Là một trong những dự án được Tân Tín Phát thực hiện trực tiếp thi công trung tâm chăm sóc xe Hoàng Hà Car Care đã hoàn thiện và giúp mang đến một nơi chăm sóc ô tô chuyên nghiệp cho khách hàng. Đồng thời với trung tâm này, Tân Tín Phát cũng mở ra hướng đầu tư có lợi cho chủ nhân sở hữu trung tâm này.

Tân Tín Phát và quá trình thi công trung tâm chăm sóc xe Hoàng Hà Car Care

Nhu cầu chăm sóc xe ô tô ngày càng cao của khách hàng đang mở ra hướng kinh doanh tốt cho những ai đam mê việc chăm sóc, sửa chữa xe ô tô. Các trung tâm chăm sóc xe ô tô đang trở thành những điểm đến tin cậy cho khách hàng khi muốn chăm sóc xế cưng. Nhất là những trung tâm được xây dựng theo hệ thống, theo chuỗi. Mong muốn của Tân Tín Phát chính là ở chỗ kết nối được nhiều trung tâm với nhau, tạo thành chuỗi liên kết hỗ trợ và mang đến những dịch vụ chăm sóc ô tô tốt nhất cho khách hàng. Hoàng Hà Car Care chính là một trong những trung tâm uy tín được chúng tôi thực hiện thi công set up theo chuẩn.

Trung tâm chăm sóc ô tô Hoàng Hà Car Care

Toàn cảnh trung tâm chăm sóc xe Hoàng Hà Car Care

Không cần phải quá cầu kỳ trong khâu quảng cáo, Hoàng Hà Car Care là trung tâm chăm sóc xe với đủ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, các dịch vụ chính rửa xe, thay nhớt, đánh bóng, dọn nệm nội thất,… Tất cả các dịch vụ đều được tư vấn kết hợp để mang đến sự tận dụng tối đa cũng như giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Set up trung tâm chăm sóc xe hơi – Hue Car Detailing

Hoàng Hà Car Care nắm bắt tâm lý khách hàng thị trường

Trung tâm chăm sóc xe Hoàng Hà Car Care là một trong những trung tâm mang đến cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất khi chăm sóc xe hơi cho khách hàng. Mặc dù nằm ở TP. Biên Hòa, Đồng Nai nhưng các trung tâm chăm sóc xe hơi ở đây còn ít, chưa thực sự chuyên nghiệp và cũng chưa hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Bởi thế mà với một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp như Hoàng Hà Car Care, Tân Tín Phát tin rằng việc kinh doanh của nơi đây sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Không chỉ có dịch vụ chăm sóc xe ô tô, tận dụng được sự hiểu biết, nắm bắt thị trường tốt nên trung tâm này kiêm thêm dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ cùng dịch vụ cho thuê xe dài hạn hay đón rước cán bộ công nhân viên. Kết hợp 2 mảng này với nhau sẽ giúp mang lại sự thuận lợi cũng như đảm bảo tạo thêm nguồn doanh thu và có cơ hội bảo dưỡng, chăm sóc xe ô tô dễ dàng hơn nhiều.

Lợi thế về mặt bằng ở trung tâm

Lợi thế khi nằm ở trung tâm thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, Hoàng Hà Car Care sẽ thu hút khách hàng dễ dàng hơn. Đặc biệt là khu vực này chưa có trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp nào nên với các dịch vụ, không gian chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến cho trung tâm này tiềm năng kinh doanh tốt. 

Lợi thế về sự hỗ trợ từ Tân Tín Phát

Được sự hỗ trợ, tư vấn về cung ứng dịch vụ, thiết kế mặt bằng cũng như nhiều vấn đề về trang thiết bị, sản phẩm và vật tư chăm sóc xe ô tô, hơn nữa các giải pháp kinh doanh, marketing,… cũng được Tân Tín Phát hỗ trợ, chia sẻ cho Hoàng Hà Car Care nên đảm bảo mang lại cho trung tâm này sự thuận lợi khi phát triển mặt bằng, phát triển các dịch vụ chăm sóc ô tô, xe máy một cách hiệu quả.

Tân Tín Phát cùng đồng hành với thành công của trung tâm chăm sóc xe – Hoàng Hà Car Care

Xem thêm: Set up trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp – Phi Yến Auto

Tân Tín Phát đảm bảo mang đến cho các trung tâm chăm sóc xe ô tô do chính chúng tôi hỗ trợ một mô hình chăm sóc xe ô tô và các giải pháp để đưa bạn đến thành công nhanh hơn.

Tân Tín Phát – Khởi nguồn của thành công

Như đã nói, với mục đích chuyển giao, hỗ trợ những người có đam mê và mong muốn mở một trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp nhất, Tân Tín Phát luôn không ngừng cải thiện và nỗ lực để cùng đồng hành với bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn, thành công dễ hơn và tránh tình trạng mở được một thời gian lại phải dẹp tiệm.

Chuyển giao mô hình và phương pháp kinh doanh trung tâm chăm sóc ô tô

Đến với Tân Tín Phát, chúng tôi giúp bạn thành công như cách mà chúng tôi đã giúp nhiều trung tâm chăm sóc xe ô tô khác nhờ:

  • Tư vấn tìm kiếm mặt bằng
  • Giúp bạn bố trí, thiết kế mặt bằng chuyên nghiệp
  • Đào tạo và huấn luyện nhân sự cho trung tâm của bạn.
  • Cung ứng trang thiết bị, sản phẩm, công nghệ chăm sóc xe ô tô.
  • Tư vấn chuyển giao giải pháp marketing khi thực hiện mô hình chăm sóc xe ô tô.

Nếu bạn đang muốn mở một trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp nhất,  đừng chần chừ, hãy để Tân Tín Phát giúp bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÂN TÍN PHÁT –  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

ĐC: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmal.com

Website: http://tantinphat.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status