Phủ ceramic cho ô tô người dùng cần lưu ý những gì? Cách phủ ceramic này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không? Hãy cùng Tân Tín Phát tìm ra những lưu ý khi người dùng tiến hành phủ ceramic cho xe hơi trong bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Phủ ceramic là gì và hiệu quả ra sao chúng tôi Tân Tín Phát sẽ tư vấn và giải đáp cho người dùng 1 cách chi tiết và cụ thể sau đây. Đầu tiên, chúng tôi sẽ gửi đến người dùng khái niệm về cách phủ ceramic và ưu điểm khi phủ ceramic là gì.

Phủ Ceramic là gì?

Về lý thuyết, phủ ceramic là 1 lớp phủ gốm được cấu tạo từ SiO2 (Silic Dioxit – Silica) hoặc SiC (Silic Cacbua) và được gọi với tên gọi như phủ gốm, phủ thủy tinh hay phủ sứ…

Phủ ceramic là gì và hiệu quả ra sao?

Nói 1 cách đơn giản thì phủ Ceramic cho ô tô là phương pháp phủ một lớp dung dịch lên bề mặt xe tạo ra 1 lớp màng có liên kết giúp nó tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường.

Xem thêm: Những lý do người dùng nên phủ ceramic cho xế hộp

Phủ Ceramic có tác dụng gì?

Phủ ceramic có tác dụng là bảo vệ và duy trì độ bền cho bề mặt xe hơi và từ đó mamg về cho bề mặt xe hơi nhiều năng lượng và tiện ích bao gồm các yếu tố sau đây:

  • Chống tác nhân ăn mòn từ axit, các thành phấn khác như magie, hay canxi.. có trong nước mưa hay bị ăn mòn bởi các chất rửa xe hay phân chim…
  • Chống tia UV ánh sáng mặt trời khiến oxy hóa lớp sơn khiến cho tình trạng lớp sơn xe của người dùng bị hao mòn và mất đi tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.
  • Tạo hiệu ứng chống bám nước.
  • Hạn chế trầy xước khi di chuyển xe.
  • Chống tĩnh điện, hạn chế bám bẩn.

Như vât, việc phủ ceramic mang lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời dành cho người dùng xe ô tô và các tác dụng này không chỉ mang về cho người dùng tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho bề mặt sơn xe được bóng loáng, tăng cường tầm nhìn an toàn cho người sử dụng.

Phủ ceramic mang lại hiệu quả cao cho bề mặt sơn xe

Những ai nên sử dụng dịch vụ này?

Cách phủ ceramic này mang lại muôn vàn lợi ích dành cho người dùng vậy xe hơi nào cần phủ xe mới hay xe cũ? Đây chính là thắc mắc mà bao người đều lo lắng khi tiến hành phủ xe hơi.

Người mới mua xe

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì người mới mua xe chính là người cần cho xe của mình phủ ceramic nhất bởi việc phủ này sẽ giúp xe hơi của mình được bảo vệ an toàn và cẩn thận. Từ đó, giúp cho xe của bạn không bị phai màu hay đổi màu sơn, những va chạm nhỏ cũng không gây trầy xước.

Người ít có thời gian chăm sóc xe

Đối với những ai không có thời gian bởi bận rộn trong công việc thì việc phủ ceramic cũng chuẩn và được quan tâm hơn bởi dịch vụ này sẽ giúp xe hơi của bạn được chăm sóc cẩn thận mà không tốn quá nhiều thời gian. Xe của bạn sẽ luôn bóng đẹp, nếu có bẩn thì việc vệ sinh cũng rất nhanh chóng.

Muốn duy trì giá trị chiếc xe

Người dùng nếu mong muốn duy trì vẻ đẹp và bảo quản cho xe hơi của mình thì việc phủ ceramic là điều cần thiết. Người dùng sẽ bảo vệ bề mặt sơn xe của mình khỏi những tác hại những tác nhân gây hại. Và từ đó bề mặt sơn xe luôn trong tình trạng “như mới” và tăng tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Tân Tín Phát giúp ích trọn vẹn cho người sử dụng

Không những thế, việc phủ ceramic chi phí cũng không quá cao so với thu nhập bình quân hiện nay tại Việt Nam. Do đó, mỗi tài xế để duy trì tình trạng tốt nhất cho chiếc xe của mình thì đừng quên phủ ceramic cho bề mặt sơn xe. Và 1 trong những trung tâm chăm sóc bề mặt sơn xe an toàn và hiệu quả nhất chúng tôi xin gửi đến người dùng trung tâm Tân Tín Phát.

Đến với Tân Tín Phát người dùng được hỗ trợ cẩn thận và hợp tác kinh doanh cùng phát triển. Người dùng chỉ cần hợp tác cùng chúng tôi còn lại mặt bằng hay chiến lược kinh doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp người dùng 1 cách cụ thể và chi tiết nhất có thể.

Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội được hợp tác và cùng kinh doanh phát triển với người dùng để tạo ra 1 thị trường kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi siêu an toàn và nhiều lợi nhuận.

Xem thêm: Qúa trình phủ ceramic như nào là chuẩn và an toàn cho xe?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status