Chăm sóc xe hơi là một trong những dịch vụ mà hiện nay rất nhiều người đam mê và mong muốn theo đuổi. Và ngành nào cũng vậy, cũng có những dịch chăm sóc HOT được nhiều người chọn lựa. Vì vậy mà việc phải chọn những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều người là điều vô cùng quan trọng. Vậy hiện nay những dịch vụ chăm sóc xe hơi nào đang HOT mà bạn nên kinh doanh?

Tiềm năng của nghề chăm sóc xe hơi hiện nay

Trước khi quyết định có nên mở một trung tâm chăm sóc xe hơi hay không thì người kinh doanh phải tính toán đến việc thị trường liệu có tiềm năng hay không. Vậy câu hỏi đặt ra là nếu theo đuổi mở một trung tâm chăm sóc xe hơi liệu có khả thi trong thời buổi hiện nay?

Tiềm năng lớn nhưng thách thức cũng nhiều

Bước sang năm 2018 thì một số hiệp định thương mại mà Việt Nam đã ký sẽ có hiệu lực như FTA, TPP… trong cộng đồng ASEAN hay WTO… Theo đó thì xe du lịch khi nhập khẩu vào nước ta sẽ bị đánh thuế để hạn chế sự gia tăng đột biến của lượng xe này. Thế nhưng lượng xe hơi vẫn không ngừng tăng bởi người dân ngày càng có nhu cầu mua ô tô và có điều kiện để mua được ô tô cho mình.

Nghề chăm sóc xe ô tô hiện nay đang có tiềm năng lớn nhưng cũng có nhiều thách thức

Vì lượng xe ngày càng nhiều nên đồng nghĩa với việc nhu cầu chăm sóc xe hơi cũng tăng cao. Đặc biệt là trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì cuộc sống của nhiều người ngày càng bận rộn, ít có thời gian rảnh rỗi. Việc một trung tâm chăm sóc xe hơi mà chuyên nghiệp, uy tín và làm khách hài lòng sẽ cực kỳ có tiềm năng lớn.

Tuy nhiên một thách thức đặt ra với ngành chăm sóc xe hơi chính là phải luôn cập nhật những công nghệ mới, những thiết bị hiện đại và cả những kỹ thuật chăm sóc xe hơi tốt. Không thể chỉ dậm chân một chỗ được. Vì vậy mà việc liên kết với các trung tâm khác là điều vô cùng cần thiết. Nói cách khách chính là mở theo chuỗi liên kết giống như cái cách mà Tân Tín Phát muốn làm. Từ đó không chỉ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng mà còn tạo điều kiện để trung tâm có được những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng cho khách hàng của mình.

Cần phải nghiên cứu kỹ về dịch vụ để cung cấp đến khách hàng của bạn

Vậy những dịch vụ chăm sóc xe hơi nào hiện nay đang HOT?

Khách hàng hiện nay tìm đến một trung tâm chăm sóc xe hơi với nhu cầu gồm làm sạch xe, làm đẹp cho xe và bảo dưỡng cho xe để giúp việc sử dụng xe của mình được an toàn, bảo vệ xe và nâng cấp cho xế cưng của mình. Đó là những nhu cầu chính là khách hàng khi tìm tới một trung tâm sẽ có. Trong những nhu cầu đó thì việc làm sạch xe, bảo dưỡng và làm đẹp chính là những nhu cầu quan trọng nhất. Vì vậy mà bạn cần lựa chọn những dịch vụ cơ bản nhất để đáp ứng được cho khách hàng của mình.

Các dịch vụ chăm sóc xe hơi cơ bản nên có

Hiện nay các dịch vụ chăm sóc xe hơi cơ bản mà trung tâm của bạn nên có bao gồm:

 

  • Dịch vụ rửa xe ô tô
  • Dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô
  • Dịch vụ vệ sinh và tẩy sạch chất bẩn ngoại thất xe
  • Dịch vụ vệ sinh khoang máy xe ô tô hoặc rửa khoang máy xe ô
  • Dịch vụ đánh bóng xe ô tô và dịch vụ hiệu chỉnh sơn xe ô tô
  • Dịch vụ bảo dưỡng nhanh xe ô tô
  • Dịch vụ bảo vệ sơn xe ô tô (Paint Protection)
  • Dịch vụ dán film cách nhiệt (Window Tinting)
  • Dịch vụ cách âm chống ồn

 

Có nhiều dịch vụ hiện nay nên được áp dụng để chăm sóc cho xe ô tô

Với những dịch vụ trên đây thì lượng khách hàng đến với bạn khá đa dạng và nhu cầu cao. Hầu hết chủ xe nào cũng cần có để giúp làm đẹp cho xe ô tô, giúp mang đến cho xế cưng của mình một diện mạo và chất lượng tốt để giúp cho việc lái xe vừa thoải mái lại vừa an toàn. Và hãy đến với Tân Tín Phát, chúng tôi sẽ giúp trung tâm chăm sóc xe ô tô của bạn có được những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Vì vậy mà nếu cảm thấy chất lượng dịch vụ của mình chưa tốt thì hãy liên hệ ngay với chúng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status