Gợi ý đến bạn một số cách phân biệt máy nén khí thật và máy nén khí giả
5 (100%) 1 vote

Máy nén khí Pegasus là một trong những dòng máy được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Trong đó không thể thiếu các trung tâm chăm sóc xe hơi, các tiệm rửa xe. Thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp máy nén khí cho bạn lựa chọn nhưng cần phải tìm một nơi cung cấp dòng máy nén khí uy tín. Vì thế hôm nay, Tân Tín Phát cùng bạn tìm hiểu về cách phân biệt máy nén khí thật và máy nén khí giả nhé.

Một số cách đơn giản giúp bạn phân biệt máy nén khí thật và giả

Là một trong những dòng máy nén khí được rất nhiều người yêu thích, nhất là các trung tâm chăm sóc xe hơi và các tiệm rửa xe. Với dòng máy nén khí này, nhiều nơi cung cấp nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chính hãng cho bạn. Vì thế, có nhiều người vì không có kinh nghiệm nên thường mắc phải các sai lầm cũng như khiến cho mình sử dụng không hiệu quả dòng máy này dẫn đến những nhận định sai lầm. Vì thế mà, nếu như bạn muốn tìm cho mình một loại máy nén khí Pegasus thật, hãy cùng xem cách để phân biệt dưới đây nhé.

Thứ nhất, kiểm tra hình thức của sản phẩm

Hình thức bên ngoài chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà hiện nay khi mua bạn cần chú ý đến. Để phân biệt được dòng máy nén khí Pegasus đó là thật hay giả, bạn cần dựa vào các đặc điểm về hình thức bên ngoài. Bạn hãy yêu cầu người bán hàng cho xem catalogue về sản phẩm chính hãng của máy nén khí chuẩn, từ đó xem hình thức, kích thước, màu sắc sản phẩm, vật liệu cấu thành lên dòng máy nén khí này,… Sau đó bạn so sánh với dòng máy bạn đang xem ngoài thực tế rồi đưa ra các đánh giá để xem sản phẩm đó có phải sản phẩm thật hay không.

Hãy quan tâm đến hình thức của sản phẩm khi chọn mua máy nén khí Pegasus

Với những sản phẩm máy nén khí Pegasus chính hãng, bạn sẽ thấy kích cỡ luôn chuẩn chỉ nhất. Nước sơn sẽ sáng bóng, vật liệu cấu thành lên cũng cực kỳ bền bỉ, các phần linh kiện được lắp ráp chắc chắn và có thể chịu được va đập mạnh.

Thứ hai, kiểm tra về tem chống hàng giả và logo của máy nén khí

Với sản phẩm máy nén khí thật, chính hãng bạn sẽ thấy luôn có logo và tem chống hàng nhái, hàng giả gắn trên máy. Điều quan trọng bạn cần nắm rõ là hãy kiểm tra logo, tem chống hàng nhái, hàng giả đó có phải chính hãng hay không. Thông qua việc nhìn về màu sắc, kiểu dáng, chữ… Các loại tem đã được gắn lên đầy đủ chưa. Với dòng máy nén khí Pegasus, logo được in chìm chắc chắn và không dễ phai màu. Với loại giả, sẽ vực dễ phai nên bạn cần chú ý điểm này.

Thứ ba, kiểm tra phiếu bảo hành của máy nén khí

Một yếu tố cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua đối với dòng máy nén khí Pegasus khi bạn chọn lựa. Không phải nơi nào cung cấp máy nén khí cũng đưa cho bạn phiếu bảo hành đúng chuẩn của nhà sản xuất. Bạn cần phải căn cứ vào phiếu bảo hành có được đưa hay không, nếu đưa rồi thì căn cứ vào hình thức, nội dung của phiếu để đánh giá xem đó có phải là dòng máy nén khí thật hay không.

Nếu như là phiếu bảo hành của nhà sản xuất sẽ có các thông tin về ngày giờ, đơn vị mua, người mua, số điện thoại liên hệ, thời gian bảo hành, điều kiện, quy định bảo hành, phiếu bảo hành được đóng dấu đỏ của nhà sản xuất. Ngoài ra, thông tin trên phiếu bảo hành có luôn số điện thoại cũng như thông tin nhà sản xuất, bạn có thể gọi trực tiếp lên để kiểm tra xem có phải số thật hay số giả và kiểm tra về thông tin máy.

Bên cạnh việc kiểm tra về phiếu, hãy nhờ người bán máy nén khí Pegasus vận hành thử để kiểm tra về độ ồn của máy nén khí khi vận hành xem sao. Từ đó cảm nhận và xem xét, đánh giá có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không nhé.

Đến đâu để mua máy nén khí Pegasus chính hãng?

Trên đây chính là những cách để bạn phân biệt máy nén khí thật và máy nén khí giả. Nhưng bạn sẽ không cần phải mất thêm nhiều thời gian để tìm kiếm hay phân biệt máy nén khí nữa, hãy đến ngay Tân Tín Phát để mua vì chúng tôi cam kết 100% là máy nén khí thật, nếu như phát hiện hàng giả, chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN 200% để bạn yên tâm. Cam kết:

Đến ngay Tân Tín Phát để chọn mua máy nén khí tốt nhất cho mình
  • Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, xuất xứ, nguồn gốc và phiếu bảo hành cho bạn
  • Đảm bảo luôn có mức giá tốt nhất cho bạn khi lựa chọn máy nén khí Pegasus tại Tân Tín Phát.
  • Đảm bảo vận chuyển đến tận nơi, an toàn.
  • Cam kết hỗ trợ hết mình khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào.

Bạn đang tìm một nơi cung cấp máy nén khí Pegasus, hãy đến ngay Tân Tín Phát nhé, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÂN TÍN PHÁT –  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

ĐC: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmal.com

Website: http://tantinphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status