Tân Tín Phát hướng dẫn chăm sóc xe hơi sau khi phủ ceramic
5 (100%) 1 vote

Phủ ceramic cho xe hiện nay khá phổ biến để làm cho chiếc xe của bạn trở nên bóng loáng như mới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc xe hơi sau khi phủ ceramic để lớp phủ được bảo vệ lâu dài. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết của Tân Tín Phát.

Rửa xe như thế nào để bảo vệ lớp ceramic?

Phủ ceramic là công nghệ chăm sóc xe hơi tiên tiến hiện nay. Bất kể một xế mới nào đều muốn chăm chút chơ vợ 2 của mình trở nên lung linh bằng lớp ceramic bóng loáng. Nhưng bạn có biết rửa xe thế nào để lớp ceramic trên xe đảm bảo luôn mới bóng không?

Rửa xe đúng cách sẽ bảo vệ lớp ceramic

Mặc dù phủ lớp ceramic sẽ làm xe trở nên lộng lẫy, bóng bẩy, mới nguyên nhưng trước khi đưa vào sử dụng, bạn cần học cách rửa xe đúng quy cách. Bởi lẽ chăm sóc xe ô tô cần có sự tỉ mỉ, chỉn chu, chăm chút. Rửa xe sai quy cách, lau chùi bằng những vật dụng khô cứng sẽ dễ làm bong lớp ceramic trên thân xe.

Xem thêm: Những lỗi thường gặp khi phủ ceramic ô tô và cách để khắc phục

Các xe mới đều được chủ nhân chăm sóc bằng việc phủ ceramic sáng bóng

Quy trình rửa xe đúng cách bảo vệ lớp ceramic

Rửa xe ô tô sau khi phủ ceramic theo tiêu chuẩn 3 xô. Đây là cách rửa xe cơ bản nhất giúp hạn chế tối đa những tác động xấu từ môi trường, đặc biệt hạn chế tình trạng các vết xoáy, vết quầng trên thân xe. Tại sao lại là 3 xô và đặc điểm của cách rửa xe này là gì?

Nhân viên rửa xe cần chuẩn bị 3 xô nước, mỗi xô 20 lít: 1 xô chứa xà bông rửa bánh xe, xô 2 chứa xà bông rửa bánh xe và xô 3 chứa nước giũ bông lau xe. 3 xô tách riêng biệt và rửa đúng bộ phận. Để không gây ảnh hưởng đến lớp ceramic phủ lên xe, nhân viên rửa xe cần đảm bảo quy trình rửa theo đúng tiêu chuẩn. Đây là khâu quan trọng để bảo vệ xe ô tô sau khi phủ ceramic.

Kiểm tra định kỳ lớp ceramic

Phủ ceramic cho xe hơi cũng như một công cuộc làm đẹp của người phụ nữ. Theo khuyến cáo, 3- 6 tháng sau khi phủ ceramic, bạn cần đưa xe đến trung tâm chăm sóc ô tô để bảo dưỡng lớp ceramic. Nhân viên detailing sẽ kiểm tra tình trạng lớp ceramic trên xe để có những giải pháp xử lý kịp thời.

Phủ ceramic với nhiều công đoạn

Do trong quá trình sử dụng các yếu tố từ môi trường như vết bụi bẩn, phân chim, nhựa, bụi sơn… tác động làm giảm độ bóng của lớp ceramic. Các nhân viên chăm sóc xe hơi sẽ phải bắt đúng bệnh để khôi phục lại độ bóng của lớp ceramic. Đây cũng là khâu quan trọng để giúp cho lớp ceramic có độ bền cao.

Tân Tín Phát khuyên các chủ xe, cần chăm sóc xe kỹ sau khi phủ ceramic. Bởi lẽ đã “chót” bỏ tiền làm đẹp phải làm cho lớp ceramic phát huy hết tác dụng của nó để giúp xe của bạn luôn sáng bóng như mới. Quá trình bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp lớp ceramic có thời gian sử dụng vài ba năm.

Tân Tín Phát hướng dẫn quy trình chăm sóc xe hơi sau khi phủ ceramic

Tân Tín Phát là trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp với kỹ thuật phủ ceramic cho xe tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ thực hiện tất cả các dịch vụ “spa” cho xe hơi mà còn thực hiện tư vấn mở trung tâm chăm sóc xe hơi, chuyển giao công nghệ detailing. Đây là lĩnh vực trọng yếu của Tân Tín Phát.

Tân Tín Phát – nơi chuyển giao công nghệ phủ ceramic tốt nhất

Tân Tín Phát luôn đi đầu trong công nghệ phủ ceramic và chuyển giao công nghệ phủ ceramic. Chúng tôi đã đưa ra quy trình chăm sóc xe hơi tốt nhất sau khi phủ ceramic cho xe. Đây là bộ quy trình chuẩn nhất, khoa học nhất giúp bảo vệ trọn vẹn lớp ceramic.

Quy trình chăm sóc xe hơi sau khi phủ ceramic của Tân Tín Phát

1.     Rửa xe bằng xa bông có đọ PH mức trung tính và dùng khăn rửa xe mềm mại như khăn lông cừu

2.     Dùng phương pháp rửa xe 3 xô đầy đủ quy trình

3.     Không sử dụng nước giếng khoan để rửa xe

4.     Không rửa xe dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp

5.     Không sử dụng vòi rửa với áp lực nước quá lớn và không xịt quà gần xe ảnh hưởng đến lớp ceramic

6.     Khi xe bị vết ố, vết phân chim, vết bụi sơn… cần phải vệ sinh ngay

7.     Không sử dụng chất tẩy rửa kém chất lượng để rửa xe

8.     Luôn luôn lau khô xe sau khi rửa

9.     Dùng loại khăn mềm để lau khô xe

10.   Bảo dưỡng lớp ceramic bằng dung dịch chất lượng cao

Xem thêm: Tìm cơ sở phân phối sản phẩm phủ ceramic ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status