Phủ ceramic là công nghệ làm đẹp ô tô mới nhất hiện nay mang lại những lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên không phải trung tâm chăm sóc xe hơi nào cũng có dịch vụ phủ ceramic cho xe hơi chuyên nghiệp. Vậy phủ ceramic có tác dụng gì? 

Tại sao phủ ceramic cho xe hơi đòi hỏi sự bài bản và tỉ mỉ?

Phủ ceramic là công nghệ mới du nhập vào Việt Nam. Là thế hệ sau với nhiều ưu thế vượt trội so với công nghệ phủ nano. Vì mới du nhập vào Việt Nam nên công nghệ này còn khá mới mẻ. Không phải trung tâm chăm sóc xe hơi nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe.

Đặc điểm của công nghệ phủ ceramic cho xe hơi

Phủ ceramic đòi hỏi sự tỉ mỉ từ khâu đánh giá tình trạng xe, tình trạng lớp sơn, loại xe để từ đó đưa ra phương án và lựa chọn cách thức phủ ceramic hợp lý. Không giống như công nghệ đánh bóng hay phủ nano trước đây, phủ ceramic cần sự kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành phủ. Đặc biệt thời gian phủ ceramic lâu hơn tốn nhiều công sức hơn.

Công nghệ phủ ceramic xe hơi cần sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ từng công đoạn

Các công đoạn dùng công nghệ phủ ceramic cho xe hơi

  • Công đoạn 1

Chăm sóc xe và loại bỏ những vết bám bẩn, chuẩn bị mặt sơn cho công đoạn sau. Công đoạn này mất khoảng từ 4- 6 giờ

  • Công đoạn 2

Hiệu chỉnh sơn, loại bỏ các vết trầy xước trên xe. Công đoạn này khá tỉ mỉ, công phu và mất khoảng 6 – 12 giờ đồng hồ

  • Công đoạn 3

Tiến hành phủ ceramic cho xe, mất khoảng 6 -12 giờ. Đây là công đoạn quan trọng nhất. Đặc biệt là việc phủ ceramic cho xe cần được thực hiện trong môi trường và nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ để công đoạn này được hoàn hảo nhất

Những yêu cầu kỹ thuật chuyên nghiệp khi phủ ceramic cho xe hơi

Phủ ceramic là một công nghệ hoàn toàn mới và các khâu kỹ thuật đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Bởi vậy không phải trung tâm chăm sóc ô tô nào cũng có khả năng phủ ceramic tốt nhất. Nó đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải được đào tạo bài bản, có tay nghề cao.

Các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện nay khá đầu tư cho công nghệ phủ ceramic

Trước hết nhân viên detailer cần có khả năng quan sát, đánh giá tình trạng xe để có thể tư vấn về việc phủ ceramic.. Mỗi loại xe có kích thước, lớp sơn, tình trạng khác nhau do vậy nhân viên phải căn cứ vào đó để xác định đúng loại xe cần phủ ceramic đảm bảo kỹ thuật và thời gian. Sau khi “bắt đúng bệnh” cho xe thì nhân viên Detailing cần phải đưa ra tư vấn về gói phủ ceramic phù hợp nhất đối với khách hàng.  

Ở các trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín như Tân Tín Phát thì đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình và không có tình trạng ép khác sử dụng gói dịch vụ đắt tiền mà không phù hợp với xe. Khi tiến hành phủ ceramic, người detailer cần phải có khả năng khéo léo, tỉ mỉ làm theo đúng các công đoạn. Ví dụ đơn giản như việc không lau khô xe mà phủ ceramic lên luôn cũng dẫn đến tình trạng lớp ceramic dễ bong tróc, thời hạn sử dụng ngắn. Khi đã hoàn tất các quy trình cần kiểm tra kỹ lưỡng rồi mới bàn giao xe cho khách.

Xem thêm: Set up trung tâm chăm sóc xe ô tô – Thảo Nguyên auto detailing

Xem thêm: Set up trung tâm chăm sóc xe ô tô – Quang detailing

Học công nghệ phủ ceramic cho xe hơi ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn là một người đang muốn khởi nghiệp từ việc mở trung tâm chăm sóc xe hơi thì hãy để Tân Tín Phát giúp bạn. Với công nghệ phủ ceramic tương đối phức tạp, Tân Tín Phát có đội ngũ chuyên viên đào tạo uy tín. Bởi lẽ các công nghệ Tân Tín Phát đang áp dụng đều được chuyển giao từ nước ngoài nên đảm bảo uy tín, hiệu quả.

Nếu nói về kỹ thuật phủ Ceramic thì Tân Tín Phát là thương hiệu đi đầu trong làng Detailing Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thành thục các kỹ năng phủ ceramic hiện đại. Ngoài ra Tân Tín Phát còn là đơn vị chuyển giao toàn bộ công nghệ chăm sóc xe hơi tiên tiến nhất. Các vấn đề thuê mặt bằng, tìm mua thiết bị, đào tạo nhân viên…. Tân Tín Phát đều tham gia chuyển giao, tư vấn.

Tân Tín Phát là trung tâm có công nghệ phủ ceramic hiện đại nhất hiện nay

Tất cả các khách hàng cần tìm nơi uy tín để phủ ceramic cho xe hơi hãy đến Tân Tín Phát. Tất cả những startup đang ấp ủ làm giàu từ nghề chăm sóc xe hơi, hãy để Tân Tín Phát đồng hành cùng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp của Tân Tín Phát.

Xem thêm: Học phủ ceramic cho ô tô cần lưu ý gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status