Đối với những người mới bắt đầu đến với dịch vụ chăm sóc xe hơi có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu. Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trung tâm của bạn có thu hút được khách hàng hay không. Đối với tâm lý chung của người tiêu dùng Việt họ sẽ dành sự ưu tiên cho những dịch vụ có mức chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên nếu để chi phí rẻ quá thì bạn có lãi hay không? Hãy cùng Tân Tín Phát đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

 

Mở một trung tâm chăm sóc xe hơi có khó như bạn nghĩ?

Mức chi phí đưa ra sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sản phẩm thuộc dịch vụ là một lĩnh vực khó trong việc kinh doanh. Và nó lại càng khó hơn đối với dịch vụ chăm sóc xe hơi. Bởi ngoài sản phẩm hiện hình là những bộ phận thay thế cho xe, mức chi phí này bao gồm nhiều yếu tố khác như:

Chất lượng phụ tùng thay thế: Là một người kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe hơi chắc chắn bạn đã tìm hiểu qua về những nguồn hàng cung cấp phụ tùng hành nghề cho bạn phải không? Tâm lý khách hàng muốn rẻ tuy nhiên lại muốn chất lượng tốt. Thực tế sẽ chẳng khó để đưa ra một mức giá rẻ. Bởi trên thị trường rất nhiều địa chỉ cung cấp nguồn hàng với mức giá khác nhau và chất lượng cũng vậy. Hàng giả, hàng nhái thương hiệu được bày bán công khai và điều này là do bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn cứ nhập hàng kém chất lượng và đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng chắc chắn bạn sẽ không thể giữ chân được họ đâu nhé! Bạn muốn nhập phụ tùng với giá cả hợp lý và chất lượng hãy lựa chọn Tân Tín Phát – một địa chỉ uy tín cho những trung tâm cung cấp mọi yếu tố cho các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện nay.

Chi phí đưa ra sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dịch vụ chăm sóc của bạn: Thông thường những người có xe hơi sẽ thuộc tệp khách hàng có thu nhập khá trở lên. Chính vì vậy dịch vụ chăm sóc của bạn cũng cần tương xứng với tệp khách hàng mà bạn hướng tới. Nếu bạn chỉ đơn thuần phục vụ khách hàng bình thường thì dịch vụ chăm sóc xe hơi cũng đơn giản và chủ yếu hướng tới sản phẩm mà bạn mang tới cho khách. Còn nếu muốn hút những khách hàng cao cấp hơn thì bạn cần có thêm những dịch vụ kèm theo như đầu tư vào chỗ ngồi chờ khi khách tới sửa. Hay đầu tư thêm vào cơ sở vật chất của trung tâm. Khách hàng sẽ thừa hiểu nếu đi vào cửa hàng gọi những món sang trọng sẽ cần bỏ ra mức chi phí thế nào. Nên bạn hoàn toàn có thể đưa ra mức chi phí tương ứng với dịch vụ bạn bỏ ra.

Mặt bằng hoạt động: Mặt bằng là yếu tố rất quan trọng. Bởi đơn giản nếu bạn thuê được một địa điểm rẻ, bạn sẽ đưa ra mức phí hợp lý. Còn ngược lại đó là vị trí đắc địa thì bạn cần nâng giá lên để không bị lỗ vốn phải không?

Vậy có nên mở một trung tâm với mức giá rẻ?

Câu trả lời chắc chắn là có. Tuy nhiên giá trị “ rẻ” ở đây cần đảm bảo về chất lượng. Bạn đưa ra mức giá rẻ hơn thị trường nhưng chất lượng bạn vẫn cần đảm bảo bằng hoặc thậm chí bạn cần làm dịch vụ của bạn xuất sắc hơn.

Một mức giá rẻ hơn thị trường có thể sẽ đưa chân khách hàng tới với bạn nhiều.

Tuy nhiên yếu tố cốt lõi mà bạn có thể giữ chân khách hàng tới trung tâm của bạn đó là dịch vụ chăm sóc mà bạn đưa ra. Dù trung tâm của bạn có đưa ra mức giá hấp dẫn như thế nào mà dịch vụ không tốt thì cũng sẽ không thể bền lâu mãi được.

Bạn muốn mở trung tâm chăm sóc xe hơi và cần tìm một địa chỉ có thể giúp đỡ hỗ trợ dịch vụ từ A – Z cho bạn hãy tới ngay Tân Tín Phát. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những chiến lược phát triển một trung tâm chăm sóc xe hơi như thế nào.

Đến với Tân Tín Phát bạn sẽ được gì?

Tân Tín Phát hiện là một địa chỉ uy tín hỗ trợ và phát triển những trung tâm chăm sóc xe hơi tại Tp Hồ Chí Minh.

  • Nếu  bạn băn khoăn chưa biết xây dựng một trung tâm chăm sóc xe hơi như thế nào, Tân Tín Phát sẽ giúp bạn hoạch định lên kế hoạch, từ chiến lược kinh doanh tới chiến lược quảng bá hình ảnh trung tâm.
  • Bạn lo lắng địa chỉ nhập phụ tùng, vật liệu đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý, Tân Tín Phát chính là lựa chọn số 1 cho bạn.
  • Bạn cần đào tạo một đội ngũ thợ cứng, tại Tân Tín Phát luôn có những lớp học mở rộng nâng cao tay nghề cho dịch vụ chăm sóc xe hơi.
  • Bạn cần đưa ra một mức chi phí cho dịch vụ của mình nhưng không biết hoạch định thế nào cho hợp lý, Tân Tín Phát sẽ giúp bạn giải bài toán đó.

Từ bài toán mặt bằng thế nào cho hợp lý, cần những dịch vụ chăm sóc xe hơi nào cho đảm bảo tới bài toán kinh doanh quảng cáo bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tại Tân Tín Phát.

Đến với Tân Tín Phát để khởi đầu với việc kinh doanh thuận lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status