Bạn đang có nhu cầu mở trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe ô tô. Bạn cần những kiến thức cơ bản cũng như học hỏi những kinh nghiệm từ đầu vào trang thiết bị, thiết kế, xây lắp cho đến quy trình quản lý, nguồn nhân sự, định hướng kinh doanh,… Để giải quyết những vấn đề trên, việc cần nhất lúc này là bạn phải tìm một đơn vị uy tín trong việc cung cấp, tư vấn các gói giải pháp phù hợp. Và Tân Tín Phát chính là một địa chỉ đáng để lựa chọn tư vấn giải pháp cho những đối tác đầu tư. 

Vì sao cần tư vấn giải pháp cho những đối tác đầu tư để mở trung tâm chăm sóc xe ô tô

Hầu như tất cả các trung tâm chăm sóc xe ô tô mới mở, các chủ đầu tư luôn gặp nhiều nan giải với hàng loạt vấn đề đặt ra như:

 • Vốn đầu tư bao nhiêu để mở mô hình kinh doanh này?
 • Chi phí xây lắp trung tâm?
 • Vị trí kinh doanh, mặt bằng kinh doanh như thế nào cho hợp lý?
 • Trung tâm sẽ kinh doanh những dịch vụ nào?
 • Cần những thiết bị nào để vận hành?
 • Quản lý như thế nào để trung tâm hoạt động hiệu quả?
 • Có nên chọn mô hình kinh doanh kết hợp với các dịch vụ khác không?
 • Chi phí dịch vụ như thế nào?

Xem thêm: Tân Tín Phát – Giải pháp kinh danh tốt nhất cho trung tâm chăm sóc xe

Để một trung tâm chăm sóc xe ô tô hình thành thì có rất nhiều vấn đề được đặt ra và cần phải giải quyết

Đó là những vấn đề thắc mắc được đặt ra trong hàng loạt câu hỏi cần có lời giải đáp. Và đó cũng chính là lý do cho sự cần thiết phải xuất hiện các đơn vị cung cấp và tư vấn những gói giải pháp cho các khách hàng là đối tác hay các nhà đầu tư như công ty Tân Tín Phát của chúng tôi. Bởi với mỗi đối tác, chủ đầu tư sẽ sở hữu nguồn lực về vốn, nhân sự, kinh nghiệm, mặt bằng,… cũng như xuất phát điểm khác nhau sẽ cần được tư vấn giải pháp phù hợp với mình.

Tân Tín Pháp sẽ tư vấn giải pháp gì cho những đối tác đầu tư?

Đến với công ty Tân Tín Phát, các đối tác đầu tư sẽ được cung cấp và tư vấn những gói giải pháp phù hợp với nguồn lực sẵn có của từng khách hàng có nhu cầu. Trong đó:

 • Tư vấn kỹ thuật

Đây là một trong những yếu tố cốt lõi trong việc tư vấn giải pháp cho sự ra đời của một trung tâm chăm sóc xe và làm đẹp ô tô. Tư vấn kỹ thuật không chỉ đơn giản là các đối tác đầu tư chọn mua thiết bị sản phẩm ban đầu mà còn năm ở hiệu suất vận hành. Để toàn bộ hệ thống chăm sóc xe ô tô vận hành tốt thì yếu tố kỹ thuật phải hội đủ những điều kiện cần thiết sau:

 • Hệ thống phương pháp và công nghệ tiên tiến, mới nhất.
 • Bảo đảm độ ổn định và giảm rủi ro cho người thực hiện khi vận hành hệ thống.
 • Chi phí hoạt động ở mức thấp nhất.
 • Có khả năng mở rộng và nâng cấp khi cần.
 • Có chế độ bảo hành đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Tư vấn thiết kế xây lắp

Thiết kế xây lắp một trung tâm chăm sóc xe ô tô mới luôn rất quan trọng do đó việc bố trí không gian phù hợp với các khu và phân khu chức năng phải được tư vấn kỹ lưỡng, chính xác. Điều này giúp cho sự thay đổi và nâng cấp trung tâm sau này sẽ không tốn ít chi phí hơn cũng như giảm bớt thời gian sữa chữa.

Thường thì với mỗi trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe ô tô khác nhau, lựa chọn mặt bằng kinh doanh khác nhau thì cần có thiết kế xây lắp phù hợp với mặt bằng đó để vừa đảm bảo chi phí thấp vừa rút gọn được thời gian cho các đối tác, chủ đầu tư.

 • Tư vấn thiết kế ánh sáng

Việc Tân Tín Pháp cung cấp gói tư vấn thiết kế ánh sáng sẽ giúp cho quy trình chăm sóc xe, rửa xe, sơn xe,… được bảo đảm sạch sẽ, chính xác trong điều kiện cường độ ánh sáng hợp lý và đầy đủ.

Tân Tín Phát rất chú trọng đến khâu tư vấn thiết kế ánh sáng cho những đối tác đầu tư trong mô hình trung tâm chăm sóc xe

 Nếu các đối tác đầu tư không có kinh nghiệm hoặc không nắm rõ kiến thức về khâu thiết kế ánh sáng thì dù có bố trí xây lắp phù hợp nhưng cường độ ánh sáng không đảm bảo, chất lượng dịch vụ sẽ giảm đi khá nhiều, không còn độ chính xác, chi tiết trong quá trình thực hiện.

Do đó, để một trung tâm chăm sóc xe ô tô hoạt động tốt thi khâu tư vấn thiết kế ánh sáng bắt buộc phải có.

 • Tư vấn kinh doanh

Mỗi mô hình trung tâm chăm sóc xe của mỗi chủ đầu tư sẽ khác nhau về điều kiện kinh doanh, mặt bằng thì cần có hướng đi phù hợp cho sự phát triển của trung tâm đó. Tuy nhiên, để trung tâm hoạt động tốt, mang lại hiệu quả cao, đối tác đầu tư cần phải dựa vào nguồn lực mà mình hiện có đồng thời nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Và việc công ty Tân Tín Phát chúng tôi cung cấp gói tư vấn kinh doanh sẽ giúp các trung tâm tìm được hướng phát triển tốt nhất, hiệu quả nhất để có nguồn doanh thu dồi dào nhất.

 • Tư vấn quản lý nhân sự

Để một trung tâm chăm sóc xe ô tô vận hành tốt, suôn sẻ thì không thể không có một nguồn nhân sự, một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Song là cách nào để có thể quản lý nguồn nhân sự đó thì chủ đầu tư phải bắt buộc am hiểu và nắm bắt được kiến thức quản lý đúng cách.

Nếu đội ngũ nhân sự của một trung tâm được đào tạo bài bản, được quản lý bởi những người dày dặn kinh nghiệm, có lối tư duy linh hoạt thì việc điều phối công việc sẽ nhanh hơn, tiến độ nhịp nhàng hơn và đặc biệt là mang lại một kết quả hoàn hảo.

Vì vậy, những đối tác đầu tư phải trải qua quá trình tư vấn quản lý nhân sự kỹ càng thì việc quản lý đội ngũ nhân viên của mình tại trung tâm chăm sóc xe sẽ không còn là bài toán khó nữa. Và Tân Tín Phát sẽ giúp các bạn trong vấn đề nam giải này

 • Tư vấn rủi ro

Gặp rủi ro trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên để hạn chế được điều này thì những nhà đối tác đầu tư cần phải được tư vấn làm sao giảm thiểu được rủi ro trong khi điều hành trung tâm chăm sóc ô tô.

Tân Tín Phát sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những vấn đề cốt lõi để vận hành mô hình kinh doanh: từ lợi thế cạnh tranh, chiến lược kinh doanh cho đến hướng đi hợp lý trong kinh doanh nhằm giữ chân được khách hàng tiềm năng, đảm bảo được doanh thu và tránh được những rủi ro không mong muốn xảy đến.

Đồng thời còn chỉ ra những lỗi sai phạm mà mô hình kinh doanh có thể gặp phải trong quá trình hoạt động như: cung cấp nhóm dịch vụ sai, chọn đối tượng khách hàng mục tiêu không phù hợp, dàn trải đầu tư và thiếu cân bằng dòng vốn,….

 • Tư vấn thương hiệu

Đối với mô hình trung tâm chăm sóc xe thì chiến lược thương hiệu và định vị thương hiệu là rất cần thiết và không thể thiếu mà các đối tác đầu tư nên biết. Bởi chiến lược thương hiệu sẽ giúp thay đổi và nâng cấp giá trị vô hình của trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe ô tô. Để từ đó tạo ra những lợi thế cạnh tranh  và giá trị cao hơn, hiệu quả kinh doanh cao.

Xem thêm: Mở trung tâm chăm sóc xe hơi – Ngành hot không phải ai cũng biết

Hỗ trợ tư vấn thương hiệu cho các đối tác đầu tư luôn được Tân Tín Phát đặc biệt chú trọng

Còn định vị thương hiệu sẽ giúp cho trung tâm đó ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, đảm bảo lợi thế cạnh tranh lâu dài trong tương lai.

Như vậy, việc cung cấp, tư vấn các gói giải pháp cho những đối tác đầu tư để mở mới và phát triển trung tâm chăm sóc xe của Tân Tín Phát sẽ mang đến một tương lai sáng lạn, một mô hình kinh doanh hiệu quả. Hơn nữa còn giúp các bạn giảm thiểu thời gian, chi phí và các rủi ro không mong muốn khi mở một trung tâm kinh doanh mới.

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn đầu tư mô hình kinh doanh hót hòn họt và cần Tân Tín Phát tư vấn giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888 488 777 – 0901 444 449 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status