Nghề detailing ở Việt Nam đang thực sự trở thành một nghề “hái ra tiền” khi tỉ lệ mua xe ô tô của nước ta ngày càng tăng cao. Trong khi đó các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện nay còn rất ít và chưa đáp ứng được nhu cầu. Nhưng bạn có biết, một trong những dịch vụ không thể thiếu của trung tâm chăm sóc xe hơi là gì không? Đó chính là công nghệ phủ ceramic.

Công nghệ phủ ceramic ngày càng thịnh hành

Là chủ xe hơi, ai cũng muốn làm đẹp cho “vợ 2” của mình, muốn khoác lên cho nó một tấm áo lộng lẫy, sáng bóng nhất để chiếc xe luôn nổi bật. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo vệ chiếc xe của mình. Cách nào hữu hiệu để chiếc xe của bạn luôn đẹp nhất, nổi bật nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ để bảo vệ cũng như duy trì độ bền đẹp cho xe ô tô. Trong đó đáng kể là công nghệ phủ ceramic. Công nghệ phủ ceramic là cách bảo vệ hoàn hảo cho xe của bạn với những ưu điểm vượt trội.

Xem thêm: Dịch vụ phủ ceramic đem lại lợi nhuận cho trung tâm chăm sóc xe hơi

Công nghệ phủ ceramic ngày càng thịnh hành

Đã qua rồi thời đại phủ nano, phủ ceramic hiện nay là công nghệ mới lên ngôi. Công nghệ này đã được các nước tiên tiến hiện đại áp dụng khá lâu. Và công nghệ phủ ceramic du nhập vào Việt Nam được cộng đồng ô tô đón nhận nhiệt tình khi khả năng bảo vệ xe tuyệt vời mà nó mang lại. Tất cả các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện nay đều có dịch vụ phủ ceramic và dịch vụ này được đa số khách hàng sử dụng.

Học công nghệ phủ ceramic cho xe hơi ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mở trung tâm chăm sóc xe hơi thì bạn cần có lộ trình, kế hoạch chi tiết. Các yếu tố cơ bản như vị trí, diện tích, các thiết bị, cách vận hành… để trung tâm đi vào hoạt động không quá phức tạp. Tuy nhiên để có được một đội ngũ detailer chuyên nghiệp, lành nghề thì cần phải được đào tạo bài bản.

Tân Tín Phát là một trung tâm chăm sóc xe hơi có quy mô lớn và dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Công nghệ phủ ceramic là một loại hình dịch vụ chăm sóc xe hơi đòi hỏi tay nghề cao. Bởi vậy tại các trung tâm mới, dịch vụ này cần được chuyển giao bài bản, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho các khách hàng tìm đến.

Tân Tín Phát là một trung tâm chăm sóc xe hơi có quy mô lớn và dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Tân Tín Phát với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đặc biệt là chuyên gia detailing thành thục công nghệ phủ ceramic sẵn sàng cho các hình thức chuyển giao công nghệ. Các đơn vị có nhu cầu đào tạo nâng cao tay nghề phủ ceramic có thể tìm đến Tân Tín Phát. Sự uy tín, trách nhiệm của Tân Tín Phát là cơ sở để các khách hàng tìm đến thuê các dịch vụ chăm sóc xe hơi và là nơi chuyển giao công nghệ detailing hàng đầu tại Việt Nam.

Sự khác biệt trong chuyển giao công nghệ phủ ceramic cho xe hơi tại Tân Tín Phát

Là một trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín, bài bản, hiện nay Tân Tín Phát là địa chỉ tin cậy đào tào nghề detailing tại Việt Nam. Đặc biệt trong đó là công nghệ phủ ceramic cho xe hơi. Không giống như các trung tâm chăm sóc xe hơi khác, Tân Tín Phát chuyển giao toàn bộ công nghệ phủ gốm mới nhất hiện nay để học viên có thể cập nhật được.

Đó là các công nghệ phủ gốm: Ceramic Pro 9H (bảo vệ sơn vĩnh viễn), công nghệ Ceramic Pro Light (bảo vệ sơn), công nghệ Ceramic Pro Rain (bảo vệ kính), công nghệ Ceramic Pro Leather & Textile, Ceramic Pro Plastic (dành cho nhựa, cao su), Ceramic Pro Sport. Mỗi sản phẩm đều có đặc tính riêng với các quy trình thực hiện phủ gốm đặc trưng riêng. Học viên sẽ được đào tạo bài bản từ sản phẩm đến thực hành các bước đến khi thành thục.

Xem thêm: Đào tạo detailing ở đâu hiệu quả, an toàn và chất lượng?

Các khóa đào tạo chuyển giao công nghệ phủ ceramic cho xe hơi tại Tân Tín Phát được thiết kế chuyên nghiệp.

Các khóa đào tạo chuyển giao công nghệ phủ ceramic cho xe hơi tại Tân Tín Phát được thiết kế chuyên nghiệp. Các học viên học lý thuyết với hình ảnh và video minh họa, sau đó thực hành trên các dòng xe khác nhau. Khóa học chỉ kết thúc khi học viên thực hiện thành thạo 1 quy trình phủ gốm thành công cho xe.

Có thể nói rằng, phủ ceramic cho xe hơi là quy trình khá phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ năng của người làm detailing. Bởi vậy mỗi trung tâm chăm sóc xe hơi, đặc biệt trung tâm mới cần đặc biệt nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ phức tạp này. Và Tân Tín Phát là trung tâm đào tạo công nghệ phủ ceramic uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status