Đánh giá bài viết

Làm vệ sinh cho máy nén khí là công việc cần thiết để đảm bảo được độ bền, hoạt động ổn định của máy. Chính vì thế, việc bạn phải làm vệ sinh, bảo dưỡng cho máy nén khí cần phải thực hiện đúng cách. Chẳng hạn như dòng máy nén khí Pegasus là dòng máy nén khí không dầu, việc bảo dưỡng, làm vệ sinh sẽ như thế nào, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Hướng dẫn làm vệ sinh và bảo dưỡng cho máy nén khí đúng cách

Làm vệ sinh cho máy nén khí cần phải thực hiện đúng cách thì mới đảm bảo được việc mang lại sự bền bỉ cho dòng máy này. Nếu như bạn muốn có được cho mình máy nén khí đáp ứng được yêu cầu làm việc, ngoài chọn được máy chất lượng, quá trình làm vệ sinh hay bảo dưỡng cũng cực kỳ quan trọng. Vì thế, hôm nay Tân Tín Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách làm vệ sinh và bảo dưỡng cho máy nén khí đúng cách nhé.

Luôn cần chú ý bảo dưỡng và làm vệ sinh cho dòng máy nén khí này để đạt được chất lượng tốt nhất

Thứ nhất, cần làm vệ sinh và bảo dưỡng bộ lọc khí

Với các loại máy nén khí nói chung và máy nén khí Pegasus nói riêng, dòng khí hầu hết phải qua bộ lọc khí rồi mới vào bình nén khí và đưa ra ngoài, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì thế, bộ lọc khí này nếu có sạch sẽ mới đảm bảo được lượng khí sạch và an toàn khí sử dụng, đồng thời không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy.

Thông thường, sau một thời gian sử dụng, bộ lọc của máy nén khí sẽ bị bám nhiều bụi bẩn, nếu như không được làm vệ sinh sạch sẽ khiến dòng khí bị cản trở và đương nhiên sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy. Với bộ phận bộ lọc khí của máy, bạn có thể tháo ra, làm vệ sinh đơn giản bằng cách dùng khí nén với một áp lực thấp và thổi cả bên ngoài lẫn bên trong của bộ lọc này. Chú ý nên để luồng khí tiếp xúc cách khoảng 10mm, thổi theo chiều từ trên xuống dưới của bộ lộc và men theo xung quanh của bộ phận này. Sau khoảng thời gian 2000 giờ, hãy xem xét đến việc thay bộ lọc khí này để đảm bảo việc sử dụng máy được tốt nhất nhé.

Thứ hai, bảo dưỡng dầu, chất bôi trơn cho máy nén khí

Thông thường với dòng máy nén khí dùng dầu bạn sẽ cần phải thực hiện thay dầu thường xuyên. Tuy nhiên, với dòng máy nén khí không dầu như máy nén khí Pegasus thì việc thay dầu như thế không cần phải thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên vì, máy nén khí này cũng cần phải có dầu để bôi trơn các động cơ nên việc sử dụng dầu cũng nên chú ý đến việc tra dầu máy để đảm bảo cho các bộ phận hoạt động tốt nhất nhé.

Thứ ba, vệ sinh cho dàn làm mát của máy nén khí

Là một bộ phận cực kỳ quan trọng của máy nén khí nói chung, việc phải làm vệ sinh cho dàn làm mát của máy nén khí cần phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo được rằng bạn sẽ mang lại hiệu quả cho dòng máy này để đảm bảo khi hoạt động, máy không bị quá nóng khiến cho hiệu suất làm việc không được đảm bảo. Đồng thời cũng không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng hay không giữ được độ bền cho dòng máy nén khí này.

Thứ tư, chú ý làm vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ theo lịch

Yếu tố quan trọng nhất không thể quên, người sử dụng cần thực hiện làm vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ cho máy nén khí theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Từ đó đảm bảo rằng bạn sẽ có thể kiểm tra được toàn bộ máy, kiểm tra được xem dòng máy này có ổn định hay không, có cần phải xử lý, sửa chữa hay thay bộ phận nào để đảm bảo sự hiệu quả cũng như mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Trên đây chính là một số những lưu ý mà bạn cần nhớ khi bảo dưỡng và làm vệ sinh cho máy nén khí. Nếu như bạn có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Tân Tín Phát, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đến Tân Tín Phát chọn mua máy nén khí Pegasus bạn được gì?

Bạn đang cần mua dòng máy nén khí Pegasus cho trung tâm chăm sóc xe hơi, tiệm rửa xe hay phục vụ cho bất cứ nhu cầu nào của mình, hãy đến Tân Tín Phát đi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bởi:

Đến Tân Tín Phát để sở hữu máy nén khí chất lượng
  • Cam kết máy nén khí Pegasus chuẩn 100% hàng chính hãng.
  • Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, phát hiện hàng giả đền gấp đôi.
  • Cam kết cung cấp giấy tờ, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
  • Cam kết giá thành tốt nhất, bảo hành dài lâu.
  • Vận chuyển tận nơi, an toàn tới tận tay khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy nén khí, còn chờ đợi gì mà không chọn ngay dòng máy Pegasus để mang đến cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhỉ. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÂN TÍN PHÁT –  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

ĐC: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmal.com

Website: http://tantinphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status