Phục hồi nhựa cho xe hơi

Trong quá trình sử dụng xe ô tô một bộ phần nhựa ngoài xe nhu: bộ phận cản trước, cản sau, miếng chắn vè… rất dễ bị bạc trắng do lão hóa hoặc có thể do đánh bóng chưa đúng cách dẫn đến bị lem vào phần nhựa. Vậy làm sao để phục hồi nhựa cho xe hơi một cách an toàn và không ảnh hưởng đến xe.

Trước và sau khi phục hồi nhựa cho xe hơi

Tại sao cần phục hồi nhựa cho xe hơi

Xe ô tô với rất nhiều bộ phận, chi tiết. Việc chăm sóc xe tỉ mỉ, cẩn thận chính là cách mà mỗi chủ xe thể hiện cá tính của mình. Trong quá trình sử dụng xe. Do tác nhận bên ngoài hoặc do thời gian dùng lâu nên một số phần nhựa xe bị bạc phếch. Đó là tình trạng không thể tránh khỏi.

Nhựa xe bị bạc hoặc bị lem sẽ làm cho chiếc xe của bạn mất tính thẩm mỹ. Nếu ví như chiếc xe mới như một cô gái đẹp thì chiếc xe bị bạc nhựa. Lem nhựa giống như khuôn mặt chưa được make up chỉn chu. Do đó việc phục hồi nhựa cho xe khá quan trọng.

Phục hồi nhựa cho xe hơi giúp xe luôn sáng bóng. Nó còn giúp xe của bạn hoàn hảo như lúc mới mua. Chiếc xe của bạn không khác gì một chiếc xe vừa mới mua giúp nâng tầm đẳng cấp của chủ xe.

Xem thêm: Tại sao xe hơi của bạn cần vệ sinh nhựa đường

Lưu ý khi phục hồi nhựa cho xe hơi

Những lưu ý phục hồi nhựa cho xe hơi

Ngày nay việc phục hồi nhựa cho xe hơi, xe máy có thể được thực hiện tại nhà bằng các dung dịch chuyên dụng. Tại nhiều trung tâm nội thất ô tô có bán khá nhiều loại phục hồi nhựa đen cho xe.

Các công dụng phục hồi nhựa xe cho xe hơi:

  • Phục hồi nhựa trên các bộ phận của xe nhanh chóng giúp xe mới
  • Giúp cho các bộ phận được phục hồi được bóng
  • Chống được ánh nắng mặt trời, hạn chế được các tác nhân từ bên ngoài
  • Có thể sử dụng đa dạng các vị trí cần phục hồi nhựa

Cách phục hồi nhựa cho xe hơi với các bước căn bản:

  • Làm sạch và lau khô bề mặt cần phục hồi nhựa
  • Dùng tấm bọt biển hoặc khăn sạch thoa đều dung dịch lên các phần bị nhựa bị bạc
  • Sau đó, lau lại bằng khăn
  • Có thể thoa dung dịch thêm một vài lần nếu như chưa đạt được độ bóng tối đa

Với cách tự phục hồi nhựa thì bạn cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài ra việc lựa chọn được thương hiệu phục hồi nhựa uy tín. Thì cũng rất quan trọng đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài.

Phục hồi nhựa cho xe hơi với dịch vụ chuyên nghiệp của Tân Tín Phát

Dịch vụ chuyên nghiệp về phục hồi nhựa cho xe hơi tại trung tâm Tân Tín Phát

Có thể nói rằng phục hồi nhựa cho xe hơi cũng là một trong những công đoạn quan trọng để giúp cho chiếc xe hơi của bạn luôn sáng mới, hoàn hảo. Hiểu được sự cần thiết đó, Tân Tín Phát cung cấp các dịch vụ “spa” cho “vợ 2” của bạn từ A đến Z. Đặc biệt, dịch vụ phục hồi nhựa cho xe hơi được chúng tôi tiến hành theo quy trình tỉ mỉ.

Xem thêm: Có nên đánh bóng hiệu chỉnh sơn để duy trì vẻ đẹp cho xe?

Nếu xe bạn có vấn đề như nhựa bị bạc, lem nhựa, xước xe… hãy để chúng tôi tân trang lại hoàn toàn. Với các Gel phục hồi chuyên dụng và đội ngũ nhân viên chăm sóc nội ngoại thất ô tô chuyên nghiệp chúng tôi sẽ:

  • Làm sạch và làm mới hoàn toàn phần nhựa xe hơi đã bạc màu, lấp các vết xước trên xe một cách tinh tế
  • Phần nhựa được phục hồi được bảo vệ và kéo dài tuổi thọ

Không chỉ vậy hệ thống gara ô tô của Tân Tín Phát có diện tích lớn với trang thiết bị hiện đại sẽ là trung tâm “spa” lý tưởng cho “vợ 2” của bạn.

Nếu bạn chưa tìm được nơi ưng ý để phục hồi nhựa cho xe hơi của mình thì hãy đến với Tân Tín Phát. Chắc chắn với dịch vụ chăm sóc uy tín của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status