Bạn đang có dự định mở một trung tâm chăm sóc xe hơi? Nhận thấy dịch vụ phủ công nghệ phủ ceramic cho xe ô tô hiện nay rất thịnh hành và là dịch vụ cao cấp mà mỗi trung tâm đều phải cung cấp? Bạn đang băn khoăn tìm nơi chuyển giao công nghệ này? Hãy để Tân Tín Phát giúp bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp từ nghề detailing

Công nghệ phủ ceramic tại Việt Nam?

Công nghệ phủ ceramic xe ô tô được phát triển từ công nghệ phủ nano trước đây. Công nghệ phủ ceramic cho xe hơi có bước tiến vượt bậc so với phủ nano.  Vì có tác dụng tuyệt vời chống lại những yếu tố ngoại cảnh từ môi trường: ánh sáng mặt trời, va chạm, vết xước, mưa bụi, phân chim… Bởi vậy lớp ceramic ngoài vỏ xe có tác dụng như tấm lá chắn an toàn cho xế yêu của bạn.

Tại sao phủ ceramic là công nghệ làm đẹp mới hiện nay?

Công nghệ phủ ceramic đã trở nên khá phổ biến ở nhiều nước phát triển như: Anh, Nga, Mỹ, Nhật…. Còn ở Việt Nam, công nghệ này mới du nhập mang đến một trào lưu mới trong việc làm đẹp cho xe hơi. Kế thừa những ưu điểm của công nghệ phủ nano, công nghệ phủ ceramic có nhiều đặc tính nổi bật. Màu sơn xe của bạn có thể được giữ gìn từ 5- 7 năm tùy vào chất liệu mà bạn dùng.

Xem thêm: Phủ Ceramic sơn cho xe có an toàn hay không?

 

 

Công nghệ Phủ ceramic đòi hỏi tay nghề cao

Ở Việt Nam, không có nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi sở hữu công nghệ phủ ceramic chuyên nghiệp. Tân Tín Phát là một trong số rất ít “spa xe hơi” được chuyển giao công nghệ phủ ceramic tại các nước tiên tiến. Bởi vậy không chỉ mang đến những chiếc xe hoàn hảo. Mà còn được phủ gốm bóng loáng. Tân Tín Phát còn trực tiếp mở lớp đào tạo công nghệ làm đẹp cho xem vô cùng mới mẻ này.

Sự khác nhau giữa phủ nano và phủ ceramic

  • Phủ nano có nguồn gốc hữu cơ còn ceramic có nguồn gốc phi hữu cơ
  • Phủ ceramic có độ bền và độ bảo vệ tốt hơn, lâu hơn so với phủ nano
  • Công nghệ phủ ceramic phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn phủ nano
  • Phủ ceramic là công nghệ mới trên thị trường và có giá thành cao hơn so với công nghệ cũ phủ nano

Học công nghệ phủ ceramic cho xe ô tô ở đâu tốt nhất?

Phủ ceramic là dịch vụ cao cấp đòi hỏi những quy trình chặt chẽ với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt. Không phải ai học xong nghề detailing cũng có thể làm tốt công việc này. Bởi lẽ phủ gốm là dịch vụ khó nhất, phức tạp nhất khi làm đẹp cho xe hơi. Một chút bất cẩn, sai sót cũng có thể khiến cho cả công đoạn bị phá vỡ.

Phủ ceramic cần sự tỉ mỉ, chu đáo

Khi phủ ceramic cho xe ô tô những lỗi thường gặp nhất là do con người – nhân viên detaling đã thực hiện sai kỹ thuật. Quy trình chăm sóc, làm đẹp cho xe bằng công nghệ phủ gốm. Đều cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, chỉn chu và cả khả năng xử lý tình huống tốt. Các detailer không được đào tạo bài bản thì những chiếc xe của khách hàng không đạt được vẻ đẹp hoàn hảo.

Nếu bạn là một startup mong muốn khởi nghiệp bằng việc mở trung tâm chăm sóc xe hơi với đầy đủ dịch vụ. Thì cần phải được đào tạo, tư vấn bài bản. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển Tân Tín Phát là trung tâm chăm sóc xe hơi. Nơi chuyển giao mô hình chăm sóc xe ô tô uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Tân Tín Phát, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và được chuyển giao đầy đủ công nghệ chăm sóc xe ô tô hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, tại Tân Tín Phát, chuyển giao công nghệ phủ ceramic được chúng tôi đặc biệt chú trọng và dành nhiều tâm huyết.

Tân Tín Phát – nơi chuyển giao công nghệ chăm sóc xe hơi hàng đầu Việt Nam

Ngoài việc đầu tư vào dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, Tân Tín Phát còn triển khai và thực hiện công tác chuyển giao công nghệ chăm sóc xe hơi. Tân Tín Phát tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng , huấn luyện về công nghệ mới, kỹ thuật mới, sản phẩm mới và các quy trình chăm sóc xe ô tô mang lại sự đột phát, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tân Tín Phát – trung tâm dạy nghề chăm sóc xe hơi tốt nhất hiện nay

Những dịch vụ đặc biệt

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một trung tâm chăm sóc xe ô tô thì hãy đến với Tân Tín Phát để được nhận những dịch vụ đặc biệt:

Được đào tạo bài bản chuyển giao công nghệ chăm sóc xe ô tô hiện nay.

Tân Tín Phát cũng hỗ trợ tốt nhất cho người mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này

Hợp tác thân thiện với các đối tác để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm chăm sóc xe ô tô

Đặc biệt trong đó là công nghệ phủ ceramic. Chúng tôi sẽ có các chuyên gia đào tạo bài bản. Nhằm giúp các học viên thành thục các công đoạn phủ gốm chuyên nghiệp.

Có thể nói rằng, nhu cầu phủ ceramic cho xe ô tô hiện nay ngày càng cao. Đây cũng là dịch vụ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các trung tâm detaling. Bạn cần được đào tạo bài bản về công nghệ phủ ceramic. Và toàn bộ các dịch vụ cơ bản của một trung tâm chăm sóc xe hơi. Hãy để Tân Tín Phát giúp bạn một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Tân Tín Phát mở khóa đào tạo cơ bản về chăm sóc ô tô

Xem thêm: Phủ ceramic – công nghệ bảo vệ sơn xe ô tô ưu việt

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh chăm sóc ô tô cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status