Đánh giá bài viết

Máy nén khí là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với nhiều lĩnh vực hiện nay. Không chỉ có các trung tâm chăm sóc xe hơi, các tiệm rửa xe sử dụng mà còn nhiều lĩnh vực khác như y tế, thực phẩm,… sử dụng. Điển hình là dòng máy nén khí Pegasus được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hãy cùng với Tân Tín Phát cùng xem ngay một số những tiêu chí để đánh giá chất lượng của máy nén khí trước khi mua nhé.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng của máy nén khí

Là một trong những dòng máy vô cùng quan trọng mà hiện nay nhiều người tìm kiếm. Với dòng máy nén khí Pegasus, hiện nay có nhiều nơi cung cấp nhưng khách hàng cần phải là người thông minh để đánh giá chất lượng của dòng máy này. Tránh trường hợp mất tiền nhưng không có được loại máy đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mình. Vì thế, hãy xem một số những tiêu chí để đánh giá chất lượng của máy nén khí dưới đây đã nhé.

Cần đánh giá chất lượng của máy nén khí thông qua nhiều tiêu chí

Tiêu chí 1: Nơi cung cấp máy nén khí

Dòng máy nén khí Pegasus là dòng máy nén khí được sản xuất tại Việt Nam, dòng máy này là dòng máy không dầu nên mang lại dòng khí sạch 100%, tinh khiết, không gây hại cho môi trường cũng như tiết kiệm nhiên liệu cho máy, từ đó tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Tuy nhiên, vì có rất nhiều nơi cung cấp máy nén khí nên việc tìm một nơi cung cấp uy tín để đảm bảo được chất lượng cho dòng máy này rất quan trọng. Nơi uy tín là như thế nào, hãy xem một số tiêu chí như sau:

Các tiêu chí đánh giá nơi cung cấp máy nén khí

Để đảm bảo được chất lượng cho dòng máy nén khí, bạn cần xem xét các tiêu chí sau đây:

  • Chọn nơi cung cấp máy nén khí được nhiều người đến mua.
  • Chọn nơi cho bạn xem xét giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ của dòng máy này.
  • Xem xét kỹ phiếu bảo hành phải có dấu đỏ của nhà sản xuất.
  • Không chọn nơi cung cấp máy nén khí có mức giá quá rẻ.

Trên đây chính là một số những tiêu chí để đánh giá nơi cung cấp máy nén khí cho bạn cần phải chú ý đến. Vậy còn tiêu chí nào nữa, hãy cùng với chúng tôi cùng theo dõi tiếp nhé.

Tiêu chí thứ 2: Hiệu suất làm việc tốt, lượng khí rò rỉ thấp

Tiêu chí thứ 2 để đánh giá chất lượng của dòng máy nén khí về cơ bản bạn sẽ đánh giá thêm qua hiệu suất làm việc cùng với lượng khí bị rò rỉ ra ngoài. Với một máy nén khí chính hãng, chất lượng thì hiệu suất làm việc đem lại sẽ cực cao, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn một cách tốt nhất. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, máy nén khí cần phải đảm bảo được rằng lượng khí rò rỉ thấp và không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Hai tiêu chí trên đây chính là những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của máy nén khí.

Hiệu suất làm việc

Hiệu suất làm việc chính là lưu lượng định mức của dòng khí nén được cung cấp ra từ máy dưới điều kiện chuẩn về áp suất, nhiệt độ và những thành phần của khí đầu vào. Nếu như hiệu suất của máy càng gần với thông tin được công bố trên giấy tờ của nhà sản xuất trong mỗi máy thì chứng tỏ đó là dòng máy chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Lượng khí bị rò rỉ ra

Không chỉ có tiêu chí về hiệu suất, lượng khí rò rỉ ra cũng là một trong những tiêu chí quan trọng. Nếu như máy nén khí Pegasus mà bạn chọn lựa được chất lượng thì lượng khí bị rò rỉ ra ngoài sẽ không quá 10%, nếu vượt quá mức này từ khoảng 20 – 30% thì máy được coi là kém. Chính vì thế, hãy xem xét để chọn được máy nén khí chất lượng nhé.

Hãy dựa vào hiệu suất làm việc và lượng khí bị rò rỉ ra ngoài của máy để đánh giá

Tiêu chí thứ 3: Lắp đặt cần phải chuẩn

Dù dòng máy nén khí Pegasus là dòng máy di động, có bánh xe, rất thuận tiện cho các trung tâm chăm sóc xe hơi cũng như các tiệm rửa xe nhỏ lẻ và không cần phải lắp đặt quá nhiều nhưng cũng cần phải chú ý đến việc lắp đặt các bộ phận theo đúng thiết kế của nhà sản xuất. Ngoài ra, chú ý khi để máy nén khí thì chọn nơi khô ráo, giữ cho máy ổn định, không di chuyển khi máy đang hoạt động.

Tiêu chí thứ 4: Có khả năng làm mát tốt

Với dòng máy nén khí, việc chọn lựa và đánh giá về chất lượng cũng đừng quên tiêu chí về khả năng làm mát của máy. Máy càng làm mát tốt thì càng giúp máy bền bỉ, tránh những sự cố cháy nổ. Đồng thời cũng giữ cho các bộ phận khác của máy được ổn định, tránh do bị nóng dẫn đến hỏng hóc.

Trên đây chính là những tiêu chí để đánh giá chất lượng của máy nén khí mà khách hàng khi mua cần phải nhớ tới. Hy vọng rằng với những gì chúng tôi cung cấp đến bạn trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được dòng máy nén khí chất lượng để đáp ứng nhu cầu của mình tốt nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status