Tân Tín Phát tự hào vô cùng bởi sự hỗ trợ, chuyển giao mô hình trung tâm chăm sóc ô tô cà phê của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sự thuận lợi khi muốn kinh doanh một trung tâm chăm sóc ô tô kiểu mới. Trung tâm Dịch vụ chăm sóc xe hơi – Chất, một trong những mô hình hiện đại giúp mang đến doanh thu, lợi nhuận tốt trong xu hướng kinh doanh các dịch vụ chăm sóc ô tô kết hợp hiện nay.

Tân Tín Phát – Cung cấp các giải pháp set up toàn diện trung tâm chăm sóc ô tô

Với một trung tâm chăm sóc ô tô, việc phải có kế hoạch cụ thể, đầy đủ và toàn diện nhất khi mở là điều hết sức quan trọng. Nếu kế hoạch không khả thi, việc mở một trung tâm kinh doanh chăm sóc ô tô có nguy cơ rơi vào việc phải đóng cửa một sớm 1 chiều. Vì thế mà với trung tâm chăm sóc xe hơi Chất, chúng tôi luôn cố gắng hết  mình để có thể hỗ trợ khách hàng đi tới thành công nhanh nhất. Với trung tâm chăm sóc ô tô “Chất”, Tân Tín Phát cung cấp các giải pháp toàn diện về một mô hình chăm sóc ô tô kiểu mới, kinh doanh ô tô kết hợp quán cà phê.

Trung tâm chăm sóc ô tô “Chất”

Xem thêm: Set up trung tâm chăm sóc xe ô tô Glas Weld – Gia Lai

“Chất” nhận được nhiều thuận lợi từ Tân Tín Phát

Hiện nay mô hình kinh doanh chăm sóc ô tô kết hợp kinh doanh cà phê đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với mô hình kinh doanh hiện đại này, các trung tâm chăm sóc ô tô đang ngày càng phát triển và cải thiện doanh thu.

“Chất” đi theo mô hình kinh doanh dịch vụ chăm sóc ô tô mới

Trước đây, các trung tâm chăm sóc ô tô thường chỉ chăm sóc ô tô và có một khu để khách chờ. Thế nhưng trong lúc khách chờ thì khách sẽ làm gì? Ngồi lướt web không hay nghịch điện thoại? Chính vì thế mà một mô hình kinh doanh kết hợp với cà phê, có thể tùy ý chủ nhân miễn phí hoặc kinh doanh các loại đồ uống, các món ăn nhanh để phục vụ nhu cầu của khách hàng là mô hình khá hay. Nhất là khi nó đã thành công trên thực tế và giúp các trung tâm tăng thu nhập hiệu quả.

Mô hình kinh doanh dịch vụ chăm sóc ô tô “Chất” đã đi theo hướng đó và đem lại sự hiệu quả vô cùng khi có thể giúp mang lại những lợi ích tốt nhất cho việc kinh doanh, thu hút và giữ chân khách hàng. Khác biệt với nhiều trung tâm chăm sóc ô tô khác.

Mang lại cho khách hàng sự hài lòng

Sự tư vấn của Tân Tín Phát dựa theo nhu cầu, mục tiêu và ý tưởng của chủ trung tâm này. Mang cái tên “Chất” khá độc đáo, khá lạ và cũng trẻ trung. Hơn nữa, dịch vụ tại đây cũng thể hiện được điều đó nên càng khiến nhiều khách hàng tò mò về dịch vụ này. Với “Chất”, khách hàng có thể vừa thưởng thức cà phê lại vừa có thể tận hưởng được khoảng thời gian thư giãn, trò chuyện hoặc nghỉ ngơi đôi chút. Vì thế mà mô hình này đã đem lại sự mới mẻ và giúp “Chất” thực sự khác biệt trong lĩnh vực kinh doanh chăm sóc xe ô tô.

Tạo doanh thu tốt hơn cho “Chất”

Mô hình kinh doanh trung tâm chăm sóc xe ô tô kết hợp quán cà phê thực sự là một trong những mô hình tuyệt vời vì nó mang lại những lợi ích không chỉ về sự hấp dẫn, tạo khác biệt mà hơn thế, doanh thu cũng tăng đáng kể. Nhờ có chỗ nghỉ ngơi chuyên nghiệp, thú vị này mà người đến thực hiện các dịch vụ chăm sóc xe ô tô cảm thấy thích thú hơn.

Mô hình kinh doanh trung tâm chăm sóc ô tô kiểu mới kết hợp quán cà phê

Tân Tín Phát cung cấp cho “Chất” mô hình thiết kế khoa học với 1 khu vực được dành riêng cho việc kinh doanh cà phê, một khu vực được thiết kế với các dịch vụ chăm sóc xe ô tô nhằm đem lại sự chuyên nghiệp. Khách hàng vừa có thể thưởng thức cà phê, đồ uống nhưng vẫn có thể theo dõi các dịch vụ chăm sóc xe ngay bên cạnh mà chẳng cần phải đứng mỏi chân.

 Với các dịch vụ của “Chất”, khách hàng sẽ được trải nghiệm một kiểu đi chăm sóc xế cưng mới khá thú vị và ấn tượng. Bởi thế mà hiện nay nhiều người đang đi theo mô hình này để giúp tạo doanh thu tốt hơn cho mình.

Xem thêm: Set up trung tâm chăm sóc xe hơi – Hue Car Detailing

Lời kết

Với dịch vụ chăm sóc xế cưng tại “Chất”, bạn còn chần chừ gì mà không thử nghiệm theo mô hình này nếu thích. Nếu cần được tư vấn hỗ trợ set up một trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, đẳng cấp, hãy liên hệ ngay với Tân Tín Phát theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÂN TÍN PHÁT –  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

ĐC: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmal.com

Website: http://tantinphat.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status