Nguồn hàng cho trung tâm chăm sóc ô tô không phải trung tâm nào cũng biết
5 (100%) 1 vote

Nguồn hàng cho trung tâm chăm sóc ô tô đóng một trò quan trọng quyết định trực tiếp tới sự thành bại của doanh nghiệp. Bạn đã biết tới địa chỉ để tìm nguồn hàng chuẩn, giá cả phải chăng, đặc biệt được hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh của bạn?

Tầm quan trọng của nguồn hàng khi mở trung tâm chăm sóc ô tô

Nghề chăm sóc ô tô được xem như nghề không tuổi bởi sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu thẩm mỹ khi sử dụng xe hơi ngày một tăng. Riêng ở thị trường Việt Nam, với sự phát triển nhanh chóng về số lượng xe hơi cũng đã kéo theo các ngành dịch vụ xe hơi phát triển một cách mạnh mẽ. Vì thế việc đầu tư mua xe ô tô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi đó, nguồn hàng để cung ứng cho các trung tâm vẫn đang là vấn đề được rất nhiều quan tâm và lo ngại.

Việc mua sắm thiết bị, tìm nguồn đầu vào là điều cần thiết mà bất cứ người nào cũng cần phải có khi muốn mở một trung tâm chăm sóc xe hơi. Bạn cần phải tính xem với các dịch vụ của mình thì cung cấp những thiết bị nào, hay một trung tâm thì các thiết bị nào là cần thiết để vận hành.

Bởi chẳng ai muốn giao xe tới một trung tâm mà họ không thấy sự chuyên nghiệp từ các thiết bị dụng cụ mà bạn có. Và khách hàng cũng chẳng an tâm khi bạn chăm sóc xế cưng của họ với những thiết bị ô tô kém chất lượng.  

Lựa chọn đối tác cung cấp thiết bị ô tô chất lượng cũng quan trọng không kém.

Nếu bạn quan hệ tốt với đối tác có thể giảm được chi phí tương đối, ngoài ra còn được nhận thêm những hỗ trợ ưu đãi về mặt truyền thông, quảng cáo từ các nhà cung cấp thiết bị nữa.

Vậy nguồn hàng cho trung tâm chăm sóc ô tô gồm những gì?

Nếu muốn mở trung tâm chăm sóc ô tô, bạn buộc phải sở hữu được những thứ cần thiết nhất với chiếc xe của mình. Sản phẩm chăm sóc xe hơi thường được chia thành 3 nhóm chủ yếu theo chức năng của nó:

– Sản phẩm tẩy rửa: các chất, dung dịch rửa xe; dung dịch tẩy vết bẩn, vết mảng bám, gỉ sét, nhựa đường, đất sét hoạt tính khử bụi.. cho xe.

– Sản phẩm đánh bóng: sản phẩm đánh bóng kính, đánh bóng ngoại thất (sơn) xe, đánh bóng nội thất da.

– Sản phẩm bảo dưỡng: sản phẩm dưỡng nội thất da, nội thất nhựa, cao su; sản phẩm dưỡng sơn chống nắng, sáp dưỡng lốp xe, dung dịch xịt sàn xe, dung dịch chống nắng cho sơn xe; các loại dầu máy, nước làm mát,…

Các sản phẩm chăm sóc xe ô tô có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện nay, chúng ta nên lựa chọn nguồn hàng từ nhà cung cấp với chất lượng đảm bảo chính hãng để sử dụng hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến ngoại hình của xe.

Dụng cụ chăm sóc xe hơi

Một số những dụng cụ chăm sóc xe hơi mà trung tâm bạn cần có, điển hình như: khăn lau chùi xe chuyên dụng, bao tay chùi kính xe, dụng cụ đánh bóng ngoại thất xe, dụng cụ đánh bóng nội thất, chổi và bàn chải chuyên dụng để rửa xe, bàn chải cọ lốp xe, dụng cụ bàn chải vệ sinh sên xe, bộ dụng cụ tháo nội thất chuyên dụng,…..

Phụ kiện chăm sóc xe hơi

Đôi khi chúng ta dễ nhầm lẫn dụng cụ với các phụ kiện chăm sóc xe hơi. Dụng cụ là thứ cần có để có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe hơi. Còn phụ kiện là những thứ có cũng được mà không có cũng không ảnh hưởng gì, nhằm bảo vệ hoàn hảo cho chiếc xe của chúng ta.

Chẳng hạn như các tấm film cách nhiệt dành cho xe được sử dụng để giúp cho không gian trong xe không bị nóng lên và lớp sơn xe cũng không chịu nhiều ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, nano chống nước được dán vào mặt kính giúp tầm nhìn của người lái xe dưới mưa được bảo đảm (có thể sử dụng mà không cần đến cần gạt nước trên xe),… Bên cạnh đó, một số phụ kiện cần thiết khác như bạt che nắng, nước hoa xe hơi, phụ kiện chăm sóc lốp xe,….

Thiết bị chăm sóc xe hơi

Các thiết bị chăm sóc xe hơi hiện nay khá phổ biến, có nhiều loại từ kích thước nhỏ đến những loại tầm trung hay lớn như máy hút bụi xe hơi mini, máy xịt áp suất để rửa xe, súng xịt rửa xe, máy bơm lốp mini,… là những thiết bị chăm sóc xe hơi phổ biến mà ta có thể chọn để chăm sóc cho xe của mình hiệu quả hơn. Ngoài ra cũng có những thiết bị hỗ trợ việc chăm sóc như máy đánh bóng, máy đo áp suất lốp,…  

Đầu tư cho nguồn hàng để bắt đầu kinh doanh thành công

Tân Tín Phát – Nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng cho trung tâm chăm sóc ô tô không phải trung tâm nào cũng biết

Với mong muốn kết nối và giúp hệ thống trung tâm chăm sóc xe hơi thành công, đồng thời có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất các nhu cầu, chúng tôi muốn giúp bạn có được những thành công tốt nhất hôm nay.

Hãy để Tân Tín Phát giúp bạn sở hữu một trung tâm chăm sóc xe hơi tốt với những trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Tân Tín Phát – Nơi bạn gửi gắm niềm tin về chất lượng nguồn hàng khi mở trung tâm chăm sóc xe hơi

Đến với Tân Tín Phát để cùng hợp tác phát triển, kinh doanh trung tâm chăm sóc xe ô tô và bạn sẽ nhận được:

Doanh thu lợi nhuận tăng tới gấp 3, gấp 4, gấp 5 không giới hạn

Khách hàng coi trung tâm chăm sóc của bạn như địa chỉ tin cậy và muốn quay lại nhiều lần hơn

Bạn được chúng tôi cung cấp trang thiết bị chăm sóc xe hơi chính hãng với giá thành rẻ nhất

Được chuyển giao những công nghệ chăm sóc xe ô tô tốt nhất hiện đại nhất

Thường xuyên được tham gia vào tư vấn để nâng cấp giúp trung tâm chăm sóc xe ô tô ngày càng phát triển và thu hút khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng Tân Tín Phát bắt đầu mở trung tâm chăm sóc xe hơi và mở rộng mạng lưới kinh doanh ngày càng lớn mạnh hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status