Hiện nay, có nhiều người đang ấp ủ ý định mở gara ô tô về xe con, xe tải, xe công hay trung tâm chuyên về lốp hoặc đồng sơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết nên bắt đầu từ đâu và chuẩn bị thế nào. Tân Tín Phát là đơn vị uy tín trong việc chuyển giao mô hình trung tâm chăm sóc xe, với kinh nghiệm thực tế trong ngành sẽ đào tạo cho những đối tác đầu tư khóa học miễn phí giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mở gara ô tô. Khóa học sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc sau:

Nên mở gara ô tô ở đâu và gồm những dịch vụ gì?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định địa điểm mở gara, lựa chọn các dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất. Trước tiên, bạn cần quan tâm tới diện tích mặt bằng, bởi nó sẽ là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của bạn khi mở một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Nếu gara của bạn chuyên về làm đồng sơn, làm lốp thì bạn phải có mặt bằng rộng, thoáng, đảm bảo an ninh. Bạn nên tìm địa điểm gần mặt đường và nơi có giao thông di chuyển thuận tiện. Bạn cần diện tích mặt bằng tối thiểu là khoảng 200 – 300 m2. Nhìn chung diện tích càng rộng càng tốt bởi nó sẽ thu hút được nhiều khách hàng và ổn định chỗ giữ xe cùng một lúc vào giờ cao điểm.

Mặt bằng là yếu tố quan trọng khi bạn mở garage ô tô

Chi phí đầu tư là bao nhiêu và nên duy trì thế nào?

Vốn hẳn là vấn đề nhức nhối của rất nhiều người bởi từ đó bạn phải dự trù các chi phí gồm mặt bằng, dụng cụ, thuê nhân viên, điện, và các khoản phí dự trù ít nhất từ 1-3 tháng. Và một trong những lợi thế khi bạn mở xưởng garage ô tô chuyên nghiệp đó là tìm được những đối tác chiến lược không những có thể cung cấp thiết bị, vật dụng gara ô tô với giá cả và chất lượng phù hợp mà còn đào tạo cho những đối tác đầu tư khóa học miễn phí thực tế cùng với kỹ năng quản lý gara tối ưu về mặt chi phí và hiệu quả.

Mở xưởng gara bạn cần ước lượng chi phí đầu tư ban đầu

Tuyển thợ gara và khâu quản lý

Tiếp theo, khóa học sẽ giúp bạn  giải quyết bài toán về thợ gara và quản lý. Có thể lúc ban đầu bạn vừa là chủ vừa kiêm quản lý nhưng bắt buộc cần tuyển thêm 3-4 thợ nữa nhằm đảm bảo khối lượng công việc hiệu quả. Ban đầu để tìm được những người giỏi, có tâm với nghề, bạn phải chấp nhận trả lương cao một chút để giữ người tài.  Một người thợ giỏi sẽ có kỹ năng quản lí và truyền đạt như một người thầy thực thụ. Hơn thế, bạn cần lựa chọn được những con người chân chính, tâm huyết luôn sát cánh bên bạn thì con đường phát triển mới ngày càng bền vững hơn.

Nếu như bạn nhận thấy chưa có đủ kinh nghiệm hay kĩ năng, bạn hãy trau dồi những kiến thức cần thiết và hỏi các tiền bối đi trước để chuẩn bị sẵn hành trang trong quá trình làm việc và duy trì quản lý nhân viên hiệu quả.

Hãy chọn những người tài, có tâm với nghề làm nhân viên chủ chốt

Mua sắm thiết bị thế nào?

Đây chắc chắn là khâu quan trọng nhất bởi nó quyết định gần như tuyệt đối số lượng khách hàng, doanh số của bạn. Tân Tín Phát sẽ là cầu nối giúp các nhà đầu tư lựa chọn những trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất phục vụ công việc mở garage. Ngoài ra chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, đào tạo cho những đối tác đầu tư khóa học miễn phí để giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như tự tin trong quá trình khởi nghiệp vốn đầy khó khăn và thử thách như hiện nay.

Tóm lại bài viết này Tân Tín Phát muốn chia sẻ  tới bạn một cái nhìn tổng thể nhất trước khi bạn có ý định mở một gara ô tô. Với những khó khăn trong lĩnh vực này, chúng tôi đứng ra để sát cánh và cùng bạn phát triển theo hướng đi tốt nhất và lâu dài.  Chúng tôi tư vấn nhằm đưa ra các giải pháp về tổng thể gồm dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, tư vấn mô hình chăm sóc xe ô tô phù hợp nhất cho từng đối tác đầu tư,….Hãy đến và trải nghiệm, Trung Tâm dịch vụ Tân Tín Phát Car khẳng định sự khác biệt và mang đến chất lượng cho sự lựa chọn của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status