Tân Tín Phát với dịch vụ tẩy bụi sơn xe chuyên nghiệp

Chiếc xe ô tô vẫn được ví như “vợ 2” của các lái xe. Họ chăm sóc cẩn thận tỉ mỉ từ trong ra ngoài. Tuy nhiên trong quá trình lái xe các vết bẩn dễ dàng bám vào vỏ xe. Những vết bẩn thông thường như bui, đất, cát… có thể dễ dàng vệ sinh. Nhưng những vết bụi sơn thì rất cứng đầu, khó tẩy bụi sơn. Vậy làm sao để tẩy sạch bụi sơn xe mà không ảnh hưởng đến vỏ xe? Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản của Tân Tín Phát.

Dịch vụ tẩy bụi sơn xe chuyên nghiệp

Tác hại của vết bụi sơn trên xe hơi

Ngày ngày xe hơi di chuyển trên đường không thể tránh khỏi những vết bẩn từ bên ngoài tác động vào. Vết bẩn, bụi, cát phủ trên vỏ xe, kính, bánh xe…. Với những vết bẩn đơn giản đó thì việc rửa xe thông thường có thể tẩy sạch mà không cần phải cầu kỳ với nhiều thiết bị. Tuy nhiên có nhiều tình huống xe của bạn bị vấy bẩn bởi những chất bẩn cực kỳ khó tẩy. Ví dụ như phân chim, dầu mỡ, bụi sơn…

Bụi sơn trên xe thường xuất hiện sau khi bạn đánh sơn lại cho xe hoặc do vết sơn bẩn từ bên ngoài. Do tính chất nên khả năng bám dính của sơn, đặc biệt là trên kính rất chắc khó mà tẩy được. Nhiều người còn dùng giấy giáp hoặc xăng để tẩy nhưng không thể xóa sạch được vết bụi sơn.

Vậy làm sao để tẩy sạch bụi sơn mà không làm ảnh hưởng tới xe?

Xem thêm: Nước rửa xe bọt tuyết Anaquat – ước rửa xe ô tô, xe máy chất lượng nhất

Tẩy sạch bụi sơn – tại các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Để tẩy được bụi sơn xe có 2 cách cơ bản: tự tẩy tại nhà và tẩy tại các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Tự tẩy bụi sơn xe bằng đất sét chuyên dụng

Nếu như muốn tiết kiệm chi phí, có kỹ năng chăm sóc xe thì bạn có thể chọn cách tự lau bụi sơn xe bằng đất sét chuyên dụng và dung dịch tẩy bụi sơn.

Quy trình xử lý gồm các bước:

  • Bước 1: bạn rửa xe thật sạch nhưng không cần lau khô để nguyên nước
  • Bước 2: Xịt dung dịch nước lau kính làm mềm đất sét và xịt một chút lên bề mặt vỏ xe/ kính để bôi trơn toàn bộ
  • Bước 3: bạn chà đất sét lên toàn bộ thân xe (không để đất sét rơi xuống đất)
  • Bước 4: xịt nước lại lên và lau khô xe

Như vậy bạn có thể loại bỏ được bụi sơn xe. Nhưng bạn có biết ưu, nhược điểm của phương pháp này là gì không?

  • Ưu điểm: chủ động hơn, có thể tiết kiện chi phí hơn nếu biết cách
  • Nhược điểm: chi phí mua đất sét lau bụi sơn khá đắt, nếu bạn không nắm được quy trình lau bụi sơn bằng đất sét thì có thể vết bụi sơn sẽ không được tẩy sạch, thời gian tự xử lý sẽ lâu hơn
  • Lưu ý khi chọn đất sét: khi mua đất sét lau bụi sơn xe, bạn nên chọn tại các hãng uy tín. Chất lượng của đất sét phụ thuộc vào công nghệ hạt mài của từng hãng, mức độ tái sử dụng, khối lượng.

Tẩy bụi sơn xe tại trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Tân Tín Phát

Dịch vụ giúp cho chiếc xe hơi của bạn sạch sẽ, hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Nếu bạn chỉ có một chiếc xe và ít khi bị dính bụi sơn thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Vì sao?

  • Bởi vì chi phí mua đất sét và nước tẩy chuyên dụng khá đắt đỏ
  • Việc tự tẩy bụi sơn cũng mất thời gian nếu bạn chưa từng tẩy bụi sơn xe bao giờ
  • Để đảm bảo tẩy sạch và không ảnh hưởng đến kính xe thì bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn, đúng quy trình.

Nếu bạn còn băn khoăn tìm trung tâm xe hơi uy tín, chuyên nghiệp thì hãy để Tân Tín Phát giúp bạn. Chúng tôi có tất cả các dịch vụ giúp cho chiếc xe hơi của bạn sạch sẽ, hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Xem thêm: Vật tư chăm sóc xe 

Tân Tín Phát giúp bạn tẩy bụi sơn xe chuyên nghiệp

Với vết bụi sơn xe, Tân Tín Phát sẽ phân tích và xem loại sơn dính trên xe bạn thuộc loại nào? Và đưa ra phương pháp tẩy sạch và giúp xe sáng bóng như mới. Tại đâ, chúng tôi trang bị nước rửa chuyên dụng và đất sét cao cấp. Để đánh bóng lại xe và tẩy sạch vết bụi sơn xe. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Tân Tín Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Giá cả dịch vụ tẩy bụi sơn xe tại Tân Tín Phát cũng khá mềm, so với chi phí mua đất stes và nước rửa tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt chúng tôi tiến hành tẩy sạch bụi sơn xe nhanh chóng, khách hàng không phải đợi lâu. Bởi vậy nếu bạn còn “đau đầu” về bụi sơn xe hãy đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status