Mở trung tâm chăm sóc xe hơi người dùng cần lưu ý những yếu tố nào? Một trung tâm chăm sóc xe ô tô sẽ thành công là do đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra cách kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi siêu an toàn và hiệu quả mang lại thành công cho người dùng.

Hiện nay, ô tô được coi là 1 trong những phương tiện được nhiều người tin dùng và sử dụng. Và theo quy luật của tự nhiên có cung ắt có cầu do đó tiềm năng các ngành sửa xe, chăm sóc xe hơi sẽ được đẩy mạnh và phát triển. Chớp cơ hội này tại Việt Nam có hàng loạt các trung tâm chăm sóc xe ô tô lớn nhỏ mọc lên khắp 63 tỉnh thành.

Thế nhưng, không phải trung tâm nào cũng có thể hoạt động và phát triển thành công vậy vấn đề này nằm ở đâu? Và cách thức kinh doanh như nào mới mang lại thành công cho người dùng?

Chăm sóc xe hơi

Mặt bằng trung tâm chăm sóc xe hơi

Đầu tiên, để người dùng có thể tìm hiểu kỹ càng và chi tiết nhất có thể thì chúng tôi sẽ đưa ra các nguyên nhân khiến cho trung tâm chăm sóc xe ô tô không thành công như mong đợi của người dùng:

  • Lợi nhuận phụ thuộc nhiều vào địa điểm kinh doanh

Yếu tố đầu tiên cần nêu ra chính là mặt bằng kinh doanh mở trung tâm chăm sóc xe hơi. Mặt bằng chăm sóc xe hơi không chỉ ảnh hưởng đến doanh số mà còn là các quyết định về giá…Vậy làm thế nào để có thể chọn được địa điểm mở tiệm rửa xe phù hợp nhất?

Để người dùng có thể tìm cho mình 1 mặt bằng thích hợp thì chúng tôi Tân Tín Phát sẽ đưa ra những điều cần tránh  và 5 sai lầm khi chọn mặt bằng sau đây:

  • Không tìm hiểu, quan tâm đến nhu cầu khách hàng.
  • Địa điểm không phù hợp ít người qua lại, xa khu trung cư… thậm chí có quá nhiều đối thủ, chi phí đắt…
  • Không có chiến lược kinh doanh cạnh tranh với đối thủ tại khu vực địa điểm đó.
  • Thiếu khả năng quan sát chi tiết và rõ ràng về mặt bằng mình định thuê.
  • Thông tin tìm hiểu hay thu thập được mà không quan tâm đến những người đi trước không học hỏi kinh nghiệm của người trước về cách chọn mặt bằng như nào.

Như vậy, với các sai lầm này người dùng đã không tìm được cho mình 1 mặt bằng an toàn và mang lại hiệu quả. Mặt bằng không thành công thì các điểm tiếp theo như cách kinh doanh hay thiết bị như nào thì người dùng cũng không quan tâm.

Mặt bằng trung tâm chăm sóc xe hơi

Nguồn vốn mở trung tâm chăm sóc xe hơi

Người dùng lần đầu tiên mở trung tâm chăm sóc xe ô tô do đó người dùng cần đến những vùng tập trung đông dân cư thì mức vốn sẽ dao động từ 30 – 80 triệu và cũng tùy thuộc vào quy mô phát triển của trung tâm chăm sóc mà người dùng hướng đến.

Thêm vào đó, người dùng cần lưu tâm đến chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân lực hay trang thiết bị như nào… Ngoài ra, chi phí sửa sang lại mặt tiền, nguồn điện nước,…

Đặc biệt, người dùng không thể quên mức chi phí dự phòng cho 2 – 3 tháng đầu đi vào hoạt động bởi đây là những tháng hầu như không có lãi.  Người dùng cần cân nhắc kỹ về nguồn lực đối với các trung tâm chăm sóc ô tô.

Nhân lực trong trung tâm chăm sóc xe hơi

Nhân lực của trung tâm chăm sóc xe hơi sẽ phụ thuộc vào quy mô của trung tâm chăm sóc xe hơi đó. Nếu trung tâm của bạn nhỏ thì chỉ cần 1 đến 2 người còn trung tâm của bạn lớn và chuyên nghiệp thì cần đến 1 đội ngũ.

Người dùng nên nhớ điều này trung tâm có phát triển được hay không phụ thuộc rất lớn vào nhân lực bởi đây là đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình thân thiện sẽ mang lại sự thoải mái và tin tưởng với người dùng.

Trung tâm chăm sóc ô tô

Mở tiệm rửa xe ô tô cần những thiết bị gì?

Sau khi cân nhắc các yếu tố trên người dùng sẽ tiến hành cân nhắc về trang thiết bị của trung tâm chăm sóc xe hơi. Khi mới bắt đầu ắt hẳn ai cũng sẽ băn khoăn và lo lắng về chi phí bởi trang thiết bị vô cùng đắt đỏ.

Nhưng người dùng không cần lo lắng bởi nếu người dùng hợp tác với Tân Tín Phát người dùng sẽ được cung ứng trang thiết bị hiện đại và công nghệ cao. Điều này sẽ giúp ích cho trung tâm của bạn có thể chăm sóc được đa dạng các loại máy móc.

Như vậy, với các yếu tố trên chúng tôi Tân Tín Phát  hy vọng người dùng sẽ mang về cho mình những thông tin bổ ích và từ đó áp dụng vào trung tâm của mình để phát triển.

Chúc các bạn thành công và mang về nhiều hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status