Sự thành công của một trung tâm chăm sóc xe hơi quả thực bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Và tiêu chuẩn của một trung tâm chăm sóc xe hơi chính là một trong những yếu tố có thể quyết định đến việc thành công của nó. Vậy bạn đã tự thấy trung tâm chăm sóc xe hơi của mình đạt tiêu chuẩn để thu hút khách? Nếu chưa thì cùng Tân Tín Phát xem trung tâm của bạn đã ok chưa nhé.

Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm chăm sóc xe hơi

Theo bạn thì một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp phải đảm bảo được những yếu tố nào? Nếu như bạn còn chưa quan tâm đến việc tiêu chuẩn cho một trung tâm chăm sóc xe hơi thì bạn chưa có một trung tâm thành công. Vì vậy đừng xem thường việc đánh giá tiêu chuẩn của trung tâm chăm sóc xe hơi theo những tiêu chí dưới đây:

Thứ nhất, trung tâm của bạn đã chuyên nghiệp?

Sự chuyên nghiệp chính là một trong những điều đầu tiên bạn sẽ cần phải chú ý đến khi đánh giá. Rất nhiều garage xe đã chuyển hướng sang chăm sóc xe hơi nhưng trên thực tế thì chỉ có những trung tâm chuyên về cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi mới có thể làm được điều này.

Trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn đã thực sự chuyên nghiệp?

Cụ thể những kỹ thuật viên của trung tâm bạn phải qua đào tạo, có tay nghề tốt và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp thì mới có thể giữ chân được khách hàng. Còn nếu chỉ kiểu như sữa chữa, cung cấp dịch vụ tự phát thì chắc chắn sự chuyên nghiệp là chưa đạt.

Thứ hai, kỹ thuật viên của bạn đã được cấp chứng chỉ đào tạo chưa?

Như đã nói thì việc một trung tâm chăm sóc xe hơi đạt tiêu chuẩn thì chắc chắn không thể thiếu được đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo lành nghề, qua trường lớp. Việc mở một trung tâm chăm sóc xe hơi sẽ bao gồm nhiều dịch vụ và nhiều kỹ thuật viên với các kỹ thuật chăm sóc xe hơi khác nhau. Vì vậy mà chẳng hề đơn giản như việc bạn chỉ rửa xe hay đánh bóng bên ngoài. Đặc biệt là với những dòng xe cao cấp bên ngoài thì việc này lại càng quan trọng.

Vậy hãy tự đặt ra câu hỏi rằng kỹ thuật viên của bạn đã đạt tiêu chuẩn chăm sóc xe hơi chưa?

Thứ ba, không gian dịch vụ của trung tâm bạn có riêng biệt?

Mỗi một hoạt động chăm sóc xe hơi đều cần phải có một không gian khác nhau để đảm bảo được chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như phòng sơn, phòng xử lý bề mặt xe, phòng dán film cách nhiệt… Mỗi một phòng lại có những tiêu chuẩn riêng nên việc cần phải đảm bảo được rằng có một trung tâm chăm sóc xe hơi có không gian riêng biệt cho mỗi dịch vụ là điều cần thiết.

Vậy trung tâm của bạn đã đáp ứng được điều đó chưa?

Thứ tư, nhân viên chăm sóc khách hàng của bạn đã khiến khách hài lòng?

Một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chắc chắn cần phải có một đội ngũ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Bởi khách hàng nhiều khi không thể hiểu được rõ về chiếc xe của mình nên nhiều khi không biết mình nên làm thế nào, sử dụng dịch vụ nào để tốt cho chiếc xe của mình. Vì vậy mà một đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn để giúp khách chọn được một dịch vụ chăm sóc xe hơi phù hợp nhất với mình.

Nhân viên chăm sóc xe hơi của trung tâm bạn đã chất lượng?

Vậy đội ngũ tư vấn của bạn đã đạt được tiêu chuẩn đó?

Thứ năm, chính sách chăm sóc của trung tâm bạn đã tốt?

Gọi chung là chính sách chăm sóc khách hàng vì bao gồm bảo hành, bán hàng… Bởi trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp nào sau khi chăm sóc xe hơi cho khách xong thì cũng đều sẽ có cả chính sách bảo hành hoặc giá dịch vụ ưu đãi…

Bạn tự nhận thấy chính sách chăm sóc khách hàng của trung tâm mình đã ổn, đã đạt tiêu chuẩn?

Hãy để Tân Tín Phát giúp bạn đánh giá trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn

Việc đạt tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng đối với một dịch vụ chăm sóc xe hơi cho khách hàng. Vì vậy mà luôn cần phải đảm bảo được rằng trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn đáp ứng được những tiêu chuẩn mà chúng tôi đã nói bên trên.

Tân Tín Phát sẽ giúp trung tâm của bạn tốt hơn

Nhiều người nghĩ trung tâm của bạn đã đạt tiêu chuẩn vì lượng khách cũng ổn. Nhưng bạn có biết rằng trong thời buổi cạnh tranh này thì nếu bạn chủ quan, không cập nhật xu thế mới, không quan tâm đến khách hàng thì có thể một ngày những vị khách đến với bạn sẽ tìm tới một trung tâm khác tốt hơn. Đó là điều không thể chối cãi.

Hãy để Tân Tín Phát giúp đánh giá trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn

 vậy bạn cần phải có một chuyên gia đánh giá và tư vấn giúp bạn xem các vấn đề nói trên của trung tâm bạn đang sở hữu và thực hiện đã đạt tiêu chuẩn chưa. Nếu chưa đạt thì cần phải cải thiện như thế nào.

Đừng để trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn ngày càng thụt lùi chỉ vì thiếu tiêu chuẩn. Đến ngay với Tân Tín Phát để chúng tôi giúp bạn ngay hôm nay đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status