Bạn đang muốn khởi nghiệp từ nghề detailing? Bạn gặp những khó khăn khi tìm hiểu về dịch vụ phủ ceramic cho xe ô tô? Hãy đến với Tân Tín Phát – trung tâm chăm sóc xe hơi và chuyển giao công nghệ chăm sóc xe ô tô hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một detailer thành thục công nghệ phủ ceramic.

Nghề phủ ceramic cho xe hơi đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Nhu cầu phủ ceramic cho xe hơi đang tăng cao

Trước đây bạn nghe nhiều đến công nghệ phủ Nano cho xe ô tô. Nhưng ngày nay, phủ ceramic mới thực sự là hình thức bảo vệ và làm đẹp cho xe cao cấp nhất được đa số các chủ xe lựa chọn. Bởi vậy kéo theo đó là nhu cầu học nghề phủ ceramic hiện nay được các bạn trẻ khởi nghiệp lựa chọn. Nó thực sự đem lại cơ hội làm giàu cho nhiều người.

Xem thêm: Học công nghệ phủ Ceramic cho xe hơi ở đâu tốt nhất?

Phủ ceramic cần sự khéo léo, tỉ mỉ

Các công nghệ cũ như phủ nano, phủ bóng đã không còn được nhiều học viên lựa chọn bởi chúng đã trở nên lỗi thời. Thay vào đó tất cả các trung tâm chăm sóc xe hơi đều đang phổ biến công nghệ phủ ceramic. Với các trung tâm lớn, lượng xe phủ ceramic hàng ngày khá nhiều do lượng mua xe ô tô Việt Nam ngày nay tăng cao. Do đó nhiều trung tâm khan hiếm học viên phủ ceramic đã khiến cho nhu cầu học nghề này tăng lên “chóng mặt”.

Phủ ceramic – công nghệ thu hút các học viên trẻ

Là một công nghệ làm đẹp mới, phủ ceramic đòi hỏi những khâu kỹ thuật rất chuyên nghiệp, phức tạp. Đặc biệt thời gian phủ ceramic cho một chiếc xe cũng phải vài ngày để đảm bảo chất lượng phủ tốt nhất. Đa số các bạn trẻ có niềm đam mê nghề chăm sóc xe hơi đều trau dồi kỹ năng phủ ceramic bởi chắc chắn công nghệ này đã và đang chiếm vị trí số 1 trong các công nghệ làm đẹp cho xe ô tô.

Các bạn trẻ với khả năng ham học hỏi, đam mê công nghệ được đào tạo bài bản sẽ trở thành những detailer chuyên nghiệp về công nghệ phủ ceramic. Trong tương lai, nghề này sẽ thực sự đem lại cơ hội nghề nghiệp và lợi nhuận cao. Vì nhu cầu mua xe ô tô tại Việt nam đang thuộc hàng cao nhất Đông Nam Á.

Những kỹ năng cần có của một nhân viên phủ ceramic

Ngày nay nghề phủ ceramic cho xe hơi là một nghề sinh lợi nhuận khá tốt. Nhưng để có được sự tín nhiệm của khách hàng thì nhân viên detailing cần phải có kỹ năng, nghiệp vụ tốt. 

Nhân viên phủ ceramic cần được trau dồi kỹ năng thành thạo

Vậy một nhân viên phủ ceramic giỏi cần những đặc điểm gì?

Trước hết đó là khả năng am hiểu về các dòng xe và đánh giá được thực trạng xe. Đây là kỹ năng quan trọng để có thể bắt đúng bệnh của chiếc xe và đưa ra những tư vấn chính xác cho chủ xe. Nếu nhân viên không hiểu về đặc điểm xe, không nắm được những nguyên nhân gây trầy xước trên xe thì khó có thể tư vấn được chính xác chiếc xe cần được chăm sóc ở những khâu nào.

Thứ hai đó là sự tỉ mỉ, cẩn thận. Phủ ceramic cho xe cần phải tỉ mỉ, chu đáo, cần thận. Bởi lẽ nếu không vệ sinh xe đúng chuẩn và không lau khô xe thì phủ gốm xe dẫn đến những “khuyết tật” trên thân xe khó khắc phục được.

Thứ ba là sự chu đáo, tận tình và thái độ phục vụ tốt. Rất nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi, nhân viên tay nghề kém nhưng thái độ cũng kém. Nhân viên cần phải có “tâm” tư vấn đúng sản phẩm tốt cho khách để giúp bảo vệ chiếc xe hoàn hảo nhất. Quá trình thực hiện phủ gốm cũng không được “đốt cháy giai đoạn” dẫn đến những sai sót đáng tiếc.

Như vậy một nhân viên deatiling cần phải học tập, trau dồi những kỹ năng cơ bản. Phải thực sự thành thục quy trình và phân tích thực trạng của xe tốt. Có như vậy trung tâm của bạn mới hút khách.

Xem thêm: Cơ hội với nghề phủ ceramic tại Tân Tín Phát

Học nghề phủ ceramic cho xe ô tô ở đâu tốt nhất?

Phủ Ceramic xe hơi muốn đều và có được quả cao nhất cần phải làm đúng quy trình, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm phủ qua rất nhiều xe trước đó. Và tất nhiên không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được. Tân Tín Phát vừa là tâm chăm sóc xe hơi tốt nhất vừa là nơi chuyển giao công nghệ phủ ceramic chuyên nghiệp nhất.

Chiếc xe được phủ ceramic đẹp nhất khi không có bất kỳ một vết gợn nào trên bề mặt sơn

Đội ngũ chuyên gia của Tân Tín Phát sẽ “cầm tay chỉ việc” giúp cho các học viên thành thục kỹ năng. Các học viên đến với Tân Tín Phát sẽ được học lý thuyết và thực hành trên xe thực. Quá trình đào tạo nghiêm túc, bài bản sẽ giúp cho học viên nắm được những kỹ năng, quy trình khoa học khi thực hiện phủ ceramic cho xe ô tô.

Bởi vậy nếu bạn còn đang băn khoăn tìm địa chỉ học phủ ceramic cho xe ô tô hãy đến với Tân Tín Phát. Bạn sẽ thành thạo và có kinh nghiệm từ khâu lựa chọn sản phẩm phủ gốm, đến tư vấn, đánh giá tình trạng xe, rửa xe, lau xe rồi phủ ceramic…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

Văn phòng: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo kỹ thuật: 992 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmail.com

Website: http://tantinphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tantinphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status