Giá thuê mặt bằng cho một trung tâm chăm sóc ô tô là vấn đề mà nhiều người đang có ý định kinh doanh chăm sóc ô tô quan tâm hiện nay. Tuy nhiên thì giá thuê địa điểm lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem giá thuê mặt bằng trung tâm chăm sóc ô tô thế nào là hợp lý nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Giá thuê mặt bằng trung tâm chăm sóc ô tô các yếu tố phụ thuộc

Mặt bằng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà không một người kinh doanh nào không quan tâm. Đặc biệt là những loại mặt bằng cần phải đáp ứng, phục vụ nhu cầu tới tận nơi sử dụng dịch vụ như trung tâm chăm sóc xe hơi thì lại càng cần thiết, bạn có thể xem tầm quan trọng của mặt bằng tại đây. Và mức giá thuê địa điểm được xem là yếu tố quyết định đến việc bạn sẽ sở hữu một mặt bằng thế nào.

Tuy nhiên thì bạn hãy cùng chúng tôi xem những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá thuê mặt bằng trung tâm chăm sóc ô tô trước đã nhé.

Xem thêm: Thiết kế mặt bằng trung tâm chăm sóc xe hơi quan trọng như thế nào?

Hãy chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê mặt bằng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê mặt bằng trung tâm

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê nơi mở trung tâm chăm sóc ô tô hiện nay. Bạn có thể quan tâm theo dõi để xác định và chuẩn bị trước khi tính toàn thuê mặt bằng như thế nào cho hợp lý. Cụ thể:

Địa điểm thuê mặt bằng

Địa điểm thuê mặt bằng chính là địa điểm được rất nhiều người hiện nay quan tâm. Yếu tố này quyết định phần lớn đến giá thuê mặt bằng. Nếu như bạn lựa chọn một mặt bằng trung tâm chăm sóc xe hơi ở vị trí tốt, cạnh tranh, có nhiều người qua lại hay nhu cầu của khách hàng đến nhiều hoặc những nơi mặt phố hay nơi tập trung kinh doanh, buôn bán nhiều thì đương nhiên giá thuê mặt bằng sẽ cao.

Và thường thì nếu như những người không có quá nhiều kinh phí để đầu tư thuê mặt bằng sẽ cảm thấy khá khó khăn trong vấn đề này. Và vì thế mà họ cũng thường để mất cơ hội tiếp cận được với khách hàng của mình một cách sớm nhất, dễ dàng nhất. Vì thế mà khi lựa chọn địa điểm thuê cần tính toán kỹ, tính bài toán kinh tế để lấy chi phí này bù cho chi phí khác nhưng vẫn đảm bảo dư ra lợi nhuận cho trung tâm.

Xem thêm: Bố trí trung tâm chăm sóc xe hơi cần lưu ý gì?

Diện tích mặt bằng

Yếu tố thứ 2 quyết định đến giá thuê mặt bằng cho trung tâm chăm sóc xe hơi chính là diện tích của mặt bằng trung tâm chăm sóc xe hơi. Việc có được một diện tích mặt bằng đủ lớn hoặc rộng rãi sẽ giúp bạn phân chia, thiết kế một cách khoa học cho từng dịch vụ của trung tâm. Vì thế mà khi lựa chọn thì cần xem diện tích mặt bằng như thế nào thì phù hợp với mục đích mở trung tâm của bạn, đủ chỗ để thiết kế các dịch vụ như rửa xe hay phủ ceramic…đáp ứng khách hàng.

Diện tích càng lớn thì đương nhiên giá thành thuê mặt bằng cũng sẽ cao hơn so với một nơi có diện tích nhỏ hẹp hơn. Nếu bạn tính đầu tư lâu dài và đưa ra thêm nhiều dịch vụ khác để phục vụ khách hàng thì tốt nhất hãy nhớ đến việc xem xét diện tích cho phù hợp nếu có mở rộng trong tương lai nhé.

Địa điểm, diện tích, cơ sở vật chất… là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê mặt bằng

Cơ sở vật chất mặt bằng

Cơ sở vật chất là những gì mà chủ mặt bằng đã trang bị sẵn. Có những nơi mặt bằng đã được xây dựng đẹp, khang trang, hiện đại thì người thuê không cần tốn nhiều công sức để thiết kế. Có chăng thì cũng chỉ sửa sang lại cho phù hợp với trung tâm chăm sóc xe của mình.

Yếu tố về cơ sở vật chất cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê nên bạn cần tính toán kỹ. Nếu như thuê một nơi đã có cơ sở tốt bạn không cần mất nhiều công sửa chữa hay thiết kế sẽ tiết kiệm hơn hay một nơi bạn tự thiết kế, sửa chữa theo ý mình sẽ tốt hơn, tiết kiệm hơn. Hãy tính về lâu dài chứ đừng nhìn theo cái trước mắt. Bạn có thể tham khảo bài toán về vốn khi mở một trung tâm chăm sóc xe hơi tại đây

Vậy giá thuê mặt bằng trung tâm chăm sóc xe hơi thế nào là hợp lý?

Nếu như bạn đã tính toán và xem xét hết những yếu tố phụ thuộc vào mức giá thuê mặt bằng thì bạn có lẽ cũng tự biết cách để cân đối cho việc thuê mặt bằng. Điều quan trọng chính là làm sao để có thể giúp bạn sở hữu được một mặt bằng như ý. Đôi khi không phải bạn muốn có được một mặt bằng, có chi phí mà đã tìm được một địa điểm tốt. Và để có thể làm được điều đó thì Tân Tín Phát sẽ hỗ trợ bạn nếu như bạn tìm đến chúng tôi.

Mức giá thuê hợp lý cho trung tâm chăm sóc xe hơi

Hiện nay thị trường có khá nhiều mặt bằng để cho bạn thuê để mở một trung tâm chăm sóc xe hơi. Cái chính là bạn cần xem bạn đầu tư được bao nhiêu cho phần chi phí này.

Chẳng hạn như một mặt bằng trung tâm rộng khoảng 100m2 trở lên mà ở địa điểm có đông người qua lại, có nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng hơn thì mức giá cho thuê sẽ khoảng từ 10 triệu đồng/tháng cho tới vài chục triệu/tháng. Tùy theo địa điểm bạn chọn, cơ sở vật chất và diện tích mặt bằng.

Đại loại chung bạn cần tính toán xem nếu như chi phí thuê mặt bằng, chi phí đầu tư, chi phí trả cho nhân sự thì bạn sẽ dư ra được khoảng bao nhiêu. Hoặc những trường hợp tháng này không có khách thì lỗ bao nhiêu. Bạn cần chấp nhận trong thời gian đầu sẽ phải bù chi phí, chấp nhận lỗ để tính đến lâu dài hơn.

Hy vọng với những điều mà Tân Tín Phát chia sẻ thì bạn sẽ tìm được một mặt bằng trung tâm chăm sóc xe hơi tốt nhất, hợp lý nhất cho mình nhờ việc tư vấn giải pháp kinh doanh nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status