Mở trung tâm chăm sóc xe hơi sẽ cần rất nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo được rằng bạn sẽ thành công. Trong đó, việc đảm bảo tiêu chí về không gian đẹp, khoa học là cần thiết. Phần sàn của phòng detailing chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhất là việc phối màu cho sàn nhà là điều không thể bỏ qua. Vì thế, nếu như bạn muốn biết làm thế nào để phối màu cho nền sàn đẹp mà khoa học thì hãy cùng Tân Tín Phát cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Muốn sàn phòng detailing đẹp nên nhớ những nguyên tắc phối màu nào?

Việc phối màu cho sàn phòng detailing được xem là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi lẽ muốn phòng detailing đẹp hơn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó màu cho nền sàn là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến việc bạn có mang lại được cho phòng detailing vẻ đẹp như ý muốn hay không. Khi phối màu phòng, bạn cần phải chú ý tới các nguyên tắc khác nhau. Vậy đó là những nguyên tắc nào, hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay dưới đây nhé.

Phối màu cho sàn phòng detailing nên chú ý đến các nguyên tắc khác nhau

Những nguyên tắc phối màu cho sàn phòng detailing bạn cần nhớ

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng để làm nên sự hài hòa, dễ chịu cho không gian phòng nói chung. Đương nhiên là phòng detailing cũng chẳng phải là ngoại lệ nên bạn sẽ cần phải nhớ tới các nguyên tắc khác nhau khi phối màu cho sàn phòng detailing. Hãy cùng xem đó là những nguyên tắc nào nhé.

Thứ nhất, chú ý đến tường phòng detailing

Vì phối màu cho phòng detailing chính là cho cả một không gian nên bạn không thể chỉ chú ý tới sàn nhà mà quên mất đi tường nhà. Cần phải chú ý tới 2 yếu tố này để đảm bảo nó không gây khó chịu cho người nhìn khi bước vào. Hai tông màu đậm nhạt cần phải kết hợp để đảm bảo vừa tạo được điểm nhấn lại vừa mang đến cho người sử dụng sự dễ chịu, khoa học và thẩm mỹ nhất. Tường nhà có thể sử dụng tông màu nhã nhặn như tông màu vàng nhạt, vàng kem, xanh sữa, xanh nhạt… Nói chung là tông màu trung tính, nhẹ nhàng để làm nền cho các tông màu khác và cũng dễ để kết hợp hơn với các món đồ khác mà bạn trang bị cho phòng detailing nhé.

Bạn có thể sử dụng những tấm lót sàn nhựa thay vì sử dụng gạch lát thông thường. Bạn có thể tham khảo sản phẩm miếng lót sàn cho phòng detailing để thấy được tại sao bạn nên sử dụng loại này thay vì gạch lát. Vừa có thể chọn màu yêu thích, lại vừa có thể thay đổi, làm mới nếu một thời gian bạn muốn thay đổi không gian phòng.

Thứ hai, chú ý tới tông màu chủ đạo

Tông màu chủ đạo là một trong những yếu tố mà chắc chắn bạn cần phải chú ý đến. Phải có tông màu chủ đạo bạn mới có thể từ đó kết hợp với các màu sắc khác cho hài hòa. Chẳng hạn như bạn chọn miếng lót sàn cho phòng detailing, bạn có thể chọn tông màu vàng, đen hay đỏ, xanh… để làm màu chính. Sau đó tùy theo sự sáng tạo của mình mà kết hợp tạo hình thù nào đó. Miếng lót sàn có thể tạo hình dễ dàng theo ý muốn của bạn nên không quá khó để tạo điểm nhấn từ tông màu chủ đạo bạn chọn. Có thể kết hợp với miếng lót sàn tông màu đen, tạo hình với tông màu vàng hay màu đỏ sẽ mang đến vẻ đẹp khá ấn tượng cho người sử dụng.

Chọn miếng lót sàn cho phòng detailing để giúp mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng hài hòa, tiện lợi nhất

Chỉ cần nhớ 2 nguyên tắc trên đây là bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ sở hữu được một không gian phòng ưng ý cho bạn. Đồng thời bạn cũng cần phải chú ý đến những sai lầm khi phối màu để tránh làm hỏng công sức của mình. Vậy đó là những sai lầm nào thì hãy cùng với Tân Tín Phát cùng tìm hiểu nhé.

Những sai lầm cần tránh khi phối màu sàn nhà cho phòng detailing

Để có được cho mình một không gian phòng detailing với sàn đẹp và hài hòa với tổng thể hãy tránh một số những sai lầm sau đây:

  • Đừng phối màu cho sàn nhà và tường nhà cùng 1 tông màu. Như đã nói, hãy sử dụng tường với tông màu trung tính như một số màu trên và phối hợp với màu sàn nhà cùng các tông màu đậm hơn như những miếng lót sàn để làm nên sự sinh động cho không gian phòng.
  • Nếu không gian phòng nhỏ thì tốt nhất là bạn nên chú ý chọn cho mình những tông màu càng đơn giản càng tốt để tránh việc làm rối mắt. Có thể chọn màu sàn đơn sắc như đen để vừa tạo sự sạch sẽ lại đơn giản để giúp mang lại sự thông thoáng hơn cho không gian phòng.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang đến trên đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian phòng đẹp hơn, khoa học hơn. Nếu như không biết không biết cách phối màu hay thi công sàn cho phòng detailing thì hãy liên hệ với Tân Tín Phát nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status