Biện pháp phục hồi đèn pha an toàn và hiệu quả cho ô tô

Đảm bảo cho xế hộp của mình những tính năng an toàn và hiệu quả chính là đích đến mà các chủ sở hữu xe mong muốn. Hiểu được điều này, việc phục hồi đèn pha chính là nhu cầu thiết yếu và là cách bảo vệ bản thân cũng như người khác an toàn và hiệu quả nhất.

Ngày nay, trong xã hội hiện đại thì việc sở hữu 1 chiếc xe ô tô không hề khó như chúng ta đã nghĩ. Mua 1 chiếc ô tô không chỉ phục vụ cho công việc mà ở đó còn đem lại nhiều tiện ích cho chính mình và gia đình như du lịch, phương tiện di chuyển vật chuyển…

Thế nhưng, khi sở hữu 1 chiếc xe ô tô thì các dịch vụ kèm theo đó luôn được ưa chuộng chẳng hạn như chăm sóc xe, bảo dưỡng xe, phục hồi đèn pha… chính là những việc làm cần thiết và đáp ứng được độ bền cho xe.

Tuy nhiên, khi mang xe của mình đến các trung tâm bảo dưỡng thì chủ sở hữu thường ái ngại bởi sự thiếu tin cậy về trình độ làm việc hay phụ tùng khi thay thế. Hiểu được điều này, rất nhiều người mong muốn sở hữu 1 trung tâm chăm sóc xe cho riêng mình. Ở đó người dùng không chỉ tự tay bảo vệ cho những xế hộp của mình mà còn có thể tạo thêm thu nhập.

Xem thêm: Set up trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp – Manh Quan Auto

Tân Tín Phát mang đến người dùng sự trọn vẹn

Hợp tác với doanh nghiệp nào để mở trung tâm chăm sóc xe?

Như đã nói ở trên, người dùng khi sở hữu xế hộp đều mong muốn xe của mình được chăm sóc 1 cách toàn vẹn và an toàn. Thế nhưng ai cũng muốn tự tay chăm sóc và có thời gian rảnh. Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử ngay trung tâm chăm sóc ô tô khi hợp tác cùng Tân Tín Phát.

Tân Tín Phát mong muốn đem đến sự trọn vẹn cho người dùng khi cùng chung tay mở trung tâm chăm sóc bảo dưỡng ô tô. Ở đó người dùng thoải mái tự tay chăm sóc bảo dưỡng cho ô tô của mình hay thậm chí còn tạo được nhiều công ăn việc làm cho nhiều người…

Nếu người dùng còn lo lắng về việc làm thế nào để có thể mở trung tâm chăm sóc ô tô khi trong tay chưa có gì thì đừng lo lắng bởi Tân Tín Phát sẽ hỗ trợ và giúp người dùng hoàn toàn với những thông tin bổ ích như sau:

  • Giới thiệu, tìm kiếm mặt bằng phù hợp với nhu cầu của người dùng.
  • Cung ứng trang thiết bị vật tư cho người dùng.
  • Đào tạo nguồn nhân lực với các khóa học chuyên sâu đảm bảo đầu ra.
  • Chuyển giao hình thức kinh doanh, mô hình marketing phát triển…

Với các yếu tố này người dùng thoải mái có thể tạo ra cho mình 1 trung tâm chăm sóc an toàn và hiệu quả nhất. Để từ đó người dùng có thể tự tạo cho mình những mô hình an toàn và giúp mình cũng như giúp cho người khác yên tâm khi mang xe đến đây chăm sóc.

Khi đã sở hữu 1 trung tâm thì việc bảo dưỡng phục hồi đèn pha không có gì là khó khăn.

Cách bảo dưỡng phục hồi cho đèn pha an toàn

Người dùng có thể đến Tân Tín Phát hay thậm chí bất kỳ trung tâm nào để phục hồi đèn xe nhưng cần lưu ý các cách bảo dưỡng và phục hồi đèn an toàn sau đây để tránh làm hư tổn đến xe.

Đèn pha được coi như đôi mắt của người lái do đó việc sử dụng đèn pha là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc soi đường thì đèn pha còn mang tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Tuy nhiên, qua vài năm sử dụng thì đèn pha bị mờ, vàng đục khiến đôi mắt khó nhìn và gây nguy hiểm khi lái xe. Do đó, người dùng cần đến các trung tâm chăm sóc và nếu hợp tác cùng Tân Tín Phát thì tự tay hãy bảo vệ đôi mắt này.

Phục hồi đèn xe an toàn và hiệu quả

Cách khắc phục đèn pha thì khá là dễ dàng người dùng chỉ cần làm sạch đèn bên trong bằng cách tháo đèn và dùng dao lam cạo hết những vết xước, rạn… sau đó cho vào máy đánh bóng

Đây là cách truyền thống mà nhiều người làm tại các trung tâm chăm sóc thế nhưng làm vậy nhiều lần lớp đèn này sẽ bị mất lớp UV hard Coat do đó vỏ đèn bị oxi hóa rất nhanh.

Xem thêm: Có nên đánh bóng hiệu chỉnh sơn để duy trì vẻ đẹp cho xe?

Thay vì cách này, chúng ta hãy thử cách phục hồi bằng công nghệ Nano. Với cách làm này thì những vết xước mờ sẽ được phục hồi đơn giản như sau:

  • Đánh sạch bề mặt của pha đèn bằng máy đánh nhám.
  • Dùng vòi xịt để xịt và lau khô bề mặt pha.
  • Đổ dung dịch Nano vào cóng và xịt phủ.

Cách làm này hoàn toàn an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho người dùng khi sử dụng. Như vậy, với cách phủ bằng nano người dùng đã có thể phục hồi đèn pha một cách đơn giản và dễ dàng.

Nếu còn bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về cách phục hồi đèn hay cách hợp tác cùng Tân Tín Phát mở trung tâm chăm sóc hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Tân Tín Phát để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status