Phủ ceramic cho bề mặt sơn xe cần những kỹ thuật nào? Trung tâm chăm sóc bảo dưỡng xe hơi nào uy tín cho người dùng về việc bảo dưỡng và chăm sóc phủ ceramic cho xe hơi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và rõ ràng về cách phủ ceramic trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của phủ ceramic

Ngày nay, việc tìm ra 1 cách chăm sóc và bảo dưỡng là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với bề mặt sơn xe ô tô. Khi công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi càng tăng cao. Điều này khiến cho xe hơi của bạn không chỉ mang về tính thẩm mỹ cao mà còn tăng sự đảm bảo và an toàn cho người sử dụng.

Do đó, phủ ceramic chính là dịch vụ được người dùng quan tâm và ưu tiên hàng đầu cho người sử dụng. Thế nhưng, để người dùng tìm được cho mình 1 địa chỉ trung tâm uy tín và an toàn thì lại là điều không hề dễ dàng. Tân Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ gửi đến cho người dùng cách thức nhận biết đâu là tiêu chí nhận định nơi phủ ceramic an toàn và uy tín.

Phủ ceramic có tác dụng gì?

Phủ ceramic là gì?

Phủ ceramic nói 1 cách đơn giản và dễ hiểu thì đây là cách thức người dùng phủ lên bề mặt sơn xe 1 lớp gốm hay sứ để bảo vệ bề mặt sơn xe không bị phai màu hay trầy xước.

Hiện tại Việt Nam có hàng loạt công nghệ bảo vệ sơn xe ô tô như công nghệ phủ nano, dán phim bảo vệ, hay phủ ceramic. Thế nhưng, theo những cách phổ biến thông thường thì cách phủ nano thì bề mặt sơn ô tô chỉ được khoảng từ 3 – 6 tháng.

Do đó, công nghệ nano này không còn mang tính hiệu quả cao cho người sử dụng nữa vì vậy thay thế bởi công nghệ phủ Ceramic bảo vệ bề mặt sơn được lâu hơn. Và bản chất chính xác của phủ ceramic này là phủ lên bề mặt sơn xe 1 lớp men gốm men thủy tinh có tác dụng tạo ra 1 lớp màng liên kết có cấu trúc bền chặt và chặt chẽ hơn.

Xem thêm: Chuyển giao công nghệ phủ ceramic – Tân Tín Phát

Phủ ceramic mang lại lợi ích cao

Lớp men này có tác dụng bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô, hạn chế sự tác động từ môi trường bên ngoài hoặc do ma sát vật lý ở mức độ nhẹ và từ đó tăng tính thẩm mỹ cho người dùng.

Những lưu ý cần biết khi phủ Ceramic

Công nghệ phủ ceramic bảo vệ sơn xe ô tô vượt trội hơn so với công nghệ phủ nano về phương pháp truyền thống tuy nhiên chất lượng của công nghệ ceramic còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và tay nghề người làm. Ngoài ra, số lượng của lớp phủ ceramic cũng vô cùng quan trọng và mang tính hiệu quả cao.

Nếu người dùng có nhu cầu phủ ceramic cho bề mặt xe hơi của bạn thì người dùng nên xử lý các công đoạn bề mặt sơn xe 1 cách cẩn thận và chi tiết nhất có thể khi tiến hành phủ. Bởi công đoạn này sẽ giúp cho bề mặt sơn xe của người dùng được sạch bóng và đẹp nhất có thể.

Hạn chế tối đa những vết xước khi người dùng sử dụng di chuyển xung quanh thế nhưng tất cả các yếu tố trên đều phụ thuộc vào chất lượng và tay nghề điêu luyện của kỹ thuật viên chăm sóc ô tô. Do đó, người dùng cần tìm đúng nơi đúng trung tâm đào tạo mới có thể mang về cho mình bản phủ ceramic hoàn hảo nhất.

Nơi phủ Ceramic uy tín Tân Tín Phát

Trung tâm chăm sóc xe hơi Tân Tín Phát tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phủ ceramic. Các sản phẩm ceramic bảo vệ lớp sơn đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Tân Tín Phát mang sự trọn vẹn cho người dùng

Thêm vào đó, đội ngũ chăm sóc kỹ thuật của Tân Tín Phát đều được đào tạo bài bản và cẩn thận sử dụng thành thạo các công cụ hiện đại và có phương pháp đánh bóng, phủ ceramic chuyên nghiệp.

Công nghệ phủ hiệu chỉnh bề mặt sơn của nhân viên Tân Tín Phát sẽ giúp cho xe hơi của người dùng được an toàn và cẩn thận hơn tạo ra 1 sự liên kết vững chắc khi phủ Ceramic cho ô tô của bạn.

Do đó, người dùng có nhu cầu phủ ceramic được Tân Tín Phát hỗ trợ và thực hiện nhanh chóng nhưng vô cùng cẩn thận. Người dùng ngoài việc chăm sóc bảo vệ xe hơi của mình mà còn có thể được chăm sóc và tự tay bảo vệ xe mà còn mang về thu nhập cao.

Hy vọng rằng, người dùng sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập cao khi kết hợp cùng chúng tôi. Tân Tín Phát mong muốn được cùng chung tay tạo thêm thu nhập cho cộng đồng.

Xem thêm: Học phủ ceramic cho ô tô cần lưu ý gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status