Đánh giá bài viết

Miếng lót sàn nhựa đang là xu hướng hiện nay nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi lựa chọn. Bởi lẽ với một không gian phòng detailing, việc lựa chọn miếng lót sàn được xem là giải pháp tối ưu vì nó không chỉ đẹp, mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn cho không gian mà ở đó, người ta còn thấy được sự dễ dàng trong thi công. Chẳng mất quá nhiều thời gian hay công sức, bạn sẽ sở hữu không gian cực ưng ý.

Không tốn nhiều thời gian, công sức khi thi công miếng lót sàn nhựa PP

Không phải ngẫu nhiên mà miếng lót sàn nhựa PP lại được yêu thích đến vậy đâu. Tân Tín Phát đã nhận được rất nhiều cuộc gọi tới số 0888 488 777 – 0901 444 449 từ khách hàng để đặt miếng lót sàn nhựa PP. Theo đánh giá của khách hàng, sản phẩm này thực sự mang lại giải pháp tối ưu cho sàn phòng detailing. Đặc biệt là khả năng thi công dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại sàn thông thường. Không cần tốn nhiều thời gian, không cần tốn nhiều công sức, miếng lót sàn cho phòng detailing thực sự đã mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích.

Miếng lót sàn cho phòng detailing dễ thi công thế nào?

Miếng lót sàn cho phòng detailing được thiết kế vô cùng tối ưu với các kết cấu đặc trưng vô cùng tuyệt vời. Thi công miếng lót sàn cho phòng detailing bạn sẽ thấy nó dễ dàng vô cùng.

Miếng lót sàn cho phòng detailing thực sự mang lại cho bạn sự hiệu quả khi thi công

Thứ nhất, không cần phải sử dụng các loại keo dán

Thông thường như với các loại sàn gạch, bạn sẽ cần dùng keo dán hay xi măng trắng để đảm bảo độ kết dính của gạch với sàn nhà. Tuy nhiên, với sản phẩm miếng lót sàn cho phòng detailing, bạn không cần phải sử dụng các loại sản phẩm dán chuyên dụng. Bởi lẽ các nhà thiết kế tính toán đến việc tháo lắp sao cho tiện dụng và đơn giản nhất để đảm bảo được rằng người sử dụng có thể làm vệ sinh dễ dàng cũng như có thể đảm bảo được việc sẽ thay đổi thiết kế sau một thời gian khi muốn làm mới cho không gian phòng detailing. Vì thế, kết cấu của những miếng lót sàn được nối với nhau thông qua những khớp nối và ngoàm để đảm bảo được việc thi công. Chỉ cần lắp ráp đúng với các khớp nối là có thể đảm bảo được rằng bạn sẽ sở hữu được cho mình một không gian như ý.

Thứ hai, không mất nhiều thời gian lắp ráp

Việc lắp ráp các tấm lót sàn lại với nhau được xem là sự thiết kế sáng suốt của nhà sản xuất. Chính nhờ thiết kế này mà người thi công sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện nền sàn cho phòng detailing. Chỉ cần tính toán kích thước cho phòng detailing, biết rõ kích thước cụ thể, xem các mẫu thiết kế phòng từ miếng lót sàn này sau đó bạn dựa theo và thiết kế đó và chọn những miếng lót sàn có kích thước phù hợp.

Một điểm có chút hạn chế đối với miếng lót sàn là không thể cắt ghép như gạch thông thường và cần phải có một mặt phẳng ngay từ ban đầu. Vì thế, bạn cần nắm rõ kích thước và chuẩn bị một nền sàn với mặt phẳng ổn định để giúp việc lắp ráp trở nên hiệu quả hơn.

Thứ ba, thiết kế dễ dàng theo ý thích

Miếng lót sàn cho phòng detailing có đủ các màu sắc cho bạn lựa chọn nên tùy theo ý thích, tùy theo gu thẩm mỹ và mẫu thiết kế mà bạn thích để lựa chọn miếng lót sàn cho mình. Theo các chuyên gia, phòng detailing chỉ nên sử dụng những gam màu đơn giản để tránh rối mắt, đem lại sự sang trọng và phù hợp với đặc trưng của lĩnh vực chăm sóc ô tô. Vì thế với màu đơn sắc của các tấm lót sàn nhựa, bạn chỉ cần phối hợp màu để tạo điểm nhấn là được. Từ đó vừa có thể mang lại cho không gian phòng vẻ đẹp tuyệt vời lại không cần mất thời gian giống như các loại sàn gạch thông thường.

Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng việc sử dụng miếng lót sàn cho phòng detailing thực sự rất tối ưu. Không chỉ mang lại cho không gian phòng vẻ đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp, dễ làm vệ sinh mà còn cực kỳ đơn giản trong việc thi công, lắp đặt hay thiết kế. Đặc biệt, không tốn quá nhiều chi phí để trang bị.

Một số những lưu ý khi thi công miếng lót sàn cho phòng detailing

Không phủ nhận rằng miếng lót sàn cho phòng detailing thực sự dễ dàng thi công. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý tới một số vấn để để đảm bảo được rằng sự thi công sẽ luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng xem đó là những lưu ý nào nhé.

Hãy đảm bảo sàn phẳng khi thi công miếng lót sàn cho phòng detailing
  • Thứ nhất, đảm bảo tính toán kỹ diện tích mặt sàn để chọn cho đủ số lượng miếng lót sàn.
  • Thứ hai, đảm bảo mặt sàn luôn phẳng, không cong vênh hay nghiêng ngả để đảm bảo khớp nối, ngoàm liên kết với nhau luôn bền chắc nhất.
  • Thứ ba, đảm bảo khi thi công giữ cho mặt sàn khô ráo nhất để đem lại hiệu quả khi thi công.
  • Thứ tư, chọn màu kết hợp hài hòa, tránh quá nhiều màu gây rối mắt.

Trên đây chính là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn khi thi công miếng lót sàn nhựa PP. Hy vọng những thông tin đó sẽ hữu ích với bạn để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn miếng lót sàn này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status