằng. Vì thế mà bạn sẽ thấy giá thành cầu nâng 1 trụ Việt Nam luôn rẻ hơn một phần là chất lượng của ty nâng. Thường là rẻ hơn khoảng 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, nói là không chất lượng bằng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhưng không có nghĩa hàng nội địa kém chất lượng và không nên sử dụng. Cầu nâng 1 trụ Việt Nam cũng đảm bảo hiệu quả khi chăm sóc xe ô tô tốt không thua kém gì so với cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ. Hơn nữa mức giá thấp hơn cũng khiến nhiều người ưa chuộng loại cầu nâng nội địa.

Cầu nâng 1 trụ tùy ý mà lắp đặt theo nhu cầu sử dụng

Ngoài ra thì phần ty ben của cầu nâng 1 trụ nhập Ấn Độ cũng luôn đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật, phức tạp hơn nên sự thẩm mỹ cũng cao hơn so với cầu nâng của Việt Nam.

Vậy cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nên lắp đặt âm nền hay lắp nổi?

Cầu nâng 1 trụ thường có 2 cách lắp đặt là âm nền hoặc lắp nổi. Mỗi một cách đều có yêu cầu và kỹ thuật khác nhau. Vì thế mà nếu như bạn muốn lắp đặt cầu nâng 1 trụ  nhập khẩu Ấn Độ âm nền hay lắp đặt nổi thì tùy ý bạn lựa chọn theo mục đích và nhu cầu. 

Xem thêm: Các loại cần nâng 1 trụ rửa xe ô tô và kinh nghiệm khi mua

Hy vọng với những thông tin mà Tân Tín Phát chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được cho mình những thông tin cần thiết nhất để lựa chọn cầu nâng 1 trụ cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé. 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status