Cầu nâng 1 trụ đang được lựa chọn và sử dụng phổ biến cho các trung tâm chăm sóc ô tô. Vậy cầu nâng 1 trụ thực chất có cần thiết đến thế hay không? Thiếu đi cầu nâng 1 trụ liệu có ảnh hưởng đến việc chăm sóc xe ô tô hay không? Để giải đáp được những thắc mắc đó, bạn hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tại sao cầu nâng 1 trụ lại quan trọng đến thế?

Không phải ngẫu nhiên mà một dụng cụ như cầu nâng 1 trụ được xem là sản phẩm quan trọng và cần thiết cho một trung tâm chăm sóc xe hơi đến vậy đâu. Sở dĩ nó quan trọng và cần thiết là bởi khi lắp đặt nó mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt hơn, với một trung tâm chăm sóc xe hơi thì sự chuyên nghiệp chính là mục tiêu mà họ hướng tới khi lắp đặt loại cầu nâng 1 trụ.

Những lý do cầu nâng 1 trụ nên được lắp đặt cho trung tâm chăm sóc ô tô

Đối với một trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, chi phí đầu tư cho các vật tư là không nhỏ. Với cầu 1 nâng 1 trụ, chi phí bỏ ra cũng khá tốn kém. Nhiều người phân vân không biết có nên sử dụng cầu nâng hay chỉ dùng những phương pháp nâng gầm ô tô thông thường, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Thế nhưng phương pháp sử dụng cầu nâng 1 trụ được xem là giải pháp phổ biến và đương nhiên là sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích cực lớn. Bạn có thể hiểu ngay lý do tại sao người ta lại lựa chọn sản phẩm này dưới đây nhé:

Cầu nâng 1 trụ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

Thứ nhất, tiện lợi, nhanh chóng và  tiết kiệm sức người

Lý do đầu tiên mà cầu nâng 1 trụ được sử dụng nhiều chính là bởi vì sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm sức người khi rửa xe hay kiểm tra, chăm sóc xe ô tô cho khách hàng. Bởi lẽ thiết bị này có chức năng nâng lên, hạ xuống và xoay tròn được 360 độ theo ý người dùng. Vì thế mà, mọi ngóc ngách, gầm xe, vành xe sẽ được nhìn rõ, kiểm tra, làm vệ sinh một cách dễ dàng nhất ở những vị trí khó động tới được nếu như xe ô tô để dưới mặt đất khi làm trên sàn bê tông thông thường.

Chính vì khả năng xoay tròn, nâng lên hạ xuống dễ dàng theo ý muốn mà các kỹ thuật viên sẽ đẩy nhanh được tiến độ rửa xe cũng như tiết kiệm được sức người tối đa nhất. Thêm vào đó, hiệu quả làm sạch cũng cao hơn gấp nhiều lần như khi bạn không sử dụng biện pháp cầu nâng 1 trụ trong chăm sóc xe ô tô.

Thứ hai mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Nhờ vào sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả ấy mà khi vào trung tâm chăm sóc xe ô tô của bạn, khách hàng thấy ngay được sự chuyên nghiệp. Khi đã làm sạch tốt, kiểm tra được xe ô tô một cách chi tiết, cụ thể nhất để “xế cưng” của khách luôn sạch đẹp, an toàn trên mọi nẻo đường mà bạn đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Từ đó mà giữ được chân khách hàng cũng như có thể đảm bảo tiếng lành đồn xa, khách hang sẽ tin tưởng bạn hơn nhiều.

Thứ ba, khẳng định sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của trung tâm

Điểm khác biệt lớn nhất giữa một tiệm rửa xe nhỏ lẻ, tự phát và một trung tâm khi có cầu nâng 1 trụ và không có chính là sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Số vốn đầu tư vào cầu nâng 1 trụ là không hề nhỏ nhưng rất nhiều trung tâm vẫn quyết định đầu tư vì những lợi ích của nó đem lại cực lớn. Sự chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết nên chắc chắn rằng bạn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho trung tâm chăm sóc xe hơi của mình phát triển tốt hơn. Điều mà các chủ đầu tư luôn hướng tới khi mở một trung tâm.

Cầu nâng 1 trụ đem lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả khi chăm sóc xe ô tô

Lời kết

Những lợi ích mà việc đầu tư vào trung tâm chăm sóc xe hơi với cầu nâng 1 trụ là cực quan trọng. Qua đó bạn cũng đã hiểu được lý do tại sao một trung tâm chăm sóc xe hơi lại cần phải đầu tư vào cầu nâng 1 trụ đến vậy rồi đúng không nào. Vì thế mà bạn hãy cố gắng đầu tư thiết bị này nếu như muốn mở một trung tâm chăm sóc xe hơi . Hy vọng với những lợi ích của việc đầu tư vào cầu nâng 1 trụ sẽ giúp cho bạn sở hữu sự chuyên nghiệp, hiệu quả hơn khi hoạt động trung tâm của mình. Nếu như bạn đang muốn được tư vấn về cầu nâng 1 trụ này, hãy liên hệ với Tân Tín Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một thiết bị chăm sóc xe ô tô cực hiệu quả để đem lại lợi nhuận tốt nhất cho trung tâm của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status