Kinh doanh trung tâm chăm sóc ô tô được cho là ngành dịch vụ tốt nhất hiện nay. Thế nhưng, để bắt đầu kinh doanh ngành nghề dịch vụ này người dùng cần bắt đầu từ đâu và nguồn vốn, trang thiết bị chăm sóc ô tô ra sao? Hãy để Tân Tín Phát giúp bạn tìm ra cách thức nhanh chóng và từ đó mang về cho mình thật nhiều kiến thức.

Ngày nay, ô tô được cho là phương tiện nhiều người sử dụng và ưu tiên dùng do đó các dịch vụ liên quan đến sửa xe hay bảo dưỡng ô tô sẽ được tận dụng và chăm sóc nhiệt tình. Hiểu được điều này, các trung tâm chăm sóc ô tô ra đời ngày 1 nhiều và đa dạng hơn.

Kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi người dùng cần những gì?

Thế nhưng, trong thị trường đa dạng các trung tâm như vậy thì việc tìm được cho mình 1 trung tâm an toàn và uy tín lại là điều khó khăn. Và trung tâm chăm sóc ô tô cần những trang thiết bị nào và cần nguồn vốn ra sao thì hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra cách thức nhanh chóng và hiệu quả sau đây.

Kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi cần gì?

Thứ nhất, để cho người mới bắt đầu có thể kinh doanh chăm sóc xe hơi thì chúng ta cần tìm cho mình 1 địa chỉ chuyên nghiệp để từ đó có thể cùng hợp tác kinh doanh và phát triển. Bên cạnh đó nghề dịch vụ này sẽ sinh ra tiền và doanh thu do đó chiến lược kinh doanh cũng chính là yếu tố cần thiết nhất.

Làm nghề dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô không hề khó chỉ cần người dùng chuyên nghiệp siêng năng và cẩn thận thì người dùng đã có thể mang về cho mình được thu nhập ổn định.

Kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi

Mở trung tâm chăm sóc xe hơi vốn đầu tư là bao nhiêu, có cao không và cần đầu tư gì?… Với vai trò là nhà cung cấp các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra các kinh nghiệm cụ thể về mặt bằng và trang thiết bị khi kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hơi.

Mặt bằng và trang thiết bị khi mở trung tâm chăm sóc xe hơi

Đầu tiên, người dùng cần liên kết với các trung tâm uy tín như Tân Tín Phát để được hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng địa điểm mở trung tâm chăm sóc xe hơi. Và đối với trung tâm chăm sóc xe hơi thì người dùng chỉ cần mặt bằng tối thiểu như sau:

Khoảng không gian tối thiểu 20 m2 là bạn có thể bắt tay vào kinh doanh được rồi và điều này tất nhiên phụ thuộc vào quy mô trung tâm chăm sóc xe hơi mà người dùng mong muốn kinh doanh. Và mặt bằng càng lớn thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng.

Mặt bằng các bạn nên đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Có nhà vệ sinh
  • Có hệ thống thoát nước ổn định
  • Có chỗ ngồi chờ
  • Có nước uống cho khách.

Những yếu tố trên để đảm bảo cho lượng khác khi đến với trung tâm sẽ được thoải mái mà không phải vất vả đứng chờ.

Mở trung tâm chăm sóc xe hơi nhanh chóng và đơn giản

Trang thiết bị trong trung tâm chăm sóc xe hơi cũng bao gồm đa dạng các loại thiết bị và tùy thuộc vào quy mô của trung tâm mà mua các thiết bị khác nhau. Thế nhưng, một trung tâm luôn cần các trang thiết bị như sau:

– Máy rửa xe áp lực cao

– Máy hút bụi công nghiệp vệ sinh nội thất

– Bình bọt tuyết

– Khăn lau

– Máy nén khí

– Cầu nâng 1 trụ rửa xe

– Súng xịt khô

– Hóa chất đánh bóng lốp, hóa chất bọt tuyết…

Về mặt chi phí cho trung tâm thì tùy thuộc vào quy mô mà người dùng muốn kinh doanh nhưng thường rơi vào khoảng từ 100 – 130tr. Trên đây là toàn bộ các thông tin cụ thể và chi tiết về lĩnh vực cũng như các thông số cụ thể về việc mở trung tâm chăm sóc xe hơi.

Hy vọng rằng, với bài viết này người dùng sẽ có nhiều thông tin hữu ích và từ đó có thể cùng Tân Tín Phát mang về nhiều lợi nhuận cũng như doanh thu cao cho trung tâm của mình. Nếu người dùng còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Chúc quý khách thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status