Đánh giá bài viết

Kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi, người dùng nhất định phải mua máy nén khí. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô vàn dòng máy nén khí với những quảng bá trên trời. Vậy dòng máy nén khí chất lượng nào người dùng nên tham khảo khi tiến hành mua?

Tại sao người dùng không nên mua máy nén khí trôi nổi?

Khi tiến hành mua máy nén khí cho trung tâm chăm sóc xe hơi, nhiều người do không có kinh nghiệm nên thường mua phải những sản phẩm không chính hãng mà còn trôi nổi trên thị trường.

Và nhiều trường hợp không may đã xảy ra khi sử dụng máy nén khí kém chất lượng. Theo đó, nhiều chuyên gia trong ngành đã khuyên người sử dụng nên tránh mua máy nén khí trôi nổi trên thị trường. Các sản phẩm máy nén giá rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ khiến người dùng gặp nhiều khó khăn.

Hiệu quả làm việc thấp

Người dùng phải đối diện với nhiều nguy hại, tiêu biểu là hiệu quả làm việc khá kém, chỉ đạt tối đa 80% so với máy nén cùng công suất đến từ những thương hiệu uy tín trong khi lượng điện năng tiêu thụ là tương đương, thậm chí lớn hơn.

Nếu người dùng chỉ nhìn vào những thông số trên quảng cáo thì người dùng có thể sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây lãng phí khi đổi máy mới hoặc mua thêm các thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra, thiết bị phải hoạt động lâu hơn mới sản sinh lượng khí nén cần thiết cho nhu cầu sử dụng và vì thế chi phí điện năng.

Các loại máy nén khí trôi nổi thường làm việc với hiệu quả thấp.

Chi phí sửa chữa tăng cao

Khi mua máy nén khí trôi nổi trên thị trường người dùng có thể phải đối diện với nhiều vấn đề phát sinh cụ thể là vì những sản phẩm này thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ lạc hậu, vật liệu kém bền và không được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

Nếu người dùng quyết định đầu tư thấp, người dùng sẽ phải trả giá đắt khi máy nén nhanh chóng hư hỏng, khiến chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tăng lên.

Dễ phát sinh sự cố nguy hiểm cho người vận hành

Các sản phẩm máy nén khí công nghiệp không có nguồn gốc sẽ không được kiểm định chặt chẽ và không đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn. Và khi đó, khi người dùng sử dụng thiết bị này, sẽ phát sinh nhiều vấn đề khó lường như khí nén bị rò rỉ làm động cơ bị chập cháy, dẫn tới sự cố cháy nổ, gây thiệt hại lớn.

Để đảm bảo tính chất lượng thì tốt nhất quý khách nên sử dụng các sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Máy nén khí trôi nổi với nhiều tác hại vô cùng nguy hiểm.

Vậy khi người dùng đã hiểu rõ về những nguy hiểm mà máy nén khí trôi nổi không nguồn gốc mang lại thì người dùng hãy nhanh chóng tìm đến dòng máy nén khí chất lượng. Và một trong số đó chính là dòng máy nén khí Pegasus.

Máy nén khí Pegasus an toàn và chất lượng

Máy nén khí Pegasus là dòng máy nén khí được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chúng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, trong đó phải kể đến các lợi ích sau đây:

  • Nguồn gốc xuất xứ: Máy nén khí Pegasus là sản phẩm máy nén khí nổi tiếng được sản xuất tại Việt Nam. Chính vì được sản xuất trong nước cũng giúp quá trình tìm kiếm và thay thế các linh phụ kiện của máy nén khí Pegasus dễ dàng hơn so với các dòng máy nén khí hết.
  • Hình thức đẹp: Máy nén khí Pegasus có hình thức tương đối nhỏ gọn thích hợp với nhiều điều kiện không gian. Máy nén khí của thương hiệu này thường được trang bị thêm bánh xe để di chuyển dễ dàng.
  • Chất lượng cao: Máy nén khí Pegasus sở hữu các chi tiết thiết kế thông minh, các chất liệu siêu bền chắc được lựa chọn, không cần phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Giá cả phù hợp: Được sản xuất trong nước, máy nén khí Pegasus có mức giá khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
Máy nén khí Pegasus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Mua máy nén khí Pegasus ở đâu uy tín?

Nếu bạn đã hiểu rõ về những ưu điểm vượt trội của dòng máy nén khí Pegasus và có mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm thì hãy nhanh chóng đến với các địa chỉ cung cấp máy nén khí uy tín. Những sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành hợp lý sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn cả.

Là một trong những địa chỉ cung cấp máy nén khí số 1 Việt Nam, Tân Tín Phát cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ về nguồn gốc của sản phẩm cũng như có nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy nén khí.

Tân Tín Phát chính là địa chỉ uy tín như vậy. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÂN TÍN PHÁT –  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

ĐC: Số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Emailhongphongttp@gmal.com

Websitehttp://tantinphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status