Nhiều người có mơ ước khởi nghiệp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Khởi nghiệp hay còn gọi là “Startup” trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, là giấc mơ kiếm tiền một cách nhanh chóng. Thế nhưng, nên bắt đầu như thế nào, lựa chọn ngành nghề gì và thực hiện ra sao thì vẫn còn là một khái niệm mơ hồ. Lúc này bạn rất cần tới một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm – Là người đi trước trong lĩnh vực của bạn.

Với vô vàn những ý tưởng kinh doanh, nhiều người lựa chọn việc mở trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp như một trong những xu thế đón đầu. Bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc câu chuyện đồng hành của Tân Tín Phát cùng set up trung tâm chăm sóc xe ô tô Thảo Nguyên auto detailing trong những ngày đầu thành lập. Hi vọng bạn đọc sẽ học hỏi được những kiến thức khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này.

Hiểu thị trường để đón đầu xu thế

Table of Contents

Chúng ta đều biết rằng thị trường xe hơi Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sức mua tăng liên tục trong những năm gần đây. Khởi nguồn từ việc khả năng tiêu thụ lớn số lượng xe ô tô nên những hình thức dịch vụ ra đời như rửa xe, sửa xe và bảo dưỡng xe, rửa xe tự động…ngày càng phổ biến hơn.

Hiểu được thị trường này, Tân Tín Phát đã tư vấn cho Thảo Nguyên phát triển theo mô hình auto detailing. Xu hướng này mới và không như những cửa hàng dịch vụ rửa xe truyền thống. Bạn không cần phải đầu tư số vốn quá lớn, mặt bằng quá rộng, quan trọng là dịch vụ của bạn có đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Cùng với đó là cách bạn quản trị nhân sự của mình sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển tốt hơn.

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp tại Thảo Nguyên auto detailing cũng rất đa dạng với đầy đủ các gói dịch vụ kèm mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các dịch vụ phổ biến có thể kể ra như:

– Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp 

– Dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh nội thất xe ô tô  

– Dịch vụ lau dọn và làm đẹp ngoại thất xe  

– Dịch vụ vệ sinh tẩy rửa khoang máy xe ô tô hoặc rửa khoang máy xe ô tô  

– Đánh bóng lớp vỏ xe ô tô và hiệu chỉnh sơn xe ô tô  

– Dịch vụ xây dựng bảo vệ lớp sơn xe ô tô  

– Dán film cách nhiệt  

– Lắp đồ chơi phụ kiện

Cung cấp đa dạng dịch vụ là một lợi thế để đẩy mạnh doanh thu

Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp thêm nhiều gói tân trang cho xe hơi gồm phủ Nano hay phủ Ceramic với giá thành hợp lý, phụ thuộc vào công nghệ sử dụng.

Tư vấn những hạng mục quan trọng

Ngoài việc định ra hướng đi cho các trung tâm chăm sóc xe, Tân Tín Phát còn tham vấn về những vấn đề mấu chốt, thực sự quan trọng khi bạn nghĩ tới việc kinh doanh bất cứ mặt hàng gì.

Một số danh mục cần đầu tư bạn cần lưu ý đó là:

– Chi phí mặt bằng

– Chi phí xây dựng cũng như sửa sang cơ sở hạ tầng

– Chi phí mua sắm trang thiết bị

– Chi phí nhân sự

– Chi phí cho hoạt động marketing, truyền thông

Nhiều người nghĩ rằng: Thời buổi này cứ lên mạng là sẽ có hết tất tần tật thông tin. Muốn tra gì cũng ra, kể cả mức chi phí dự trù để mở trung tâm chăm sóc xe ô tô. Và những câu hỏi chung chung như: “Đầu tư mở trung tâm chăm sóc xe ô tô cần bao nhiêu vốn?”, “Mở cửa hàng chăm sóc xe hơi cần mua sắm những trang thiết bị nào?” Và câu trả lời nhận được chỉ có thể rất chung chung. Lúc này bạn thực sự cần một chuyên gia giàu kinh nghiệm đi trước để tư vấn những kiến thức khách quan và thực tế nhất với mô hình của trung tâm bạn.

Xem thêm: Đầu tư mở trung tâm chăm sóc xe ô tô cần bao nhiêu vốn?

Tân Tín Phát set -up trung tâm chăm sóc xe ô tô

Các con số bạn tham khảo được từ người quen hay trên mạng cũng chỉ mang tính chất tham khảo để bạn hình dung ra. Chứ thực tế không hoàn toàn như vậy. Tân Tín Phát sẽ tìm hiểu thực tế về mô hình của bạn, từ đó hiểu về cách thức kinh doanh sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về vị trí, mặt bằng, cũng như cung cấp trọn bộ trang thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro mà doanh nghiệp gặp phải.

Tân Tín Phát hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn có những định hướng cụ thể và sáng suốt hơn.  Nếu cần được tư vấn set-up trung tâm chăm sóc xe ô tô, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888 488 777 – 0901 444 449 để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status