Có thể thấy ngành chăm sóc ô tô trong những năm gần đây đang gia tăng tại Việt Nam. Ngày càng nhiều người sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại chủ yếu. Tuy nhiên không phải cứ có một mặt bằng, đầu tư một ít vốn mua một vài đồ phụ tùng sửa xe là bạn có thể duy trì và phát triển một trung tâm sửa xe hơi. Quan trọng vẫn là việc lĩnh hội được những kỹ thuật chăm sóc xe hơi tiên tiến và điều này không đâu khác là bạn cần phải được đào tạo bài bản từ các chuyên gia.

Tiêu chí đánh giá một trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín

Nhằm cung cấp cho Quý Khách hàng một địa chỉ học nghề chuyên nghiệp, Công ty Tân Tín Phát đã, đang và tiếp tục thực hiện công việc đào tạo và chuyển giao Kỹ thuật chăm sóc xe ô tô cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu học nghề Chăm sóc ô tô trên toàn quốc.

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Nghề chăm sóc xe hơi đang được đánh giá là một trong những nghề hot hiện nay. Tuy nhiên bất kỳ nghề nào cũng vậy, muốn giỏi thì phải học. Học ở đây không phải là học lý thuyết mà đã làm nghề thì trăm hay không bằng tay quen. Bạn cần thực hành, thực hành và thực hành. Bạn đang có ý định mở một trung tâm chăm sóc xe hơi hay muốn nâng cao dịch vụ của trung tâm của mình nhưng không biết cần tìm kiếm địa chỉ đào tạo như thế nào. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo chăm sóc xe hơi tốt:

Lựa chọn địa chỉ đào tạo chăm sóc xe hơi rất quan trọng

Địa chỉ đó đã có kinh nghiệm chăm sóc xe hơi hay chưa? Như đã nói ở trên nghề chăm sóc xe hơi thì việc thực hành sửa chữa là yếu tố quan trọng. Vậy một địa chỉ tốt đầu tiên họ phải có kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe hơi trước đó rồi. Sau đó họ sẽ phát triển nâng cao để đào tạo chuyển giao lại tay nghề cũng như công nghệ.

Địa chỉ đó đã từng sử dụng sản phẩm chăm sóc xe hơi chưa? Những sản phẩm chăm sóc xe hơi rất nhiều và mỗi loại “ bệnh” của xe lại cần một sản phẩm chăm sóc xe chuyên dụng riêng. Bạn muốn được chuyển giao các công nghệ đó thì cần tìm tới địa chỉ đã thành thạo những sản phẩm đó rồi. Hơn nữa đó là nơi chuyển giao các công nghệ hiện đại cho bạn nữa.

Chất lượng của các khóa học: Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tại địa chỉ đó như thế nào? Có đào tạo các dịch vụ chăm sóc xe hơi hiện hành hay không? Đặc biệt hiện nay ngành detailing đang rất hot. Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ bắt kịp xu thế và đào tạo những khóa học về nghề detailing.

Địa chỉ đó đã được cấp chứng chỉ: Địa chỉ uy tín sẽ có những chứng chỉ xác nhận việc đào tạo.

Tân Tín Phát – địa chỉ đào tạo chăm sóc xe hơi uy tín

Tiền thân là một trung tâm chăm sóc xe hơi nổi tiếng tại Tp Hồ Chí Minh, Tân Tín Phát đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc xe hơi. Hơn nữa đội ngũ trau dồi thêm kiến thức để có thể đào tạo truyền đạt lại những kỹ năng trong sửa chữa, chăm sóc xe hơi.

Chuyển giao công nghệ cho trung tâm chăm sóc xe hơi. Khi tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ được chuyển giao công nghệ hiện đại phục vụ chăm sóc xe hơi tiên tiến.

Tham gia các khóa học chuyển giao công nghệ tại Tân Tín Phát

Tham gia vào các khóa học từ cơ bản tới nâng cao. Tân Tín Phát chú trọng vào đào tạo ngành chăm sóc xe hơi theo mô hình detailing:

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn toàn có thể tìm được công việc chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại các nhà tuyển dụng lớn.

Hoặc có đủ kiến thức và trải nghiệm để mở rộng và phát triển trung tâm của mình.

Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn thêm về mặt bằng cũng như các chiến lược kinh doanh ngắn hạn, dài hạn cho trung tâm chăm sóc xe.

Mức chi phí tham gia khóa học hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Đến với Tân Tín Phát ngay hôm nay bởi chúng tôi luôn mong muốn mang tới sự trọn vẹn tuyệt đối cho khách hàng. Sự thành công và phát triển của các bạn chính là động lực làm việc của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status