Phủ ceramic cho bề mặt ô tô có tác dụng gì? Phủ nano ceramic này thực sự có tác dụng với xe hơi của bạn?  Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra thông tin chi tiết và cụ thể về cách phủ ceramic siêu an toàn và hiệu quả mà bao người hiện đang tin tưởng và sử dụng.

Đối với xe hơi người dùng nào cũng đều mong muốn bề mặt sơn xe của mình được bóng loáng, được đều màu và tính thẩm mỹ cao. Nhưng khi di chuyển liên tục bên ngoài, chịu tác động của nhiều tác nhân gây hại từ tia UV, mưa nắng hay bụi bẩn khiến cho bề mặt xe không còn như mới.

Phủ ceramic là gì và có tác dụng như nào với bề mặt sơn xe?

Việc này khiến cho bề ngoài xe xấu đi rất nhiều không những vậy khiến xe hơi của bạn liên tục phải chăm sóc và bảo dưỡng vì bụi bẩn bám vào quá nhiều. Và đây cũng chính là lý do khiến người dùng mong muốn phủ lên bề mặt sơn xe 1 lớp phủ an toàn nhất.

Xem thêm: Mở trung tâm chăm sóc xe hơi – đừng bỏ qua dịch vụ phủ Ceramic

Phủ ceramic là gì?

Theo định nghĩa hiệu ứng lá sen thì tất cả nước mưa hay bụi bẩn rơi vào lá sen thì đều bị rơi xuống và khiến lá sen vô cùng sạch sẽ. Nói như vậy, tức là phủ ceramic có hiệu ứng và cơ chế hoạt động như lá sen. Các thợ chuyên nghiệp sẽ phủ lên bề mặt sơn xe 1 lớp phủ nano cứng có tác dụng như sau:

Phủ ceramic mang lại nhiều hiệu quả
  • Chống tia UV/ Oxy hóa: Đầu tiên, việc phủ ceramic khiến cho bề mặt sơn xe được giảm thiểu tối đa việc oxy hóa chống lại tia UV ăn mòn bề mặt sơn xe.
  • Bảo vệ khỏi các vết bẩn và ố bẩn : Loại bỏ toàn bộ chất bẩn cũng như những tạp chất ra khỏi bề mặt sơn xe và lớp Ceramic có thể loại bỏ một số chất gây ô nhiễm trực tiếp lên sơn xe của bạn.
  • Dễ làm sạch : Một trong những thành phần quan trọng nhất của phủ ceramic chính là hydrophobic, tức tính kháng nước. Bùn bẩn hay bụi bẩn có khả năng liên kết với xe và khi người dùng phủ lớp ceramic sẽ không còn tình trạng này và bụi bẩn bay đi rất nhanh.
  • Tác nhân gây trầy xước: Loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây trầy xước bảo vệ bề mặt xe khi di chuyển khỏi những viên sỏi nhỏ va chạm…
  • Loại bỏ rủi ro: Một giọt nước bình thường nếu chứa 1 lượng chất bẩn gây hại thì theo ngày dài sẽ bám lại và tạo ra các điểm nhìn thấy rõ ràng gây mất thẩm mỹ. Do đó, lớp phủ này sẽ giúp nước sẽ rớt trên bề mặt, trượt dễ dàng hơn và tuyệt đối không để lại cặn.
  • Tạo độ bóng cao: Tăng tính phản chiếu cho lớp sơn xe và tăng độ trong suốt cho bề mặt sơn xe.

Trên đây là toàn bộ những tính năng và tác dụng cơ bản dành cho bề mặt sơn xe khi người dùng tiến hành phủ ceramic cho xe hơi. Thế nhưng, với tác dụng như vậy nhưng người dùng cần tìm cho mình 1 trung tâm uy tín và đảm bảo an toàn.

Tân Tín Phát đào tạo phủ ceramic chuyên nghiệp

Đến với Tân Tín Phát người dùng được đào tạo phủ ceramic 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất. Từ đó, người dùng có thể được học hỏi và tiếp thu từ những thợ có tay nghề cao, có giấy chứng nhận bài bản.

Tân  Tín Phát là 1 trong những trung tâm số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phủ ceramic cho bề mặt xe hơi mà chất lượng nhập khẩu hàng đầu. Với giá cả phải chăng nhưng không phải chất lượng giảm. Nhiều người dùng ham hố giá cả rẻ nghe theo quảng bá truyền thông để rồi sai lầm trong việc chọn lựa.

Tân Tín Phát cam kết mang lại sự trọn vẹn cho người dùng

Còn nếu người dùng mong muốn được tự tay chăm sóc cho xe hơi của mình cũng như tự tay bảo vệ, phủ ceramic cho bề mặt sơn xe của mình thì người dùng đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay kết nối với chúng tôi để hợp tác kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi.

Tân Tín Phát cam kết giúp đỡ người dùng từ a đến z từ mặt bằng cho đến trang thiết bị, vật liệu, nhân lực hay cách thức kinh doanh để từ đó người dùng có thể thành công và mang về thật nhiều nguồn lợi kinh tế.

Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác kinh doanh cùng người dùng và cùng nhau chung tay tạo ra 1 thị trường chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và bền lâu trong tương lai.

Xem thêm: Tân Tín Phát – Chuyên cung cấp sản phẩm phủ ceramic cho xe hơi tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Tân Tin Phát – Cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm phủ ceramic chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status