Số lượng xe ô tô tại nước ta ngày càng gia tăng dẫn đến tình trạng kẹt xe diễn ra thường xuyên ở những thành phố lớn làm cho nhu cầu chăm sóc và làm đẹp xe ô tô cũng tăng nhanh. Đồng nghĩa với đó là số lượng trung tâm chăm sóc xe ô tô ngày càng xuất hiện nhiều.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm và biết cách kinh doanh thành công trong lĩnh vực này. Và sự ra đời của Tân Tín Phát đã mang đến cho những doanh nghiệp các giải pháp kinh doanh tốt nhất về mô hình kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp xe ô tô.

Tân Tín Pháp – Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Xác định mô hình kinh doanh chăm sóc ô tô là rất quan trọng vì đó là yếu tố quyết định doanh nghiệp bạn sẽ kinh doanh như thế nào, thu nhập ra sao, đối tượng khách hàng là những ai, cần đầu tư cái gì để có thể phục vụ được khách hàng,…

Một doanh nghiệp mới khởi nghiệp có thể tự kinh doanh với những nền tảng đã có sẵn. Nhưng quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng đơn vị tư vấn cho mình. Tiêu chí để chọn nhà cung cấp phải là đơn vị có kinh nghiệm thực tế vận hành hệ thống kinh doanh.

Tân Tín Pháp cung cấp các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp mới bắt khởi nghiệp trung tâm chăm sóc xe ô tô

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị nhưng thực tế họ chưa kinh doanh ngày nào nên không thể giải quyết những khó khăn khi doanh nghiệp bạn gặp phải.

Hãy chọn nhà cung cấp có thể trao cho doanh nghiệp của bạn công thức kinh doanh, hướng dẫn từng đường đi nước bước và chỉ ra những khó khăn có thể gặp phải cũng như cách giải quyết những vấn đề đó. Tất nhiên, đơn vị đó phải  có những chuyên gia về bố trí mặt bằng, đào tạo nghề, đào tạo quản lý, cung cấp giải pháp kinh doanh và marketing cho lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Và nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn khi muốn mở trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe ô tô, hãy để công ty chúng tôi giúp đỡ và đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

Là một công ty mới đi vào hoạt động, xong Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Phát triển Tân Tín Phát đã chuyển giao cho một số doanh nghiệp mô hình kinh doanh trung tâm chăm sóc xe ô tô đang hoạt động rất tốt và đem lại lợi nhuận không hề nho cho chủ đầu tư. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

Mô hình kinh doanh trung tâm chăm sóc xe ô tô mà Tân Tín Phát chuyển giao cho các doanh nghiệp được xác định bởi các yếu tố cơ bản sau:

 • Vị trí kinh doanh

Trung tâm chăm sóc xe ô tô cần được đặt trong khu vực đông dân cư hoặc gần khu dân cư, nơi có lưu lượng xe đi lại ổn định, gần siêu thị, cây xăng, chung cư cao cấp, bãi giữ xe,…và đặc biệt là gần những trạm dịch vụ rửa xe đã có sẵn nên được ưu tiên, vì như vậy sẽ có sẵn khách hàng, ít tốn ngân sách marketing và quảng bá.

 • Mặt bằng kinh doanh
 • Mặt bằng sẽ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Có mặt bằng tốt sẽ quyết định đến số lượng khách hàng, doanh thu, thương hiệu,…

Mặt bằng kinh doanh  – Yếu tố quan trọng quyết định đến doanh thu, số lượng khách hàng,…

 

 • Để có được một mặt bằng tốt, ngoài vị trí kinh doanh như đã nêu ở trên thì diện tích cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Mặt bằng càng rộng, chúng ta càng có nhiều sự lựa chọn. Mặt bằng hẹp sẽ hạn chế việc chọn lựa thiết bị hay cách bài trí mặt bằng.
 • Cá tính và sở thích của chủ đầu tư
 • Nhiều người có nhiều ý tưởng khác nhau, chẳng hạn sẽ có người thích chăm sóc và làm đẹp ô tô hay rửa xe cơ bản, có người thì thích làm mô hình chăm sóc ô tô và cafe,… Rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.
 • Dựa trên cá tính và sở thích của chủ đầu tư, Tân Tín Phát sẽ tư vấn lựa chọn các thiết bị và chiến lược kinh doanh, cách quản lý để tối ưu hóa khả năng của từng mô hình kinh doanh đưa ra.
 • Khả năng tài chính của chủ đầu tư

Mỗi mô hình kinh doanh sẽ dựa vào mức vốn mà nhà đầu tư hay doanh nghiệp đó bỏ ra. Những người có vốn lớn sẽ đầu tư kiểu khác, người có vốn nhỏ đầu tư kiểu khác. Đầu tư càng nhiều, tỷ suất sinh lời càng cao. Do đó, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn mô hình phù hợp và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trên số vốn mà họ đầu tư vào.

Như vậy, Tân Tín Phát đã mang đến những giải pháp kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe ô tô.

Vì sao các doanh nghiệp muốn đầu tư mô hình chăm sóc xe ô tô nên chọn Tân Tín Phát ?

Tân Tín Phát hiện được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn làm khách hàng, đối tác hợp tác kinh doanh bởi những lý do sau:

 • Là đơn vị uy tín trong việc chuyển giao mô hình trung tâm chăm sóc xe và tư vấn chiến lược kinh doanh đảm bảo các yếu tố: Có khách hàng, giữ chân khách hàng, gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Tân Tín Pháp đồng hành cùng các doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển

 

 • Cung cấp tổng thể, đầy đủ và toàn diện về các thiết bị chăm sóc, vệ sinh, rửa xe ô tô,…
 • Bảo đảm kinh doanh có lợi nhuận lâu dài và ổn định, không có lời trả tiền lại.
 • Cung cấp các khóa học đào tạo học viên về kinh nghiệm làm việc, nâng cao tay nghề,… để tạo nguồn nhân lực toàn diện cho các trung tâm mới mở

Như vậy, đến với Tân Tín Phát, các doanh nghiệp sẽ được sở hữu một mô hình kinh doanh phù hợp với các lợi thế sau đây:

 • Chuyển giao công nghệ, mô hình kinh doanh: Đối với doanh nghiệp có nhu cầu trở thành đối tác hợp tác với Tân Tín Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi mặt về: ý tưởng, thiết kế hay những cách thức quản lý, kinh doanh phù hợp,… để trung tâm chăm sóc và làm đẹp ô tô đi vào hoạt động có hiệu quả nhất.
 • Đào tạo nguồn nhân lực: công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa, các lớp đào tạo nâng cao tay nghề, học hỏi thêm kinh nghiệm cho nhân viên. Từ đó, giúp các trung tâm có ý định hợp tác sẽ có 1 đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc, xử lý và bảo vệ ô tô của mọi khách hàng khi đến trung tâm..
 • Cung ứng các trang thiết bị: Tân Tín Phát còn cung cấp trọn gói sản phẩm, linh kiện sửa chữa cho các trung tâm chăm sóc ô tô với chất lượng vô cùng đảm bảo mà giá thành cạnh tranh hợp lý.

Tân Tín Pháp – Đơn vị uy tín về cung cấp các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp ô tô.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Phát triển Tân Tín Phát qua sô hotline: 0888 488 777 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status