Ai cũng đều mong muốn chiếc ô tô của mình được chăm sóc và bảo vệ một cách chu đáo và cẩn thận nhất. Và 1 trong những cách đó chính là rửa xe tiêu chuẩn Detailing. Vậy như nào mới được cho là tiêu chuẩn rửa xe detailing an toàn và hiệu quả nhất hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về cách thức rửa xe này trong bài viết dưới đây.

Hợp tác mở trung tâm rửa xe có an toàn hay không?

Ngày nay, ô tô được cho là thiết bị được nhiều người sử dụng và chiếm thị trường đông đảo tại Việt Nam. Kèm theo điều này chính là các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ ô tô mà trong đó không thể không kể đến dịch vụ chăm sóc rửa xe ô tô.

Tuy nhiên, để tìm cho mình một trung tâm chăm sóc ô tô an toàn và hiệu quả thì không phải dễ dàng bởi ai cũng lo lắng khi đem xe của mình ra các trung tâm mà không biết có được rửa xe hiệu quả và sạch sẽ hay không.

Hiểu được điều này, Tân Tín Phát hướng đến sự trọn vẹn và mong mỏi người dùng có thể tự mình điều hành và quản lý chính trung tâm chăm sóc ô tô của mình. Người dùng không phải lo lắng về việc tìm mặt bằng để set up mở trung tâm chăm sóc xe hơi, cung ứng thiết bị, chuyển giao công nghệ marketing hay đào tạo nhân lực… bởi Tân Tín Phát sẽ giúp bạn mở 1 trung tâm mà đào tạo thêm toàn bộ nguồn lực đến trang thiết bị.

Xem thêm: Tân Tín Phát đào tạo cho những đối tác đầu tư khóa học miễn phí

Tân Tín Phát giúp bạn khởi nghiệp thành công.

Khi đã có 1 trung tâm chăm sóc cho riêng mình thì việc rửa xe chỉ còn là vấn đề vô cùng đơn giản bởi từ đó người dùng có thể tự mình chăm sóc mà không phải lo lắng về vấn đề có đảm bảo hay không. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu cách rửa xe chúng ta cần xem thêm khái niệm rửa xe tiêu chuẩn Detailing là gì?

Xem thêm: Các thiết kế mẫu phòng phủ ceramic đẹp dành cho phòng detailing

Rửa xe tiêu chuẩn Detailing là gì?

Tại sao thời buổi hiện nay người ta lại chuộng rửa xe tiêu chuẩn Detailing hơn là rửa xe tiêu chuẩn truyền thống? Các tiệm rửa xe truyền thống thường chọn hình thức rửa xe bằng các hóa chất rẻ tiền và điều đó dễ gây hỏng bề mặt xe.

Thêm vào đó, quá trình rửa xe thiếu bài bản và không có đầy đủ thiết bị sẽ khiến cho ô tô của bạn không được sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh do đó người dùng cần đến dịch vụ rửa xe tiêu chuẩn deatiling.

Tiêu chuẩn detailing được cho là cách thức rửa xe có tiêu chuẩn và quy định các bước rõ ràng và chi tiết nhất cùng chất lượng vượt trội. Nhân viên rửa xe hay còn gọi là detailer sẽ được đào tạo tuyệt đối với quy trình rửa xe theo 3 tiêu chuẩn với dung dịch rửa an toàn và hiệu qủa nhất.

Trung tâm rửa xe detailing uy tín bao gồm tiêu chí nào?

Để đánh giá 1 trung tâm rửa xe có an toàn và uy tín hay không thì không chỉ phụ thuộc vào quảng cáo được. Bởi hiện có rất nhiều người sử dụng hình ảnh quảng bá rửa xe detailing hay car spa nhưng khi vào trung tâm thì dịch vụ detailing hoàn toàn không có.

Tiêu chuẩn detailing giúp xe ô tô của bạn sạch bóng.

Do đó, 1 trung tâm rửa xe uy tín phải có đủ các tiêu chí sau đây:

Phải có dịch vụ detailing

Một trung tâm rửa xe phải có dịch vụ detailing an toàn và hiệu quả cho người dùng nếu có dịch vụ rửa xe detailing đúng với tiêu chuẩn và quy trình rõ ràng.

Đội ngũ chăm sóc rửa xe có đào tạo

Đội ngũ detailing được đào tạo và chăm sóc rõ ràng về quy trình cũng như cách thức rửa xe detailing.

Sử dụng sản phẩm chính hãng

Mọi sản phẩm được dùng để chăm sóc xe phải an toàn và chính hãng. Các sản phẩm phải được kiểm duyệt qua hệ thống phân phối của hãng, đảm bảo chất lượng.

Có giá niêm yết dịch vụ detailing rõ ràng

Giá cả cho dịch vụ rửa xe này phải được niêm yết 1 cách rõ ràng và chi tiết nhất. Quy trình thực hiện cần phải tỉ mỉ và an toàn thì mới được coi là đúng đảm bảo chất lượng.

Trang thiết bị rửa xe detailing phù hợp

Trang bị đầy đủ các cầu nâng rửa xe và gầm xe sạch sẽ.

Trên đây là toàn bộ các quy trình cũng như cách thức mà người dùng nên lưu ý về quá trình rửa xe tiêu chuẩn Detailing và từ đó nhận định và đánh giá 1 trung tâm có chuẩn mực hay không. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chính ô tô của mình thì người dùng nên hợp tác cùng Tân Tín Phát để đưa ra 1 trung tâm an toàn và hiệu quả cho chính mình.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Mở trung tâm chăm sóc xe hơi – Ngành hot không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status