Được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn hiện đại và chuẩn mực, thành lập trên nền tảng của những người có niềm đam mê và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện, trang trí nội – ngoại thất xe hơi, Trung tâm trang trí nội ngoại thất xe ô tô – Tuấn Anh chính là mô hình kinh doanh mơ ước của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Vậy mô hình kinh doanh này có gì đặc biệt và được thực hiện như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cần thiết này.

Trung tâm trang trí nội ngoại thất ô tô Tuấn Anh – Điểm đến lý tưởng cho xế cưng của bạn

Trung tâm trang trí nội ngoại thất ô tô – Tuấn Anh tự hào là trung tâm chăm sóc xe ô tô tốt nhất cho khách hàng với phương châm: “Trang trí theo cách của bạn”. Với phương châm như vậy, Trung tâm Tuấn Anh luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ, trang trí xế yêu theo cách của quý khách.

Tuấn Anh – Trung tâm trang trí nội ngoại thất ô tô chuyên nghiệp, uy tín

Tại đây, khách hàng sẽ được hưởng trọn những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh hợp lý cho chiếc xế cưng của mình như:

  • Sơn xe ô tô
  • Bọc da nội thất
  • Phủ nano
  • Vệ sinh nội thất xe hơi
  • Đánh bóng xe hơi

Trung tâm trang trí nội ngoại thất xe ô tô Tuấn Anh còn là địa chỉ cung cấp phong phú, đa dạng các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất cho xe hơi, ô tô với những mẫu mã mới nhất nhập khẩu từ: Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Mô hình kinh doanh của Tuấn Anh vào thời điểm đang thi công, lắp đặt

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tận tâm, cẩn thận và chuyên nghiệp, Trung tâm Tuấn Anh giúp cho các chú xế yêu luôn bền – đẹp như mới, thể hiện được phong cách riêng mới lạ của từng khách hàng.

Tân Tín Phát đồng hành cùng Trung tâm trang trí nội ngoại thất ô tô Tuấn Anh

Tân Tín Phát hiện là một trong những địa chỉ uy tín, đối tác tin cậy của nhiều trung tâm chăm sóc, làm đẹp cũng như các trung tâm trang trí nội ngoại thất,…

Cho đến hiện tại, công ty đã đem đến những giải pháp kinh doanh cũng như đồng hành cùng khách hàng ngay từ những ngày đầu thiết kế và setup trung tâm chăm sóc xe, trung tâm trang trí nội ngoại thất xe ô tô. Và trung tâm Tuấn Anh là một trong những dự án tiêu biểu đó. Vậy Tân Tín Phát đã đồng hành cùng Trung tâm trang trí nội ngoại thất xe ô tô – Tuấn Anh ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn trang thiết bị hiện đại

Chọn lựa thiết bị phục vụ chăm sóc nội ngoại thất xe là vấn đề quan trọng hàng đầu của các cơ sở chăm sóc và làm đẹp xe hơi. Vì vậy khi đầu tư thiết bị thích hợp với công suất phục vụ, tính năng sản phẩm, công nghệ tiến tiến sẽ giúp cho mô hình kinh doanh luôn hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Lựa chọn trang thiết bị hiện đại, phù hợp sẽ giúp trung tâm hoạt động hiệu quả hơn

Do đó, đối với nhu cầu đặt ra của chủ đầu tư Trung tâm trang trí nội ngoại thất – Tuấn Anh, các chuyên gia kinh nghiệm của Tân Tín Phát đã giúp khách hàng của mình chọn lựa những thiết bị phù hợp nhất, tốt nhất. Đồng thời tư vấn và cung cấp trọn bộ thiết bị chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả cao cho mô hình kinh doanh dịch vụ của khách hàng.

Tư vấn về quy mô đầu tư

Với tính chất không yêu cầu bắt buộc về diện mặt bằng quá lớn để đáp ứng các nhu cầu của một dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, setup Trung tâm trang trí nội ngoại thất – Tuấn Anh cần được chú trọng nhiều hơn tới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên sâu cùng với tầm quan trọng của việc huấn luyện nhân sự trong các kỹ năng chuyên môn.

Vì vậy, đội ngũ nhân viên của Tân Tín Phát đã đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm giúp khách hàng đầu tư đúng hướng, chi phí vốn đưa ra vừa phải nhưng mô hình kinh doanh vẫn đảm bảo chuyên nghiệp, đi vào hoạt động đúng như kế hoạch đề ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra phương án nâng cao chất lượng của đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Tuấn Anh qua các khóa huấn luyện và thực hành. Có như vậy mới giúp nơi đây trở thành một địa chỉ chăm sóc và làm đẹp xe ô tô uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng trao gửi xế yêu của mình.

Tư vấn mục tiêu kinh doanh, hướng phát triển

Để có thể phát triển một cách bền vững theo mô hình này, chủ đầu tư cần liên tục cập nhật và đầu tư các trang thiết bị, sản phẩm phục vụ cho các dịch vụ cũng như chọn đơn vị cung ứng sản phẩm tiêu chuẩn cao nhằm hỗ trợ quá trình chăm sóc xe  để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

Hơn nữa, việc thường xuyên cập nhập các tin tức mới về nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ chăm sóc xe ô tô sẽ tạo điều kiện cho Trung tâm trang trí nội ngoại thất – Tuấn Anh đưa ra hướng kinh doanh dịch vụ phù hợp với xu hướng mới.

Tân Tín Phát – Đơn vị uy tín trong việc tư vấn, cung cấp giải pháp, các thiết bị chăm sóc xe ô tô và setup trung tâm trang trí nội ngoại thất xe ô tô Tuấn Anh

Và Tân Tín Phát đã đồng hành với Trung tâm trang trí nội ngoại thất – Tuấn Anh không nằm ngoài những mục đích trên đây với mục tiêu setup mô hình chăm sóc làm đẹp xe ô tô hoạt động đạt hiệu quả cao, mang lại doanh thu cho chủ đầu tư và nguồn thu nhập ổn định của nhân viên trung tâm.

Nếu bạn đang còn phân vân trong việc tìm kiếm một mô hình phù hợp với nhu cầu cá nhân để tạo nên sức hút trên thị trường chăm sóc xe hiện nay, hãy đến với Tân Tín Phát. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường và mang đến những giải pháp, mô hình kinh doanh, tư vấn cũng như setup trung tâm chăm sóc xe tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

  • Văn phòng: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm đào tạo kỹ thuật: 992 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmail.com

Website: http://tantinphat.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status