Set up trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp – Phi Yến Auto
5 (100%) 1 vote

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo dưỡng ô tô càng tăng cao. Điều này đòi hỏi chất lượng dịch vụ cũng cần nâng cấp hơn. Hiểu được cơ hội này, không ít nhà đầu tư đã nhanh chóng mở các trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp nhằm đón đầu xu thế và phát triển bền vững.

Với bất kỳ một Startup nào khi bước chân vào thì rất cần đến chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề set up trung tâm chăm sóc xe. Bạn sẽ được học hỏi từ những điều quan trọng nhất như vốn đầu tư, lựa chọn mặt bằng, địa điểm, thiết kế trung tâm như thế nào, đào tạo nhân lực ra sao, nguồn vật liệu gồm những gì. Hơn nữa còn là chiến lược kinh doanh dài hạn, xây dựng thương hiệu và những rủi ro có thể xảy ra. Đây là bài toán cần được tính rất kỹ càng và cần tới sự hướng dẫn của những người có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm: Bố trí trung tâm chăm sóc xe hơi cần lưu ý gì?

Tân Tín Phát tự tin với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khởi nghiệp bằng cách mở trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Tân Tín Phát trực tiếp thi công Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp – Phi Yến Auto

Nói cụ thể hơn với về khoảng thời gian thi công Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp – Phi Yến Auto, đội ngũ nhân viên Tân Tín Phát đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện trung tâm theo những tiêu chí khắt khe nhất. Đây là một trong những trung tâm có quy mô lớn ở tỉnh…, đánh dấu những bước đột phát vượt bậc trong ngành nghề rửa và chăm sóc xe, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiểu được nhu cầu chăm sóc xe hơi ngày càng cao

Bắt đầu từ nhu cầu tại địa phương với nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Cùng với đó là số lượng chăm sóc ô tô tại đây quá ít. Chính vì thế khi Phi Yến nhờ Tân Tín Phát tư vấn mở chuỗi chăm sóc và rửa xe, công ty đã nhận thấy rằng: Đây chắc chắn sẽ trở thành mô hình có khả năng phát triển rất lớn, mang lại lợi nhuận cao nếu như nhà đầu tư biết nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như có sự định hướng kinh doanh rõ ràng.

Trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp Phi Yến có nhiều lợi thế về không gian hoạt động.

Lợi thế về mặt bằng

Với mặt bằng rộng, nằm trên trục đường có nhiều phương tiện lưu thông, trung tâm Phi Yến Auto cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh DVD, dán Film cách nhiệt – âm thanh – ánh sáng, phủ gầm, chống ồn, đánh bóng phủ ceramic, trang trí nội ngoại thất, rửa xe công nghệ cao. Điều này giúp chủ đầu tư khai thác đa dạng các lĩnh vực trong kinh doanh nghề chăm sóc xe.

Tân Tín Phát không chỉ cung cấp giải pháp kinh doanh mà còn cung ứng các thiết bị và hóa chất chăm sóc ô tô chuyên nghiệp

Tại sao cần đến bộ dụng cụ chăm sóc xe ô tô?

Chúng ta đều biết rằng: Trang thiết bị chăm sóc xe, rửa xe, hút bụi và các vật dụng cần thiết khác là một điều rất quan trọng khi bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận của khách hàng khi lần đầu tiên bước vào trung tâm của bạn. Nếu nhìn thấy một cơ sở vật chất tốt, đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho quá trình chăm sóc xe thì chắc chắn người dùng sẽ có ấn tượng rất tốt, tiếp sau đó mới là chất lượng phục vụ. Điều này sẽ thu hút khách hàng quay trở lại vào những lần tới và trở thành khách quen, giới thiệu khách mới đến trung tâm.

Để xứng đáng với cái tên trung tâm chăm sóc xe thì tất nhiên bạn phải đảm bảo thiết bị, cơ sở vật chất phải chuyên nghiệp. Muốn như vậy bạn nên tìm đến nhà cung cấp các thiết bị, hóa chất uy tín như Tân Tín Phát.

Bộ dụng cụ chăm sóc xe và rửa xe chuyên nghiệp gồm những gì?

Theo đó, cơ sở được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp sẽ bao gồm: cầu nâng 1 trụ, máy nén khí lớn, máy hút bụi, máy rửa xe áp lực cao, bình xịt rửa khoang máy, bình xịt dọn nội thất,… cùng một số những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

Đội ngũ nhân viên của Tân Tín Phát cảm ơn sự tin tưởng từ phía khách hàng và hợp tác từ phía trung tâm Phi Yến Auto để việc thi công, lắp đặt được hoàn thành đúng tiến độ và mang đến sự hài lòng cho trải nghiệm người dùng. Chúc trung tâm ngày càng làm ăn phát đạt! Tân Tín Phát sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách trong suốt chặng đường kinh doanh!

Xem thêm: Tư vấn kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc ô tô

Để được tư vấn set up toàn bộ trung tâm chăm sóc xe kỹ hơn về: mặt bằng, thiết kế, thi công, cung cấp trang thiết bị, hỗ trợ đào tạo nhân sự trước khi vào hoạt động, bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho Tân Tín Phát để chúng tôi có thể phục vụ trung tâm của bạn chuyên nghiệp nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

Văn phòng: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo kỹ thuật: 992 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status