Đánh giá bài viết

Miếng lót sàn cho phòng detailing không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các trung tâm chăm sóc xe hơi vì những lợi ích mà nó đem lại. Với sản phẩm này, bạn cũng sẽ không cần phải dùng nhiều công sức để làm vệ sinh như với các loại sàn thông thường nữa. Lý do tại sao thì hãy cùng với Tân Tín Phát cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Không còn khó khăn khi làm vệ sinh cho phòng detailing nữa

Là một trong những sản phẩm được đánh giá cao, sản phẩm miếng lót sàn cho phòng detailing thực sự được xem là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Bởi lẽ với sản phẩm này bạn không cần phải mất nhiều thời gian lau chùi, hút bụi hay đánh bóng… Vậy lý do tại sao, hãy cùng xem ngay dưới đây nào.

Những lý do miếng lót sàn nhựa PP giúp bạn dễ làm vệ sinh hơn

Người ta lựa chọn miếng lót sàn cho phòng detailing với mục đích chính là sự thẩm mỹ, dễ thi công, không tốn nhiều chi phí và đồng thời chịu được lực cao, chống trơn trượt hiệu quả so với các loại sàn thông thường. Tuy nhiên, một lý do nữa trong quá trình sử dụng người ta thấy được sự vượt trội từ miếng lót sàn này chính là có khả năng làm vệ sinh dễ dàng hơn nhiều so với các loại sàn thông thường vì kết cấu của chúng. Cùng tìm hiểu nhé.

Thứ nhất, kết cấu hở, dễ dàng hút bụi

Với sàn phòng detailing, vì đặc thù là sẽ phải tiếp rất nhiều các dòng phương tiện khác nhau vào để chăm sóc, kiểm tra. Vì thế lượng bụi một ngày trong phòng, rơi xuống sàn nhà là không hề nhỏ. Việc phải hút bụi thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cũng như sự an toàn cho các phương tiện, thiết bị trong trung tâm là điều cần thiết. Miếng lót sàn vì kết cấu hở không khép kín có thể giúp các phương tiện khi di chuyển vào bụi sẽ từ đó mà đọng lại qua khe hở, không vương lại nhiều trên mặt phẳng. Điều này sẽ hạn chế sự bụi bặm khi có tác động lên mặt sàn. Mặt khác, chính những khe hở đó có tác dụng giống như những hố đựng bụi, chỉ cần dùng máy hút bụi thông thường là có thể hút sạch được bụi bặm trong không gian phòng detailing. Nhất là những căn phòng cần sự sạch sẽ như dán film cách nhiệt, phủ ceramic…

Kết cấu của miếng lót sàn cho phòng detailing giúp bạn dễ dàng làm vệ sinh hơn

Thứ hai, dễ lau chùi

Chính vì kết cấu hở thành từng khe, việc bám lại bụi bẩn, các vết bẩn cứng đầu sẽ bị thu hẹp lại tối đa. Không giống như việc sẽ đi trực tiếp và tiếp xúc 100% với sàn nhà như những loại thông thường, sản phẩm này chỉ tiếp xúc phần nhỏ nên việc bám lại bụi bẩn sẽ hạn chế hơn rất nhiều. Đồng thời, với chất liệu nhựa PP, việc lau chùi cũng dễ dàng. Không cần phải kỳ công tẩy rửa mới có thể làm sạch vết bẩn. Có khi làm sạch xong cũng khiến có vị trí đó bị xước xát mất thẩm mỹ. Đặc điểm của miếng lót sàn là dấu đi các khuyết điểm như xước vì màu của miếng lót sàn này được đồng nhất từ trong ra ngoài với nhựa đặc. Vì thế, bạn có thể yên tâm dù có bị xước xát do quá trình làm sạch hay lau chùi mạnh cũng không cần lo lắng.

Thứ ba, dễ dàng tháo lắp làm vệ sinh định kỳ

Không cần phải dán chặt xuống dưới sàn nhà, chỉ cần lắp ráp lại theo ý thích của mình theo thiết kế là bạn có thể sở hữu một không gian phòng ưng ý. Vì thế mà, theo chu kỳ vệ sinh, chỉ cần tháo miếng lót sàn ra khi bạn cảm thấy nó không còn sạch sẽ nữa là có thể giúp làm vệ sinh dễ dàng theo ý bạn. Đồng thời, vì kết cấu khe hở không kín nên những miếng lót sàn này sẽ dễ dàng làm sạch và khô ráo nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, bạn có thể yên tâm với miếng lót sàn nhựa PP, bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa thông thường để làm sạch mà không cần phải sử dụng những chất tẩy rửa mạnh. Đảm bảo sau khi làm sạch, vẻ đẹp như mới ban đầu sẽ được trả lại cho sàn nhà. Nếu bạn muốn thay đổi thiết kế với tông màu khác cũng có thể thực hiện được dễ dàng hơn.

Miếng lót sàn cho phòng detailing sẽ giúp không gian phòng của bạn luôn sạch sẽ, bóng đẹp

Trên đây chính là những lý do mà miếng lót sàn cho phòng detailing thực sự được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai lo lắng về vấn đề làm vệ sinh giữ cho không gian phòng sạch sẽ hơn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn sở hữu được một căn phòng ưng ý nhất cho trung tâm chăm sóc xe hơi của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status