Hiện nay ở Việt Nam đã xuất hiện một số công nghệ bảo vệ sơn ô tô như phủ nano (Nano Coating), phủ Ceramic (Ceramic/Glass Coating), dán phim bảo vệ sơn (Paint Protection Film – PPF). Trong đó phủ Ceramic  cho xe hơi là dịch vụ được sử dụng phổ biến và nhiều người yêu thích do sự liên kết bề mặt chặt chẽ hơn, thời gian bảo vệ bề mặt sơn được lâu hơn.

Cũng từ đó, các đơn vị chăm sóc xe bắt đầu quan tâm tìm nguồn cung cấp sản phẩm phủ ceramic cho xe hơi chất lượng tốt. Đây là một bài toán cần có lời giải nếu doanh nghiệp của bạn muốn phát triển mạnh và được khách hàng tin tưởng.

Phủ ceramic là dịch vụ ngày càng được nhiều đơn vị chăm sóc xe ô tô rất chú trọng

Phủ Ceramic là gì?

Bản chất của việc phủ Ceramic cho xe hơi (Ceramic Coating/ Glass Coating) là phủ lên thân vỏ, sơn xe ô tô một lớp men gốm/thủy tinh. Lớp men dung dịch này có công dụng đó là tạo ra một màng liên kết có cấu trúc chặt chẽ và bền vững hơn công nghệ phủ nano giúp bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô, nhằm hạn chế sự tác động từ môi trường bên ngoài hoặc do ma sát vật lý ở mức độ nhẹ.

Phủ Ceramic cần lưu ý những gì?

Mặc dù công nghệ phủ Ceramic bảo vệ sơn xe ô tô vượt trội hơn nhiều so với công nghệ phủ nano và các phương pháp truyền thống. Thế nhưng về chất lượng của công nghệ Ceramic còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm, số lượng lớp phủ lên bề mặt sơn.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ Ceramic cho xe hơi bảo vệ sơn xe ô tô, bạn nên mang xe tới các trung tâm chăm sóc ô tô và hỏi rõ về nguồn gốc xuất xứ, tên thương hiệu sản phẩm, số lượng lớp Ceramic phủ lên bề mặt sơn xe cũng như đừng quên thời gian bảo hành. Hơn nữa, công đoạn xử lý bề mặt sơn xe ô tô trước khi phủ ceramic cho xe hơi cũng rất quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật viên chăm sóc ô tô phải có kinh nghiệm xử lý để tránh rủi ro cho bề mặt sơn xe ô tô của bạn.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khi phủ ceramic ô tô

Công nghệ phủ Ceramic bảo vệ sơn xe ô tô vượt trội hơn nhiều so với những công nghệ thông thường khác

Vẫn có rất nhiều có suy nghĩ rằng việc phủ ceramic cho xe ô tô chỉ sử dụng cho những chiếc xe cũ để chúng trông nên đẹp hơn, sáng bóng như lúc ban đầu. Thế nhưng thực chất thì những chiếc xe ô tô mới mua nên phủ ceramic cho xe hơi để bảo vệ lớp sơn zin của xe, đảm bảo tính chất đẹp tuyệt đối của nó.

Nếu như bạn mới mua một chiếc ô tô và muốn giữ cho chúng luôn được mới thì phủ ceramic cho xe hơi chính là lựa chọn tốt nhất, với những tính năng chống các chất độc hại cũng như là những ảnh hưởng từ môi trường tới chiếc xe ô tô thì phu ceramic cho xe ô tô chính là một dịch vụ sẽ giúp chiếc xe của các bạn được mới hơn và đẹp hơn sau thời gian dài sử dụng.

Để đảm bảo tốt nhất cho xế hộp của mình thì khách hàng hoàn toàn có thể phủ ceramic cho xe ô tô mới mua nhé. Nhưng quan trọng hơn cả là hãy chọn địa chỉ sử dụng sản phẩm phủ ceramic cho xe hơi chất lượng. Với các đơn vị chăm sóc xe ô tô cần tìm được nguồn cung cấp đáng tin cậy.

Tìm sản phẩm phủ ceramic chất lượng là bước đầu để dịch vụ của bạn được khách hàng tin tưởng

Tìm sản phẩm phủ ceramic cho xe hơi tốt nhất ở đâu?

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Phát triển Tân Tín Phát là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên áp dụng công nghệ phủ Ceramic cho xe hơi và cung ứng nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao. Các sản phẩm Ceramic bảo vệ sơn đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt của hãng cung cấp sản phẩm Ceramic.

Nếu bạn có nhu cầu phủ ceramic cho ô tô hoặc cần tư vấn về công nghệ chuyển giao phủ ceramic, cung ứng nguyên liệu phủ ceramic thì hãy liên hệ với Tân Tín Phát, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án tốt nhất cho xe của bạn.

Tân Tín Pháp – Đơn vị uy tín về cung cấp các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp ô tô.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Phát triển Tân Tín Phát qua số hotline: 0888 488 777 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: nano-ceramic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status