Bạn có bị giật mình khi nghe thấy con số có tới 90% khách hàng bị lừa khi mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ không nhỉ? Nếu như bạn thấy thông tin này hình như có vẻ sai thì cần phải cùng với chúng tôi cùng xem ngay lý do tại sao Tân Tín Phát lại nói thế nhé. Xem và ngẫm thử xem bạn có đang dính phải cú lừa đó của các doanh nghiệp hay không là sẽ biết ngay thôi.

Ham giá rẻ khiến khách hàng bị lừa khi mua cầu nâng 1 trụ

Quả thực việc mua cầu nâng 1 trụ để trang bị cho các trung tâm chăm sóc ô tô sẽ giúp mang lại hiệu quả hơn rất nhiều, chưa kể việc trang bị này cũng giúp các trung tâm có thể auto nâng tầm chuyên nghiệp lên. Vì thế mà nhiều nơi đã  chọn lựa thiết bị này cho trung tâm của mình. Tuy nhiên, ai cũng đều muốn mua được thiết bị cầu nâng 1 trụ với giá rẻ. Vì thế mà cứ nghe thấy lời quảng cáo rằng cầu nâng 1 trụ giá rẻ là sẽ quan tâm ngay. Tuy nhiên thì không biết rằng đây chẳng khác gì cái bẫy được giăng ra để câu kéo khách.

Có 90% khách hàng bị lừa khi mua cầu nâng 1 trụ

Những cú lừa khách gặp phải khi mua cầu nâng 1 trụ

Nói thật với bạn rằng, rẻ thì thường đi đôi với chất lượng kém.  Chất lượng có thể là ở sản phẩm hoặc ở dịch vụ kèm theo. Cụ thể nếu mua phải cầu nâng 1 trụ giá rẻ mà bị lừa thì thường sẽ là:

Không kèm lắp đặt, vận chuyển

Khách mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ và không kèm theo các dịch vụ như vận chuyển, lắp đặt. Thường thì chi phí lắp đặt cầu nâng 1 trụ khá cao, hơn nữa cần phải có đội ngũ kinh nghiệm, lành nghề mới đảm bảo được kỹ thuật chuẩn, tránh phát sinh các vấn đề khi sử dụng. Không nhiều nơi nhận trọn gói cả bán và vận chuyển, lắp đặt. Nếu muốn thì họ sẽ thuê ngoài và tính phí thêm cho dịch vụ này. Khách hàng cứ nghĩ rằng giá rẻ là bao gồm hết nên chọn mua mà chẳng đắn đo. Thế nhưng khi biết không dịch vụ kèm theo thì lại chẳng làm gì được nữa vì tiền đã trả rồi.

Không tặng kèm nhớt thủy lực cho khách hàng

Không tặng kèm theo nhớt thủy lực cho khách hàng khi mua cầu nâng 1 trụ. Bạn cần phải biết rằng, nhớt được dùng cho cầu nâng 1 trụ thường dao động từ 100 lít trở nên với loại cầu nâng của Việt Nam và từ 160 lít với cầu nâng Ấn Độ. Chi phí cho nhớt thủy lực này cũng gần đến 10 triệu đồng. Không tặng kèm theo đương nhiên là giá sẽ rẻ rồi.

Ty cầu nâng kém chất lượng

Ty nâng của cầu nâng 1 trụ kém chất lượng. Chẳng biết nguồn gốc từ đâu, có thể khi mua được cầu nâng 1 trụ giá rẻ, khách hàng sẽ mua phải loại cầu nâng có ty nâng kém chất lượng, bị võng, bị rỗ, bị trày xước,… Sau 1 thời gian sử dụng thì bị xì nhớt, nguy hiểm hơn là bị đổ xe, gây thiệt hại cho cả khách lẫn trung tâm.

Đấy bạn có gặp phải cú lừa nào như trên đây không? Cái gì cũng có giá của nó cả đấy nên bạn đừng có vội gì mà ham giá rẻ kẻo rước vào thân những hậu quả khó lường nhé.

Bị lừa do không có kinh nghiệm

Với những khách vừa mới bước vào lĩnh vực chăm sóc xe ô tô thường sẽ không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa sản phẩm này. Vì thế mà thường chỉ nghĩ tới giá cả khi mua mà ít quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Đó chính là cơ hội để khiến những người bán hàng không có tâm lợi dụng để lừa khách hàng.

  • Chi phí đội lên hàng chục triệu đồng để thuê đơn vị bên ngoài lắp đặt, vận chuyển và mua nhớt thủy lực vận hành cho thiết bị này.
  • Nhiều người sử dụng cầu nâng đã bị gãy, đổ vì ty nâng chất lượng kém.
Hãy cẩn thận xem xét để tránh bị lừa khi mua cầu nâng 1 trụ

Hậu quả là khó lường nên khi chọn lựa cầu nâng 1 trụ giá rẻ, bạn cần phải hết sức cảnh giác. Vậy đến đâu để mua cầu nâng 1 trụ giá tốt mà uy tín?

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ giá tốt mà chất lượng

Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ uy tín mà chất lượng, bạn hãy đến ngay với Tân Tín Phát. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Đến Tân Tín Phát chọn cầu nâng 1 trụ bạn sẽ hài lòng

Với cầu nâng 1 trụ, Tân Tín Phát cam kết với bạn rằng:

  • Báo giá tốt nhất thị trường, chi phí đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt.
  • Tặng cho khách 100% nhớt thủy lực để vận hành thiết bị.
  • Cam kết cầu nâng 1 trụ chuẩn nhất thị trường, chính hãng 100%.
  • Bảo hành sản phẩm dài lâu, lên tới 5 năm
  • Hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng, bảo trì và luôn tận tâm mỗi khi có thắc mắc trong quá trình vận hành thiết bị.
Tân Tín Phát cung cấp cầu nâng 1 trụ chuẩn, bảo đảm dịch vụ và nguyên liệu vận hành kèm theo 100% khi báo giá

Đừng dại gì mà ham giá rẻ, hãy quan tâm đến các dịch vụ đi kèm, chất lượng sản phẩm cũng như nguyên liệu để vận hành thiết bị cầu nâng 1 trụ có được đi kèm hay không. Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ chọn được thiết bị cầu nâng 1 trụ tốt nhất cho mình. Mọi thông tin xin liên hệ theo:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÂN TÍN PHÁT –  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

ĐC: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmal.com

Website: http://tantinphat.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status