Để sở hữu một trung tâm chăm sóc xe ô tô hoạt động hiệu quả, đó không chỉ là bài toán về mặt bằng, vật liệu nữa mà cần có những chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng hành từ những ngày đầu. Họ sẽ là những người sát cánh và đưa ra cho doanh nghiệp bạn những tư vấn thực tế và hiệu quả nhất.

Mỗi một nhà đầu tư có nguồn lực về vốn, nhân sự, mặt bằng, kinh nghiệm khác nhau nên rất cần tới sự tư vấn có TÂM –TẦM của những người đi trước. Tân Tín Phát là đơn vị đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập ngay những bước đầu khó khăn. Chúng tôi đưa ra giải pháp để giúp đối tác thuận lợi và nắm bắt cơ hội tốt hơn. Set up trung tâm chăm sóc xe ô tô – Quang detailing chính là một dự án chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết ngày hôm nay.

Vậy chúng tôi đã có những hoạt động gì để giúp Quang detailing khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường chăm sóc xe ô tô vốn ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay?

Tư vấn kỹ thuật

Tư vấn kỹ thuật được xem là yếu tố cốt lõi nếu bạn muốn mở trung tâm chăm sóc xe hơi. Lúc này bạn rất cần tới yếu tố vận hành toàn bộ hệ thống cập nhật được xu thế mới nhất. Tân Tín Phát đã đưa ra lời khuyên về:

– Hệ thống phương pháp và công nghệ mới

– Vận hành hệ thống ổn định và giảm thiểu rủi ro

– Tín toán mức chi phí vận hành mức thấp nhất

Tư vấn kỹ thuật không chỉ đơn thuần đó là chọn mua thiết bị mà quan trọng là hiệu suất vận hành. Ví dụ như với máy rửa xe áp lực cao. Nhiều đơn vị sẽ tư vấn trung tâm sử dụng thiết bị dùng motor điện với công suất tiêu thụ điện lớn nhưng thao tác khó khăn. Còn với những đơn vị có kinh nghiệm sẽ lựa chọn loại thiết bị tiêu thụ điện năng thấp nhằm giảm chi phí tiền điện, đồng thời thuận tiện hơn khi rửa xe.

Tư vấn thiết kế – thi công

Việc bố trí không gian từng khu vực phù hợp sẽ giúp hiệu quả làm việc cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp tốt hơn. Với mỗi trung tâm có địa thế mặt bằng khác nhau, Tân Tín Phát sẽ đưa ra những thiết kế riêng nhằm đảm bảo phù hợp với chi phí xây dựng.

Thiết kế – thi công mặt bằng là điều khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm

Tư vấn kinh doanh

Mỗi một đơn vị sẽ có hướng đi riêng cho mình.  Ở thời điểm hiện tại, nhắc đến dịch vụ chăm sóc xe ô tô, không chỉ đơn thuần là rửa xe ô tô mà còn kết hợp vệ sinh xe và nội thất. Với mô hình trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, Quang detailing đã kết hợp các dịch vụ chăm sóc chuyên sâu, làm đẹp và bảo dưỡng xe, giúp gia tăng mang lại doanh thu cao hơn so với việc mở cửa hàng rửa xe ô tô truyền thống.

Mảng kinh doanh chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp detailing đầy tiềm năng và đáng giá ở thị trường đầy sự cạnh tranh như hiện nay.

Tân Tín Phát – Nơi trao gửi niềm tin cho bạn

Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, đội ngũ Tân Tín Phát đã hỗ trợ và tư vấn cho nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi thành công, nhất là đối với các bạn trẻ có khao khát thành công nhưng chưa đủ kinh nghiệm. Việc có được một trung tâm chăm sóc xe hơi với đầy đủ các yếu tố thành công từ mặt bặt, kỹ thuật, nhân sự, chiến lược, công nghệ… Tất cả đều được Tân Tín Phát tư vấn cho bạn với những lời khuyên chân thành và giải pháp khắc phục những khuyết điểm vốn có để kinh doanh hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang cần sự tham vấn về thiết kế mặt bằng cho trung tâm chăm sóc xe hơi hoặc bất cứ một khâu nào trong set up trung tâm, đừng chần chừ nữa mà hãy đến ngay với Tân Tín Phát nhé. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu một không gian lý tưởng cho thị trường chăm sóc ô tô. Tân Tín Phát sẽ giúp trung tâm của bạn sở hữu:

– Thiết kế từ A – Z mặt bằng trung tâm để tạo sự đồng bộ.

– Thiết kế tạo không gian khoa học, thẩm mỹ hợp xu hướng và đặc trưng của lĩnh vực.

– Thiết kế để tạo sự thuận lợi cho đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng.

– Thiết kế tạo nét đẹp, ấn tượng cho khách hàng ngay từ đầu khi đến với trung tâm của bạn.

Hãy đến ngay Tân Tín Phát để được hỗ trợ tư vấn giải pháp trung tâm xe ô tô cũng như giúp bạn vững tin hơn trong thị trường đầy cam go này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status